Venpura Song Lyrics in Tamil
குழு : மனிதம் தாண்டி
புனிதம் இல்லை வா
இதயம் தாண்டி
இறைவன் இல்லை வா
குழு : மனிதம் தாண்டி
புனிதம் இல்லை வா
இதயம் தாண்டி
இறைவன் இல்லை வா
குழு : வா வெண்புறா
ஆண் : மன்றாடும் நெஞ்சை
மடியில் ஏந்து
மன்னிப்பில் தானே
மானுடம் பூக்கும்
ஒன்றான கைகள்
மலையாய் மாறி
உண்டான வேகம்
வேருடன் சாய்க்கும்
ஆண் : எல்லாம் இங்கே ஓர் உயிர்
இங்கோ எல்லாம் ஓர் குரல்
இங்கே எல்லாம் ஓர் உயிர்
குழு : மனிதம் தாண்டி
புனிதம் இல்லை வா
இதயம் தாண்டி
இறைவன் இல்லை வா
குழு : மனிதம் தாண்டி
புனிதம் இல்லை வா
இதயம் தாண்டி
இறைவன் இல்லை வா
குழு : வா வெண்புறா
ஆண் : வா வெண்புறா
வேதனை தீர வா
மானுடன் வாழ வா
யாழிசை கூற வா
குழு : மனிதம் தாண்டி
புனிதம் இல்லை வா
இதயம் தாண்டி
இறைவன் இல்லை வா
வா வெண்புறா
ஆண் : I have a dream
That one day
This nation will rise up
Live out the true meaning of its creed
ஆண் : அள்ளி வீசிடு உன் கையாலே
அன்பின் தானியம் மண் மேலே
ஒற்றை மார்பில் பசியாறும் தேசமே
வா வெண்புறா
தனியில் பேசிடும் கண்ணாலே
அன்பில் சாத்தியம் எல்லாமே
ஒற்றை கூட்டில் உறங்காயோ தேசமே
வா வெண்புறா
குழு : கரங்கள் கோடி இணையும் போது
சுவர்கள் யாவும் இடியாதோ
மனங்கள் மாற துணியும்போது
மதங்கள் ஓடி ஒளியாதோ
வா வெண்புறா
ஆண் : வா வெண்புறா
வேதனை தீர்க்க வா
வா வெண்புறா
வேற்றுமை நீக்க வா
குழு : வா வெண்புறா
ஓஹோ ஓ வா வெண்புறா
வா வெண்புறா
ஓஹோ ஓ வா வெண்புறா
ஆண் : சுகங்கள் கோடி என்றபோதும்
கண்ணீர் சிரிப்பு ஒன்று தானே
நிறங்கள் கோடி என்றபோதும்
நிறங்கள் கோடி என்றபோதும்
நீயும் என் தோழனே ஒன்றாவோம்
குழு : மனிதம் தாண்டி
புனிதம் இல்லை வா
இதயம் தாண்டி
இறைவன் இல்லை வா
குழு : மனிதம் தாண்டி
புனிதம் இல்லை வா
இதயம் தாண்டி
இறைவன் இல்லை வா
ஆண் : வெண் புறா
ஆண் : வேற்றுமையில் ஒற்றுமை போன்ற
சாதியா வழி முரோகலை பேனி
தமிழர்கள் தூரம் இளம் குழந்தைகள்
மனதில் பதித்து அமைதியான
உலகத்தை படைக்க
உலக தமிழர்கள் ஒற்றுமை பட வேண்டும்
குழு : உன் முகத்தில் என் முகம்
என் முகத்தில் உன் முகம்
ஆண் : வான் முழுதும் நம் முகம்
வா வெண்புறா
ஆண் : இதயம் முழுதும் நிறையும் வழியும்
இருளும் ஒளியும் அழியும் மொழியும்
நதியும் வனமும் திரையும் நிலமும்
பெருகும் பெருகும் ஓர் குடம்
ஆஹ் வெண்புறா
ஆண் : வெண்புறா
வெண்புறாவெண் புறா வெண் புறா
வெண்புறா
குழு : மனிதம் தாண்டி
புனிதம் இல்லை வா
இதயம் தாண்டி
இறைவன் இல்லை வா
மனிதம் தாண்டி
புனிதம் இல்லை வா
இதயம் தாண்டி
இறைவன் இல்லை வா
வா வெண்புறா
குழு : வெண்புறா (4)
குழு : மனிதம் தாண்டி
புனிதம் இல்லை வா
இதயம் தாண்டி
இறைவன் இல்லை வா
மனிதம் தாண்டி
புனிதம் இல்லை வா
இதயம் தாண்டி
இறைவன் இல்லை வா
வா வெண்புறா
Venpura Song Lyrics in English
Chorus : Manidham thaandi
Punitham illai vaa
Idhayam thaandi
Iraivan illai vaa
Chorus : Manidham thaandi
Punitham illai vaa
Idhayam thaandi
Iraivan illai vaa
Chorus : Vaa venpuraa
Male : Mandraadum nenjai
