Vengamavan Song Lyrics in Tamil

தமிழ்English

Vengamavan Song Lyrics in Tamil

வேங்கமகன் அவன்
ஒத்தையில நிக்க
மொத்தமா வராய்ங்களே

நேந்து உட்ட
ஆட்டுக்குட்டிய
வெட்ட போறாய்ங்களே

க்யா ரே என்ன செட்டிங்கா
இல்ல பயத்துல ஒடம்பெல்லாம் ஸ்வேட்டிங்கா
உன் ஆளு முன்னால நத்திங்கா
ஆவபோற மச்சான் சாவபோறடா

Pack your bags and leave home
Man I got you dethroned
I got enemies all around me
But man I’m in the safe zone
Cos I got friends who hold mu back
NoI ain’t going back
Haters wanna slow my track
But man I’m heading my pack

We a tribe
We a tribe
We going to take you by surprise
We going make you fall in line
Step aside this my fight

These ain’t fans brotha
This my family for life
This ain’t gangs brotha
I got armies by my side

நட்பே எந்தன் பலம்
நட்பே எந்தன் வலம்
நட்பிருக்கும் வரையில்
நான் இல்லை தனி மரம்
சோ என் பகைவரும் அஞ்சி நடுங்கிடும்
எங்கள் நட்பு சரித்திரம்
அனைவரும் சமம்
என்ன மதிப்பது எங்கள் குணம்

முன்னால போக நினைக்குற எங்கள்
பின்னால தள்ள நினைச்சாலும்
தன்னால சாதிகனும்முனு நினைக்குற
எங்க கனவுகள் நீங்க அழிச்சாலும்

விலக விலக நான்
விலங்கு விலங்கு நான்
திரும்ப திரும்ப
சும்மா எழுந்து எழுந்து
வந்து நிப்போம்டா
கொடசாலு குடுத்தாக்கா
காது மேல ரெண்டு வெப்போம்டா

வேங்கமகன் அவன்
ஒத்தையில நிக்க
மொத்தமா வராய்ங்களே

நேந்து உட்ட
ஆட்டுக்குட்டிய
வெட்ட போறாய்ங்களே

க்யா ரே என்ன செட்டிங்கா
இல்ல பயத்துல ஒடம்பெல்லாம் ஸ்வேட்டிங்கா
உன் ஆளு முன்னால நத்திங்கா
ஆவமாட்ட சும்மா சீன்ன போட்டடா

மீண்டும் ஒரு முறை
எங்க மீசைய முருக்க
வந்துருக்கேன் முடிஞ்சா
தடுத்து நிறுத்து
என்னை தடுக்க நினைச்சவனுக்கு
எடுத்து உணர்த்து
இது சாம்பிள் சம்பவம்
மண்ட பத்திரம்

நான் கொஞ்ச நாளா
கொஞ்சம் கூலா இருக்கிறேன்
கோவத்த ஏத்த
கோளாறு குடுக்காதா
எரிமலை கொழம்பா நீ
ரைஸ்க்கு ஊத்த
பொறியல போல பொரிஞ்சு கருகிடுவ
சரிஞ்சு எரிஞ்சுடுவா
விறகு அடுப்பு அடியில்
இந்த எடுபுடிகெல்லாம்
இனி விழும் அடிகள்

கம்முனு இருந்தேன்
ஏன் சீண்டி பாத்தா
உன் சவக்குழிய நீயே தோண்டி பாத்த
இனி அனுபவிப்ப
இந்த பொடியன் உங்கள செதறடிப்பான்
ரெடியா ரெடியா ரெடியா
முடிஞ்சா வந்து
புடிடா புடிடா புடிடா புடிடா

These ain’t fans brotha brotha
This my family for life
This ain’t gans brotha brotha
I got armies by my side
I got haters everywhere
But I don’t care about that
I got friends who hold my back
Man I’m coming with my pack

Vengamavan Song Lyrics in English

Vengamavan avan othaiyala nikka
Mothama varangale

Nendhu utta aattukuttiya
Vetta porangale

Kya re enna settingah
Illa bayathula odabellam sweatingah
Un aalu munnala nothingah
Avapora machan savaporada

Pack your bags and leave home
Man I got you dethroned
I got enemies all around me
But man I’m in the safe zone
Cos I got friends who hold mu back
NoI ain’t going back
Haters wanna slow my track
But man I’m heading my pack

We a tribe We a tribe
We going to take you by surprise
We going make you fall in line
Step aside this my fight

These ain’t fans brotha
This my family for life
This ain’t gangs brotha
I got armies by my side

Natpe enthan balam
Natpet enthan valam
Natpirukum varayil naan illai thani maram
So en pagaivarum anji nadingidum
Engal natpu sarithiram
Anaivarum samam
En mathipethi engal gunam

Munnala poga enaikkura engala
Pinnala thalla nenachalum
Thannala saathikanumnu nenaikkara
Enga kanavugale neenga azhichalum

Vilaga vilaga naan
Vilangu vilangu naan
Thirumba thirumba summa ezhunthu ezhunthu
Vanthu nippom da
Kodchalu kuduthaaka
Kaadhu mela rendu veppom da

Vengamavan avan othaiyala nikka
Mothama varangale
Nendhu utta aattukuttiya
Vetta pohnalume

Kya re enna settingah
Illa bayathula odabellam sweatingah
Un aalu munnala nothingah
Aavamata summa sceneah pootta da

Meendum oru murai enga meesaya murukka
Vanthurukken mudinja thaduthu niruthu
Ennai thadukka nenachavanakku eduthu unarthu
Ithu sample sambavam manda bathiram

Naan konjam naala konjam coolah irukkiren
Kovamtha ethatha kolaru kudukaatha
Erimalai kolamba nee riceku oothatha
Poriyala pola porinju karugiduva
Sarinju erinjuduva viragu adupu adiyil intha edupudikellam
Ini vizhum adigal gammunu irunthen yen seendi paatha
Un savakuliya neeye thondi paatha
Ini anubavipa
Intha podiyan ungala setharadipan

Readyya Readyya Readyya
Mudinja vanthu
Pudida pudida pudida pudida

These ain’t fans brotha brotha
This my family for life
This ain’t gans brotha brotha
I got armies by my side
I got haters everywhere
But I don’t care about that
I got friends who hold my back
Man I’m coming with my pack

MOVIENatpe Thunai
MUSIC BYHipHop Tamizha
LYRICS BY HipHop Tamizha
ACTORS Hiphop Tamizha Adhi , Anagha , Karu Pazhaniappan , Harish Uthaman , Sha Ra , RJ Vigneshkanth , Pandiarajan , Kausalya
DIRECTOR D. Parthiban Desingu

Leave a Comment