Yiveleh Song Lyrics in Tamil

தமிழ்English

Yiveleh Song Lyrics in Tamil

அடியே இவளே
எனக்காக இங்க பிறந்தவளே
என்னை கொன்னுட்டாலே
என் அழகே
நீ செஞ்சு வச்ச தங்க சிலையே
என்னை செஞ்சிட்டாலே

ஜொல்லு வடிஞ்சும்
என் சட்டையிலே தொடச்சேனே
நீ பாக்கும் முன்னே
நான் கிறுக்கா
உன் பின்னாடியே வந்தேனே
அந்த நாயை போலே

தேவதை முதல் முறையாக சாலையில் காண்கிறேன்
கனவா நினைவா என்று என்னையாள் கேக்குதே
இவ்வளவு அழகா பெண்ணே இதுவரை காணலை
உன் சதையில நிறமாக இருக்கணும்
என்று தான் தோன்றுதே
முதல் முறை எந்தன் மனம் தள்ளாடுதே
உள்ளுக்குள்ளே பட்டம் பூச்சி கொண்டாடுதே

அமையாத இந்த விளக்கு அற்புத விளக்கு
நீதானே என் குத்து விளக்கு
தப்பா போவாது என் கணக்கு விதி விளக்கு
நீ கொடுத்திடு ஒரு வாக்கு
காசு பணம் எல்லாம் எதுக்கு நீ எனக்கு
சொல்லி ஒரு முறை தலை ஆட்டு
காதல் மட்டும் போதும் எனக்கு
கட்டி அணைத்து முத்தம் குடுடி கண்ணே பார்த்து

உன்னால நான் தூங்கல நான் தூங்கல
நீயே ஒரு வழி சொல்லு
தெரியாத மொழியில நான் பொலம்புறேன்
அந்த கதையை நீ கேளு
கண்ணாடி எதிரில நான் சிரிக்கிறேன்
உன்னைய பேசுறேன் நீ பாரு
சுகரு கொஞ்சம் ஏறுது BP இறங்குது
உன்னை பார்த்த பின்னால

அடியே இவளே
எனக்காக இங்க பிறந்தவளே
என்னை கொன்னுட்டாலே
என் அழகே
நீ செஞ்சு வச்ச தங்க சிலையே
என்னை செஞ்சிட்டாலே

ஜொல்லு வடிஞ்சும்
என் சட்டையிலே தொடச்சேனே
நீ பாக்கும் முன்னே
நான் கிறுக்கா
உன் பின்னாடியே வந்தேனே
அந்த நாயை போலே

மயில் இறகை எடுத்து ஒரசுறேன் நான் கெஞ்சுறேன்
நீ என் பக்கம் வா
உன்கூட வந்து பேச எனக்கு வெட்கம்
பக்கத்தில் நிக்க கூடுது இப்ப தயக்கம்

உன் கைய புடித்ததும் மனம் ஏங்குது
உன்னை நினைக்காமல் போனால்
கண்கள் உன்னை தேடுது
இதயமும் இதயமும் ஒன்று சேர்ந்ததும்
என் மனதில் நுழைந்து உன் நினைவுகள் கொல்லுது

எவன் என்ன சொன்னாலும்
என் வழியில் போவேனே
குறுக்கிட வந்தாலும்
என் வழியில் போவேனே

தெரிஞ்சுருச்சு கதை இருக்கு
மாமனுக்கு வீரம் இருக்கு
உன்கூட வாழ்வதிற்கு
உசுரையும் குடுப்பேன் உனக்கு உனக்கு

இவள் எனக்கே எனக்கென பிறந்தவளே
இந்த ஆண் மகன் மனதை பறித்தவளே
இவள் வலியை கொடுத்தாள் இதயத்திலே
இந்த இறைவன் படைத்த பொன்மகளே

என் காலு தரையிலே படவில்லே
நான் மழையிலே நனையிறேன்
உன் நினைவுல உருகுறேன்
நான் கிறுக்கனா அலையுறேன்

ஏண்டி என்னை பாக்குறே
கண்ணால பேசுற
ஏண்டி இப்ப சிரிக்கிற
பைத்தியமா ஆக்குற

உன்னோட கனவில் நான் மட்டும் வரணும்
என்றுமே நான் வேண்டுவேன்
ஒவ்வொரு இரவில் உன் கைய புடிக்க
மாட்டும் தான் நான் ஏங்குவேன்