Madiyil yenthu
Mannippil thaanae
Maanudam pookkum
Ondraana kaigal
Malaiyaai maari
Undaana vegam
Verudan saaikum
Male : Ellaam inagae orr uyir
Ingoo elaam orr kural
Ingae ellam orr uyirrr
Chorus : Manidham thaandi
Punitham illai vaa
Idhayam thaandi
Iraivan illai vaa
Chorus : Manidham thaandi
Punitham illai vaa
Idhayam thaandi
Iraivan illai vaa
Chorus : Vaa venpuraa
Male : Vaa venpuraa
Vedhanai theera vaa
Maanudan vaazha vaa
Yaazhisai koora vaa
Chorus : Manidham thaandi
Punitham illai vaa
Idhayam thaandi
Iraivan illai vaa
Vaa venpuraa
Male : I have a dream
That one day
This nation will rise up
Live out the true meaning of its creed
Male : Alli veesidu un kaiyaale
Anbin dhaaniyam mann melae
Ottrai maarbil pasiyaarum dhesamae
Vaa venpuraa
Thaniyil pesidum kannalae
Anbil saathiyam ellamae
Ottrai kootil urangaaiyo dhesamae
Vaa venpuraa
Chorus : Karangal kodi inaiyum bodhu
Suvargal yaavum idiyaadhoo
Manangal maara thuniyum bodhu
Madhangal odi oliyaadhoo
Vaa venpuraa
Male : Vaa venpuraa
Vedhanai theerkka vaa
Vaa venpuraa
Vettrumai neekka vaa
Chorus : Vaa venpuraa
Ohoo oo vaa venpuraa
Vaa venpuraa
Ohoo oo vaa venpuraa
Male : Sugangal kodi endrabothum
Kanneer sirippu ondru thaanae
Nirangal kodi endrabothum
Nirangal kodi endrabothum
Neeyum en thozhanaeondraavom
Chorus : Manidham thaandi
Punitham illai vaa
Idhayam thaandi
Iraivan illai vaa
Chorus : Manidham thaandi
Punitham illai vaa
Idhayam thaandi
Iraivan illai vaa
Vaa venpuraa
Male : Ven puraa
Male : Vaetrumaiyil ottrumai pondra
Saathiya vazhi muraogalai peni
Tamilargal dhoorum ilam kuzhandhaigal
Manadhil padhithu amaithiyaana
Ulagathai padaikka
Ulaga tamilargal ottrumai pada vendum
Chorus : Un mugathil en mugam
En mugathil un mugam
Male : Vaan muluthum namm mugam
Vaa venpuraa
Male : Idhayam muluthum niraiyum valiyum
Irulum oilyum azhiyum mozhiyum
Nadhiyum vanamum thiraiyum nilamum
Perugum perugum orr kudam
Aaahh venpuraa
Male : Ven pura
Ven puraaven puraa ven puraa
Vennpura
Chorus : Manidham thaandi
Punitham illai vaa
Idhayam thaandi
Iraivan illai vaa
Manidham thaandi
Punitham illai vaa
Idhayam thaandi
Iraivan illai vaa
Vaa venpuraa
Chorus : venpuraa(4)
Chorus : Manidham thaandi
Punitham illai vaa
Idhayam thaandi
Iraivan illai vaa
Manidham thaandi
Punitham illai vaa
Idhayam thaandi
Iraivan illai vaa
Vaa venpuraa
MOVIE | Gypsy |
MUSIC BY | Santhosh Narayanan |
LYRICS BY | Yugabharathi |
ACTORS | Jiiva , Natasha Singh , Lal Jose , Sunny Wayne , Susheela Raman |
DIRECTOR | Raju Murugan |