Vithiye Song Lyrics in Tamil
அடியே நெஞ்சும் அடங்கா போச்சு
அழவா இல்லை விழவா
உன் நெனப்போ என்னோட
கைவிலங்காச்சு
வரவா உன்ன தொழவா
அடியே ஏ
அழுதிடவா உடல் வாடுது
மனம் நோகுது
உயிர் போகுது
அலைச்ச்சிடு அழகே
விதியே விதியே
எனதுயிரை நீ தருவாயே
விதியே விதியே
எனதுயிரை நீ தருவாயே
காதல் என்ன
எந்தன் உயிர் கொல்லும் தீயா
கடவுளை போல்
கண்கள் அறிவதில்லையா
ஒருகணம் நான் பிழைக்கிறேன்
மறுகணம் உயிர் துறக்கிறேன்
வலிகளை இங்கு சுமக்கிறேன்
என் இருளினை அகற்றிட
வா பெண் ஒளியே
விதியே விதியே
எனதுயிரை நீ தருவாயே
விதியே விதியே
எனதுயிரை நீ தருவாயே
Vithiye Song Lyrics in English
Adiyae nenjum adanga pochu
Azhava illai vizhava
Un nenappo ennoda
kaivilangachu
Varava unna thozhava
Adiyae ae
Azhudhidava
Udal vaadudhu
Manam nogudhu
Uyir pogudhu
Alachidu azhagae
Vithiyae vithiyae
Enadhuyirai nee tharuvayae
Vithiyae vithiyae
Enadhuyirai nee tharuvayae
Kaadhal enna
Enthan uyirkollum theeya
Kadavulai pol
Kangal arivathillaya
Oruganam naan pizhaikiren
Maruganam uyir thurakkiren
Valigalai ingu sumakkiren
En irulinai agatrida vaa pen oliyae
Vithiyae vithiyae
Enadhuyirai nee tharuvayae
Vithiyae vithiyae
Enadhuyirai nee tharuvayae