Yennadi Kannukkutti Song Lyrics in Tamil
அடி என்னடி கன்னுக்குட்டி
கண்ணு வெச்ச கருப்பட்டி
உன்னை தான் நெனைச்சுட்டு வாறேன்
இரு கண்ணுல என்ன வெட்டி
கண்டபடி ஆசை மூட்டி
என்னைத்தான் எரிசிட்டு போற
ஏ ஒத்தையில நிக்காதடி
அத்தை மக பச்சைக்கிளி
குத்தமில்லா அத்தானத்தான்
நெஞ்சுலதான் வெச்சிகடி
என்னமோ நடக்குது
போடி
நம்ம கண்ணுல கதைக்கலாம்
வாடி
அடி என்னடி கன்னுக்குட்டி
கண்ணு வெச்ச கருப்பட்டி
உன்னைதான் நெனைச்சுட்டு வாறேன்
இரு கண்ணுல என்ன வெட்டி
கண்டபடி ஆசை மூட்டி
என்னைத்தான் எரிசிட்டு போற
ஏ தாமரை பூவுக்கு
தண்ணி மேல கோவமா
மகரந்தம் தேவனா
வண்டு துணை வேணுமா
சிம்முக்கும் செல்லுக்கும்
உறவு தேவைமா
சந்ததிகள் வேணும்னா
தனிமை ஆகுமா
அல்லிக்கொடியே மல்லிகொடியே
பக்கம் வர தயக்கம் ஏனடி
அள்ளி அனைக்க துள்ளி மயக்க
அத்தானை பார்க்க வேணும்டி
வெள்ளி மறையும் வேலை வரைக்கும்
பள்ளியறை படம்தானடி
சொல்லி முடிச்சா கள்ளி உடம்பில்
வந்திடும் மாற்றம் பாரு
ஏ புள்ள மனசுக்குள்ள
என்னாளுமே இருக்குற
தாலின்னு சொன்னா மட்டும்
தள்ளி நின்னு மொறைக்குற
அடி என்னடி கன்னுக்குட்டி
கண்ணு வெச்ச கருப்பட்டி
உன்னைதான் நெனைச்சுட்டு வாறேன்
இரு கண்ணுல என்ன வெட்டி
கண்டபடி ஆசை மூட்டி
என்னைத்தான் எரிசிட்டு போற
ஏ அந்தரியே சுந்தரியே
ஆளடிச்ச கண்ணால
அடியேனும் மாட்டிகிட்டேன்
ரொம்ப நாளு முன்னால
இந்திரனும் சந்திரனும்
கேட்டாங்க பொன்னால
இருந்தாலும் நான் இருப்பேன்
என்னைக்கும் உன் பின்னாலே
கட்டு கரும்பா தொட்டு கடிக்க
நேரம் காலம் தேவை இல்லடி
பட்டு உடம்ப கட்டி புடிக்க
சாயங்காலம் வந்து நில்லடி
மொட்டு மலரில் வண்டு அமர்ந்து
மோக ராகம் பாடி செல்லடி
விட்டு பிரிஞ்சா பட்டு போகும்
என் உசுர வாழ வையு
உன் உடம்பு லாக்கர்ல
என் உசுரு இருக்குது
பாத்து பேச நானும் வந்த
பாசம் வேற தடுக்குது
அடி என்னடி கன்னு கன்னுக்குட்டி
கண்ணு வெச்ச கருப்பட்டி
உன்னைதான் நெனைச்சுட்டு வாறேன்
இரு கண்ணுல என்ன வெட்டி
கண்டபடி ஆசை மூட்டி
என்னைத்தான் எரிசிட்டு போற
Yennadi Kannukkutti Song Lyrics in English
Adi ennadi kannukkutti
Kannu vecha karupatti
Unnai thaan nenachittu vaaren
Iru kannula enna vetti
Kandapadi aasai mooti
Ennai thaan erichittu pora
Hey othaiyila nikkathadi
Aththai maga pachakizhi
Kuthamillaa athaanathan
Nenjulathan vechikadi
Ennamo nadakkuthu
Podi
Namma kannula kathaikalam
Vaadi
Adi ennadi kannukkutti
Kannu vecha karupatti
Unnai thaan nenachittu vaaren
Iru kannula enna vetti
Kandapadi aasai mooti
Ennai thaan erichittu pora
Hey thamarai poovukku
Thanni mela kovamma
Magarantham thevana
Vandu thunai venuma
Simkum cellukum
Uravu thevaima
Sandhathigal venumna
Thanima aaguma
Allikodiyae mallichediyae
Pakkam vara thayakkam yenadi
Alli anaikka thulli mayakka
Athaanai paakka venum di
Velli maraiyum velai varaikkum
Palliyarai paadamthaanadi
Solli mudichaa kalli udambil
Vanthidum maatram paaru
Ae pulla manasukulla
Ennalummae irukkura
Thaalinnu sonna mattum
Thalli ninnu moraikkira
Adi ennadi kannukkutti
Kannu vecha karupatti
Unnai thaan nenachittu vaaren
Iru kannula enna vetti
Kandapadi aasai mooti
Ennai thaan erichittu pora
Ae anthariyae sundhariyae
Aaladicha kannala
Adiyenum maattikitten
Romba naalu munnala
Indhiranum chandhiranum
Kettanga ponnala
Irundhaalum naan iruppen
Ennaikkum un pinnaala
Kattu karumba thottu kadikka
Neram kaalam thevai illadi
Pattu udamba katti pudikka
Sayangalam vanthu nilladi
Mottu malaril vandu amarnthu
Moga raagam paadi selladi
Vittu pirinjaa pattu pogum
En usura vaazha vaiyu
Un udambu lockerula
En usuru irukkuthu
Paathu pesa naanum vandha
Paasam vera thadukkuthu
Adi ennadi kannu
Kannukkutti
Kannu vecha karu karupatti
Unnai thaan nenachittu vaaren
Iru kannula enna vetti
Kandapadi aasai mooti
Ennai thaan erichittu pora
ALBUM | Anthony Daasan |
MUSIC BY | AIS. Nawfalraja |
LYRICS BY | Anthony Daasan |