தமிழ்English
Yaayum Song Lyrics in Tamil
யாயும் ஞாயும்
யா ராகியரோ
எந்தையும் நுந்தையும்
எம்முறை கேளிர்
செம்புல பெயல்நீர் போல்
அன்புடை நெஞ்சம்தாம்
கலந்தனவே கலந்தனவே
பாக்காத நேரத்தில் பாக்குறதும்
குலுங்கி குலுங்கி சிரிக்கிறதும்
கண்ணாடி முன்னாடி பேசுரதும்
காதல் வசப்பட்ட அறிகுறியோ
யாயும் ஞாயும்
யா ராகியரோ
எந்தையும் நுந்தையும்
எம்முறை கேளிர்
செம்புல பெயல்நீர் போல்
அன்புடை நெஞ்சம்தாம்
கலந்தனவே கலந்தனவே
பாத தெரியாம நடக்குறதும்
சிறகே இல்லாம பறக்குறதும்
உன்னோட நினைப்பில் இருக்குறதும்
காதல் வசப்பட்ட அறிகுறியோ
இராத்தூக்கம் இல்லாம விழிக்கிறதும்
புரண்டு புரண்டு படுக்குறதும்
கனவு கலஞ்சி முழிக்கிறதும்
காதல் வசப்பட்ட அறிகுறியோ
யாயும் ஞாயும்
யா ராகியரோ
எந்தையும் நுந்தையும்
எம்முறை கேளிர்
செம்புல பெயல்நீர் போல்
அன்புடை நெஞ்சம்தாம்
கலந்தனவே கலந்தனவே
Yaayum Song Lyrics in English
Yaayum Gnayum
Yaaraakiyaro
Enthaiyum Nunthaiyum
Yemurai Kelir
Chempula..
Peyalneer Pol
Anpudai..
Nenjamtham..
Kalanthanave..
Kalanthanave..
Paakadha Nerathil Paakkuradhum
Kulungi Kulungi Sirikiradhum
Kannadi Munnadi Pesuradhum
Kadhal Vasapatta Arikuriyaa
Yaayum Gnayum
Yaaraakiyaro
Enthaiyum Nunthaiyum
Yemurai Kelir
Chempula..
Peyalneer Pol
Anpudai..
Nenjamtham..
Kalanthanave..
Kalanthanave..
Paadha Theriyama Nadakkuradhum
Sirage Illama Parakkuradhum
Unnoda Nenapil Irukkuradhum
Kadhal Vasapatta Arikuriyaa
Raathookkam Illama Vizhikiradhum
Purandu Purandu Padukkuradhum
Kanavu Kalanji Muzhikiradhum
Kadhal Vasapatta Arikuriyaa
Yaayum Gnayum
Yaaraakiyaro
Enthaiyum Nunthaiyum
Yemurai Kelir
Chempula..
Peyalneer Pol
Anpudai
Nenjamtham
Kalanthanave
Kalanthanave