Veyyon Silli Song Lyrics in Tamil
ஆண் : சீயஞ் சிறுக்கிகிட்ட
சீவன தொலைச்சிட்டேன்
சோட்டு வளவிக்குள்ள
மாட்டிக்க வளஞ்சிட்டேன்
உள்ள பட்டறைய போட்டுட்டு
ஏழரைய கூட்டிட்டு
தப்பிச்சு போறாளே அங்கிட்டு
இவ வீதியில் வாரத
வேடிக்கை பாக்கத்தான்
விழுந்த மேகங்க எம்புட்டு
இடுக்கியேஏஏ
இடுக்கியேஏஏ
அடிக்கிறாஅடிக்கிறா
அடுக்கியேஅடுக்கியே
வெய்யோன் சில்லி இப்போ நிலத்தில்
இறங்கி அனத்துறா
லந்தா பேசி என்ன
ஒரண்ட இழுக்குறா
கட்டாரி கண்ணாலே உட்டாளே
தெரிக்கிறேன்
ஒட்டார சிட்டால மப்பாகி
கெடக்குறேன்
என் உசுருல சல்லட சலிச்சி
ஏன் சிரிக்கிற அரக்கியே
உன் குறுக்குல என்னைய முடிச்சு
நீ நடக்குற தருக்கியே
மல்லாட்ட ரெண்டா
என்னாட்டம் வந்தா
ஓய்
என் உசுருல சல்லட சலிச்சி
ஏன் சிரிக்கிற அரக்கியே
உன் குறுக்குல என்னைய முடிச்சு
நீ நடக்குற தருக்கியே
என் காது ஜவ்வுல
இசையும் ஒவ்வுலா
நீ மட்டும் பேசடி
ஏழட்டும் நாளுட்டும்
எதுவும் உங்கள் இச்சொன்னு வீசடி
கண்ணுல உதடு
மின்னலு தகடு
எனக்கு தானடி
சட்டையில் பாக்கெட்டே தச்சது
உன்னைய பதுக்கதானடி
தின்னா
ஆணம் வெச்சு தின்னா
உள்ள உன் கொக்காமக்கா நின்னா
ஓய்
என் உசுருல சல்லட சலிச்சி
ஏன் சிரிக்கிற அரக்கியே
உன் குறுக்குல என்னைய முடிச்சு
நீ நடக்குற தருக்கியே
தொரட்டி கொரல பெரட்டி எவ்வியே
இதயம் பறிச்சியே
கரண்டு கம்பியா சொரண்டி
கிடந்த கதண்ட எறிச்சியே
ஓ பதனம் உதற
கவனம் செதற
மனச கலைச்சியே
கருக்க பொழுதில்
சிரிச்சு தொலைச்சு
பகல படைச்சியே
தீயா இவ வந்தா
மண்டவெல்லம் துண்டா
உண்டா இந்த ஜிகிர்தண்டா
ஓய்
என் உசுருல சல்லட சலிச்சி
ஏன் சிரிக்கிற அரக்கியே
உன் குறுக்குல என்னைய முடிச்சு
நீ நடக்குற தருக்கியே
வெய்யோன் சில்லி இப்போ நிலத்தில்
இறங்கி அனத்துறா
லந்தா பேசி என்ன
ஒரண்ட இழுக்குறா
கட்டாரி கண்ணாலே உட்டாளே
தெரிக்கிறேன்
ஒட்டார சிட்டால மப்பாகி
கெடக்குறேன்
Veyyon Silli Song Lyrics in English
Seeyan sirukkikitta
Seevana tholachchiten
Sottu valavikkulla
Maattikka valanchiten
Ulla pattraya pottuttu
Ezharaiya kootittu
Thappichu poraalae angittu
Iva veedhiyil vaaratha
Vedikkai paakathaan
Viluntha meganga embuttu
Idukkiyae yaeyae
Idukkiyaeyaeyae
Adikkiraa adikkiraa
Adukkiyaeadukkiyae
Veyyon silli ippo nilathil
Irangi anaththuraa
Landhaa pesi enna
Oranda ezhukkura
Kattaari kannalae uttaalae
Therikkiren
Ottaara sitaala mappaagi
kedakkuren
En usurula sallada salichchi
Yen sirikkira arakkiyae
Un kurukkula ennaiya mudinchu
Nee nadakkura tharukkiyae
Mallatta rendaa
Ennaattam vanthaa
Ooi
En usurula sallada salichchi
Yen sirikkira arakkiyae
Un kurukkula ennaiya mudinchu
Nee nadakkura tharukkiyae
Enkaathu javvula
Esaaiyum ovvulaa
Nee mattum pesadi
Ezhattum naaluttum
Edhuvum ungala ichonnu veesadi
Kannalu udhadu
Minnalu thagadu
Enakku thaanadi
Sattaiyil pocketae thachathu
Unnaya padhukkathaanadi
Thinna
Aanam vechchu thinna
Ulla un gokkamakka ninna
Ooi
En usurula sallada salichchi
Yen sirikkira arakkiyae
Un kurukkula ennaiya mudinchu
Nee nadakkura tharukkiyae
Thoratti korala peratti eviya
Idhayam parichiyae
Currentu kambiyaa sorandi
Kidantha kathanda yerichiyae
Oh padhanam udhara
Kavanam sethara
Manasa kalachiyae
Karukka poluthil
Sirichu tholachu
Pagala padachiyae
Theeya iva vandhaa
Manda vellam thundaa
Undaa indha jigirthandaa
Ooi
En usurula sallada salichchi
Yen sirikkira arakkiyae
Un kurukkula ennaiya mudinchu
Nee nadakkura tharukkiyae
Veyyon silli ippo nilathil
Irangi anaththuraa
Landhaa pesi enna
Oranda ezhukkura
Kattaari kannalae uttaalae
Therikkiren
Ottaara sitaala mappaagi
kedakkuren