Yaaro Manathile Song Lyrics in Tamil
வலியே என் உயிர் வலியே
நீ உலவுகிறாய் என் விழி வழியே
சகியே என் இளம் சகியே
உன் நினைவுகளால் நீ துரத்துறியே
மதியே என் முழு மதியே
வெண் பகல் இரவாய் நீ படுத்துறியே
நதியே என் இளம் நதியே
உன் அலைகளினால் நீ உரசுறியே
யாரோ மனதிலே ஏனோ கனவிலே
நீயா உயிரிலே தீயா தெரியவே
காற்று வந்து மூங்கில் என்னை
பாடச் சொல்கின்றதோ
மூங்கிலுக்குள் வார்த்தை இல்லை
ஊமை ஆகின்றதோ
வலியே என் உயிர் வலியே
நீ உலவுகிறாய் என் விழி வழியே
சகியே என் இளம் சகியே
உன் நினைவுகளால் நீ துரத்துறியே
மதியே என் முழு மதியே
வெண் பகல் இரவாய் நீ படுத்துறியே
நதியே என் இளம் நதியே
உன் அலைகளினால் நீ உரசுறியே
மனம் மனம் எங்கிலும் ஏதோ
கனம் கனம் மாறுதே
தினம் தினம் ஞாபகம் வந்து
ரணம் ரணம் தந்ததே
அலைகளின் ஓசையில்
கிளிஞ்லாய் வாழ்கிறேன்
நீயா
முழுமையாய்
நானா
வெறுமையாய்
நாமா இனி சேர்வோமா
யாரோ மனதிலே ஏனோ கனவிலே
நீயா உயிரிலே தீயா தெரியவே
மிக மிகக் கூர்மையாய் என்னை
ரசித்ததும் உன் கண்கள் தான்
மிருதுவாய் பேசியே என்னுள்
வசித்ததும் பார்த்தே தான்
கண்களைக் காணவே இமைகளே மறுப்பதா
வெந்நீர் பெண்ணிலா
கண்ணீர் கண்ணிலா
நானும் வெறும் கானலா
யாரோ யாரோ
மனதிலே ஏனோ
ஏனோ கனவிலே
ஓ நீயா ஓ நீயா
உயிரிலே தீயா
தெரியவே
காற்று வந்து மூங்கில் என்னை
பாடச் சொல்கின்றதோ
மூங்கிலுக்குள் வார்த்தை இல்லை
ஊமை ஆகின்றதோ
யாரோ மனதிலே ஏனோ கனவிலே
நீயா உயிரிலே தீயா தெரியவே
Yaaro Manathile Song Lyrics in English
Valiyae En Uyir Valiyae
Nee Ulavugirai En Vizhi Vazhiye
Sakiyae En Illam Sakiyae
Un Ninaivugalal Ennai Thurathuriye
Mathiyae En Muzhu Mathiyae
Pen Pagal Iravaai Nee Paduthiriyae
Nathiye En Illam Nathiyae
Un Aalaigalinaal Nee Urasiriyae
Yaaro Manathile Aeno Kannavile
Neeya Uyirile Theeya Theriyale
Kaatru Vanthu Moongil Yennai
Pada Cholgindratho
Moongilukul Vaarthai Illai Oomai Aagindratho
Valiyae En Uyir Valiyae
Nee Ulavugirai En Vizhi Vazhiye
Sakiyae En Illam Sakiyae
Un Ninaivugalal Ennai Thurathuriye
Mathiyae En Muzhu Mathiyae
Pen Pagal Iravaai Nee Paduthiriyae
Nathiye En Illam Nathiyae
Un Aalaigalinaal Nee Urasiriyae
Manam Manam Engilum Aetho
Ganam Ganam Aanathey
Thinam Thinam Nyabagam Vanthu
Ranam Ranam Thanthathey
Alaigalin Osaiyil Vizhincholai Vaazhgiraen
Neeya Muzhumaiyae
Naano Verumaiya
Naama Inni Saervomaa
Yaaro Manathile Aeno Kannavile
Neeya Uyirile Theeya Theriyale
Miga Miga Koormaiyai Enna
Rasithathu Un Kangal Thaan
Maruthuvai Paesiyae Ennul
Vasithathu Un Vaarthai Thaan
Kangalai Kaannave Imaigale Marupatha
Venneer Vennila
Kanneer Kannila
Naanum Verum Kanala
Yaaro Manathile Aeno Kannavile
Neeya Uyirile Theeya Theriyale
Kaatru Vanthu Moongil
Yennai Pada Cholgindratho
Moongilukul Vaarthai Illai
Oomai Aagindratho
Valiyae En Uyir Valiyae Nee
Ulavugirai En Vizhi Vazhiye
Sakiyae En Illam Sakiyae Un
Ninaivugalal Ennai Thurathuriye
Mathiyae En Muzhu Mathiyae
Pen Pagal Iravaai Nee Paduthiriyae
Nathiye En Illam Nathiyae Un
Aalaigalinaal Nee Urasiriyae
MOVIE | Dhaam Dhoom |
MUSIC DIRECTOR | Harris Jayaraj |
LYRICIST | Pa Vijay |
ACTORS | Jayaram , Jayam Ravi , Kangana Ranaut , Lakshmi Rai |
DIRECTOR | Jeeva |