Veenai Enadhu Kuzhanthai Song Lyrics in Tamil
பெண் : வீணை எனது குழந்தை
வீணை எனது குழந்தை
அதில் மீட்டும் சுரங்கள் மழலை
வீணை எனது குழந்தை
பெண் : மடி மீது நான் வைத்து தாலாட்டுவேன்
மடி மீது நான் வைத்து தாலாட்டுவேன்
அதில் மகரந்த ராகங்கள் நான் மீட்டுவேன்
பெண் : வீணைவீணை
வீணை எனது குழந்தை
பெண் : அடடா எனக்கொரு சிறகொன்று முளைக்கின்றதே
விரல்கள் அசைத்தாலே சுரங்களின் ஊர்கோலம்
விழித்தே இருந்தாலும் கனவுகள் ஏராளம்
மனதுக்குள் மழை விழும் அனுபவமோஓஓஓஓ
பெண் : வான் மீது போகின்ற மேகங்களே
இசை கேட்க எனைத் தேடி வாருங்களேன்
என் வீணைபொன் வீணை
உறங்காமல் கண் மூடி ஸ்ருதி சேர்க்கின்றேன்
உயிரெனும் தீபத்தில் நெய் வார்க்கின்றேன்
பெண் : வீணைவீணை
வீணை எனது குழந்தை
பெண் : வாழ்வே கனவினில் வரைகின்ற நீர்க்கோலமேஏ
இருக்கும் வரையிங்கே இசையொரு சந்தோஷம்
நிலமே மறைந்தாலும் நிலைப்பது சங்கீதம்
ஸ்வரங்களே வரங்களாய் திரிகின்றதேஏ
பெண் : விழியோரம் துளியொன்று திரள்கின்றதே
என் வீணைதனில் வந்து விழுகின்றதே
இது போதும்இசை போடும்
செவி எங்கும் அமுதாக நான் பாய்கின்றேன்
புவியெங்கும் இசையாக நான் கேட்கின்றேன்
பெண் : வீணை எனது குழந்தை
அதில் மீட்டும் சுரங்கள் மழலை
வீணை எனது குழந்தை
பெண் : மடி மீது நான் வைத்து தாலாட்டுவேன்
மடி மீது நான் வைத்து தாலாட்டுவேன்
அதில் மகரந்த ராகங்கள் நான் மீட்டுவேன்
பெண் : வீணைவீணை
வீணை எனது குழந்தை
Veenai Enadhu Kuzhanthai Song Lyrics in English
Female : Veenai enathu kuzhnthai
Veenai enathu kuzhnthai
Athil meettum surangal mazhalai
Veenai enathu kuzhnthai
Female : Madi meedhu naan vaiththu thaalaattuvaen
Madi meedhu naan vaiththu thaalaattuvaen
Athil magarantha raagangal naan meettuvaen
Female : Veenaiveenai
Veenai enathu kuzhnthai
Female : Adadaa enakkoru sirakondru mulaikkindrathae
Viralgal asaiththaalae surangalin oorkolam
Vizhiththae irnthaalum kanavugal yaeraalam
Manathukkul mazhai vizhum anubavamoooooo
Female : Vaan meedhu pogindra megangalae
Isai ketkka enaith thedi vaarungalaen
En veenaipon veenai
Urangaamal kann moodi shruthi saerkkindren
Uyirenum dheepaththil nei vaarkkindren
Female : Veenaiveenai
Veenai enathu kuzhnthai
Female : Vaazhvae kanavinil varaigindra neerkolamaeae
Irukkum varaiyingae isaiyoru santhosam
Nilamae marainthaalum nilaippathu sangeetham
Swarangalae varangalaai thirigindrathaeae
Female : Vizhiyoram thuliyondru thiralgindrathae
En veenaithanil vanthu vizhugindrathae
Idhu pothumisai podum
Sevi engum amuthaaga naan paaigindraen
Puvi engum isaiyaaga naan ketkkindraen
Female : Veenai enathu kuzhnthai
Athil meettum surangal mazhalai
Veenai enathu kuzhnthai
Female : Madi meedhu naan vaiththu thaalaattuvaen
Madi meedhu naan vaiththu thaalaattuvaen
Athil magarantha raagangal naan meettuvaen
Female : Veenaiveenai
Veenai enathu kuzhnthai