உன் கண்ணுக்கு கண்ணாக நான் இருப்பேன்
உன் மஞ்சத்தில் நான் கலந்து இருப்பேன்
உன் நெத்தியில் பொட்டாக நான் இருப்பேன்
அந்த சந்தனம் குங்குமமா வருவேன்

என் அழகே
உன் விழியே

அடியே இவளே
எனக்காக இங்க பிறந்தவளே
என்னை கொன்னுட்டாலே
என் அழகே
நீ செஞ்சு வச்ச தங்க சிலையே
என்னை செஞ்சிட்டாலே

ஜொல்லு வடிஞ்சும்
என் சட்டையிலே தொடச்சேனே
நீ பாக்கும் முன்னே
நான் கிறுக்கா
உன் பின்னாடியே வந்தேனே
அந்த நாயை போலே

Yiveleh Song Lyrics in English

Adiye yiveleh
Enakkaga inga piranthavale
Ennai konnutale
En azhage
Nee senju vacha thanga selaiye
Ennai senjitale

Jollu vadinjum
En sattaiyile thodachane
Nee paakkum munne
Naan kirukka
Un pinnadiye vanthene
Antha naaye pole

Devathai mudhal muraiyaga salaiyil kaangiren
Kanava ninaiva endru ennaiyaal kekuthe
Ivalavu azhaga penne idhuvarai kaanalai
Un sathaiyila niramaga irukkanum
Endru thaan thondruthe
Mudhal murai enthan manam thalladuthe
Ullukulle pattam poochi kondaduthe

Amaiyatha intha vilakku arputha vilakku
Neethane en kuththu vilakku
Thappa povathu en kanakku vidhi vilakku
Nee kuduthidu oru vaakku
Kaasu panam ellam ethukku nee enakku
Solli oru murai thalai aattu
Kadhal mattum pothum enakku
Katti anaithu muththam kududi kanne parthu

Unnala naan thoongala naan thaangala
Neeye oru vali sollu
Theriyatha mozhiyila naan polamburen
Antha kathaiya nee kelu
Kannadi ethurula naan sirikkiren
Unnaiya pesuren nee paaru
Sugaru konjam yeruthu BP yerunguthu
Unnai partha pinnala

Adiye yiveleh
Enakkaga inga piranthavale
Ennai konnutale
En azhage
Nee senju vacha thanga selaiye
Ennai senjitale

Jollu vadinjum
En sattaiyile thodachane
Nee paakkum munne
Naan kirukka
Un pinnadiye vanthene
Antha naaye pole

Mayil irage eduthu orasuren naan kenjuren
Nee en pakkam vaa
Unkuda vanthu pesa enakku vekkam
Pakkathil nikka kooduthu ippa thayakkam

Un kaiya pudithathum manam yenguthu
Unnai ninaikkamal ponal kangal unnai theduthu
Idhayamum idhayamum ondru sernthathum
En manathil nuzhainthu un ninaivugal kolluthu

Evan enna sonnalum
En valiyil povene
Kurukida vanthalum
En valiyil povene

Therunjuruchi kathai irukku
Maamanukku veeram irukku
Unkuda vazhvathikku
Usuraiyum kuduppen unakku unakku

Ival enakke enakkena piranthavale
Intha aan magan manathai parithavale
Ival valiyai kuduthal idhayathule
Indha iraivan padaitha ponmagale

En kaalu tharaiyile padaville
Naan mazhaiyile nanaiyiren
Un ninaivula uruguren
Naan kirukkana alaiyuren

Yendi ennai paakkure
Kannala pesura
Yendi ippa sirikkira
Paithiyama aakkura

Unnoda kanavil naan mattum varanum
Endrume naan venduven
Ovvoru iravil un kaiya pudikka
Maatum thaan naan yenguven

Un kannukku kannaga naan iruppen
Un manjathil naan kalanthu iruppen
Un nethiyil pottaga naan iruppen
Antha santhanam kungumama varuven

En azhage
Un vizhiye

Adiye yiveleh
Enakkaga inga piranthavale
Ennai konnuthale
En azhage
Nee senju vacha thanga selaiye
Ennai senjithale

Jollu vadinjum
En sattaiyile thodachane
Nee paakkum munne
Naan kirukka
Un pinnadiye vanthene
Antha naaye pole

PART 1

ALBUMHavoc Brothers
MUSIC BYDeejay Gan
LYRICS BYHavoc Brothers

Leave a Comment