Yaar Ival Song Lyrics in Tamil
யார் இவள்
விழிகளில் வழி
சொல்லி போகிறாள்
தீண்டலில் திசை
எட்டும் மறந்தே
போகிறேன்
காற்றினில்
படர்ந்திடும் மயிலின்
தோகையே பின்னலில்
மலர் என வளந்திட
ஏங்கினேன்
யாரோ இவள் முன்
ஜென்மத்தின் கண்மணி
இவள் இவள் தான் அவள்
இந்த ஜென்மத்தின் முதல்
பெண்மையோ இதழினில்
சிணுங்களில் நூறாண்டு
வாழ்வேன் அடி விரல்களில்
நகங்களாய் வாழ்ந்தாலும்
போதுமே
யார் இவள்
விழிகளில் வழி சொல்லி
போகிறாள் தீண்டலில்
திசை எட்டும் மறந்தே
போகிறேன்
ஒரு நாள் தான்
உன்னை பார்த்தேன்
வாழ்வே நீயே ஆனாய்
இமைக்காமல் உன்னை
காப்பேன் உயிரே உறவாய்
ஆனால்
ஒரு நாள் தான்
உன்னை பார்த்தேன்
வாழ்வே நீயே ஆனாய்
இமைக்காமல் உன்னை
காப்பேன் உயிரே உறவாய்
ஆனால்
பாவை பார்வையை
பார்த்தாலே இதயம் நின்று
தான் துடித்திடுமே மீண்டும்
பார்வை இல்லை எனில்
துடிக்கும் இதயமும்
நின்றிடுமே
போகும் பாதையில்
பொழிந்த தூரலே முழுவதும்
நனைப்பாய் சாரலே வேண்டும்
காதலை விரும்பி தந்திடு
கருவென சுமப்பேன் மழையே
யார் இவள்
ஒரு நாள் தான்
உன்னை பார்த்தேன்
வாழ்வே நீயே ஆனாய்
யார் இவள் தீண்டலில்
Yaar Ival Song Lyrics in English
Yaar ival
Vizhigalil vali solli pogiral
Theendalil
Theasai ettum maranthe pogiren
Katrinil
Padaranthedum mayilin thogaiye
Pinnalil
Malar ena valntheda yeanginean
Yaaro ival
Mun jenmathin kanmani ival
Ival than aval
In jenmathin muthal penmaniyo
Idhalinil sinugalil
Noorandu vaazhven adi
Viralgalil negangalai
vaalthalum podhume
Yaar ival
Vizhigalil vali solli pogiral
Theendalil
Theasai ettum maranthe pogiren
Oru naal dhan unnai parthen
Valve neeye aanai
Imaikamal unnai kappen
Uyire uravai aanal
Oru naal dhan unnai parthen
Valve neeye aanai
Imaikamal unnai kappen
Uyire uravai aanal
Pavai parvaiyai parthale
Idhayam ninru dhan thudidume
Vendum parvai illai eanil
Thudikum idhayamum nindrume
Pogum pathaiyil polintha thurale
Muluvathum nanaipai sarale
Vendum kathalai virumbi thandedu
Karuvena sumapen malaiye
Yaar ival
Oru naal dhan unnai parthen
Vaalve neeye aanai
Yaar ival
Theendalil
MOVIE | Mangai Maanvizhi Ambugal |
MUSIC BY | Thameem Ansari |
LYRICS BY | VNO |
ACTORS | Mahi, Prithvi Vijay |
DIRECTOR | Vino |