Yaamam Song Lyrics in Tamil
பெண் : யாமம்
கை மீறி போச்சு சாமம்
காத்தும்
வெளியேற பாக்கும்
பெண் : யாமம்
கை மீறி போச்சோ சாமம்
காத்தும்
வெளியேற பாக்கும் வேகம்
பெண் : பூதம்
கூட உள்ள நேரம் என்
சீறும்
தடுமாறும் எண்ணம்
பெண் : சிக்கிகிட்ட கல் பெட்டிக்குள்
தப்பிக்கவா போற
சாவுக்குதான் பக்கத்துல
வந்துட்டயே நேர
பெண் : பெண் சொல்லி நீ
உள் வந்துட்ட
வழி இல்லியே மீள
தீ வட்டாம பேய் கட்டமா
மாட்டிகிட்ட வீழ
பெண் : வீழ வீழ வீழ வீழ
வீழ வீழ வீழ வீழ
பெண் : யாமம்
கை மீறி போச்சோ சாமம்
காத்தும்
வெளியேற பாக்கும் வேகம்
பெண் : பூதம்
கூட உள்ள நேரம் என்
சீறும்
தடுமாறும் எண்ணம்
பெண் : ஓலம் கேக்கும்
உயிர் துடி துடிக்க
ஆள தாக்கும்
பயம் வெடி வெடிக்க
பெண் : ஓலம் கேக்கும்
உயிர் துடி துடிக்க
ஆள தாக்கும்
பயம் வெடி வெடிக்க
பெண் : முன் இரவு கார் சுழியோ
வெண்ணிறமாய் கனவா வருதோ
தீங்குருதி பாக்கையில
ஓ மறதி மீளலையோ
பெண் : தான தான நன நானா
தான தான நன நானா
பெண் : யாமம்
கை மீறி போச்சோ சாமம்
காத்தும்
வெளியேற பாக்கும் வேகம்
பெண் : பூதம்
கூட உள்ள நேரம் என்
சீறும்
தடுமாறும் எண்ணம்
Yaamam Song Lyrics in English
Female : Yaamam
Kai meeri pochu saamam
Kaathum
Veliyera paakkum
Female : Yaamam
Kai meeri pocho saamam
Kaathum
Veliyera paakkum vegam
Female : Bootham
Kooda ulla neramyen
Seerum
Thadumarum ennam
Female : Sikkikitta kal pettikul
Thappikava pora
Saavukku thaan pakkathula
Vanthutayae nera
Female : Penn solli nee
Ull vanthutta
Vazhi illaiyae meezha
Thee vattama pei kattama
Maattikitta veezha
Female : Veezha veezha veezha veezha
Veezha veezha veezha veezha
Female : Yaamam
Kai meeri pocho saamam
Kaathum
Veliyera paakkum vegam
Female : Bootham
Kooda ulla neramyen
Seerum
Thadumarum ennam
Female : Olam kekkum
Uyir thudi thudikka
Aala thaakkum
Bayam vedi vedikka
Female : Olam kekkum
Uyir thudi thudikka
Aala thaakkum
Bayam vedi vedikka
Female : Munn iravu kaar suzhiyo
Venniramaai kanava varutho
Theenguruthi paakaiyila
Oh marathi meelalaiyo
Female : Thaana thaana nana naanaa
Thaana thaana nana naanaa
Female : Yaamam
Kai meeri pocho saamam
Kaathum
Veliyera paakkum vegam
Female : Bootham
Kooda ulla neramyen
Seerum
Thadumarum ennam
MOVIE | K13 |
MUSIC BY | Sam CS |
LYRICS BY | Sam C S |
ACTORS | Arulnithi , Shraddha Srinath , Gayathrie , Yogi Babu , Ramesh Thilak |
DIRECTOR | Barath Neelakantan |