Vazhkaiyea Oru Olivilakku Song Lyrics in Tamil
வாழ்கையே ஒரு ஒளி விளக்கு
அதை போட்டது எமன் மனகணக்கு
என் தலையில இடிதான் விழுந்திடுச்சு
என் கோபுரம் தரையில சாஞ்சிடுச்சு
உன் பாசத்துக்கு உலகம் சிறுசு
நீ பட்ட கடன் எனக்கோ பெருசு
இத எங்க போயி சொல்லுவேன்
யாருகிட்ட சொல்லுவேன்
உன்னை இப்ப பாக்கணுமே
எங்க போயி தேடுவேன்
நான் சுத்தி முத்தி பாக்குறேன்
அக்கம் பக்கம் கேக்குறேன்
மூச்சி இல்ல உன்கிட்ட நான்
இப்போ வந்து பேசுறேன்
அம்மா என்னை பெத்தாலும்
நீதான் என்னை தூக்குன
உன் உள்ளங்கையில் வச்சுதான்
என்னை நீயும் தாங்குண
அதை நான் மறந்துட்டேன்னே
என் அப்பன எழந்துட்டானே
உன் பாசத்திக்கு உலகம் சிறுசு
நீ பட்ட கடன் எனக்கோ பெருசு
இத எங்க போயி சொல்லுவேன்
யாருகிட்ட சொல்லுவேன்
உன்னை இப்ப பாக்கணுமே
எங்க போயி தேடுவேன்
நான் சுத்தி முத்தி பாக்குறேன்
அக்கம் பக்கம் கேக்குறேன்
மூச்சி இல்ல உன்கிட்ட நான்
இப்போ வந்து பேசுறேன்
Vazhkaiyea Oru Olivilakku Song Lyrics in English
Vaazhkaiyae oru oli vilakku
Adhai pottathu yeman manakanakku
En thalaiyila idi thaan vizhundhiduchu
En gopuram tharaiyila saanjiduchi
Un paasaththikku ulagam sirusu
Nee patta kadan enakko perusu
Idha enga poyi solluven
Yaarukitta solluven
Unnai ippo paakkanumae
Enga poyi theduven
Naan suthi muthi paakkuren
Akkam pakkam kekkuren
Moochi illaa unkitta naan
Ippo vandhu pesuren
Amma ennai pethaalum
Neethan ennai thookkuna
Un ullangaiyil vachu thaan
Ennai neeyum thaanguna
Adhai naan maranthuttenae
En appana elanthuttanae
Un paasaththikku ulagam sirusu
Nee patta kadan enakko perusu
Idha enga poyi solluven
Yaarukitta solluven
Unnai ippo paakkanumae
Enga poyi theduven
Naan suthi muthi pakkuren
Akkam pakkam kekkuren
Moochi illaa unkitta naan
Ippo vandhu pesuren
MOVIE | Kuppathu Raja |
MUSIC BY | GV Prakash Kumar |
LYRICS BY | Logan |
ACTORS | G V Prakash Kumar , Parthiban , Palak Lalwani , Poonam Bajwa , Yogi Babu |
DIRECTOR | Baba Bhaskar |