Uyire En Uyire Song Lyrics in Tamil
உயிரே என் உயிரே
நினைவில் அவள் முகம் காட்டாதிரு
இரவே என் இரவே
நிலவின்றி உன் நேரம் கடந்திடு
இமை மூடினாள் அவள் ஞாபகம்
விழி திறந்தாள் இவள் ஓவியம்
இது என்ன டா புது போதையா
ஒரு பாவையால் உயிர் போகுதே
என்னை நான் தெரியாமல்
உனக்குள்ளே தொலைத்தேனே
உண்னாமல் உறங்காமல் தவித்தேனே நான்
தினம் தோரும் உன்கூட
நெடுந்தூரம் நன் போக
விரலோடு விரல் சேர்த்து காப்பேனடி
ஒரு நாள் தானே உன்னை பார்த்தேன்
மறுநாள் நீயும் கனவில் வந்தாய்
தினமும் உன்னை கண்ணில் காண
கனவானாலும் கண்விழித்திருதேன்
உன் கருவிழி பார்வை என்னை கவர கவர
என் இரு விழி பார்வை இங்கு சிதற சிதற
மஞ்சள் மயிலே என்னை
கொஞ்சும் குயிலே
நீ இங்கு தேடி வந்த குறிஞ்சி பூவடி
பேசிய வார்த்தை பேரிசையாக
பேசா மௌனம் மெல்லிசையாக
இயலும் இசையும் நாடகமாக
இரவும் பகலும் நொடியில் போக
ஐயோ என்னை இந்த காதல்
படுத்தும் பாடு போதுமடா
உன் பெயரைத்தான் மொழியாக்கினேன்
உன் வாசம்தான் என் ஸ்வஸமே
உன்னோடு தன் நான் போகவே
கடிகாரமாய் உன்னை சுற்றினேன்
ஒரு பார்வை பாரேன்
ஒரு வார்த்தை கூரேன்
அது போதும் பெண்னே
உயிரும் தாரேன்
எழுத்தில்லா கவியே
முல் இல்லா மலரே
பதில் சொல்லி போயேன் என் குறிஞ்சி பூவே
என் நாட்கள் எல்லாமே
உன் நிழலாய் வாழுவேனே
என் காதல் முழுவதும் உனக்காகத்தான்
கம்பனின் கவிகள் தோற்றிடும் வகையில்
காதலை வார்த்தையால் கோர்ப்பேனே நான்
உயிரே என் உயிரே
நினைவில் அவள் முகம் காட்டாதிரு
இரவே என் இரவே
நிலவின்றி உன் நேரம் கடந்திடு
இமை மூடினாள் அவள் ஞாபகம்
விழி திறந்தாள் இவள் ஓவியம்
இது என்ன டா புது போதையா
ஒரு பாவையால் உயிர் போகுதே
Uyire En Uyire Song Lyrics in English
Uyire en uyire
Ninaivil aval mugam kaattathiru
Irave en irave
Nilavindri un neram kadanthidu
Imai mudinaal aval nyabagam
Vizhi thiranthal ival oviyam
Ithu enna da pudhu bodhaiyaa
Oru paavaiyaal uyir poguthey
Ennai naan theriyaamal
Unakkulley tholaitheney
Unnaaamal urangaamal thavitheney naan
Dhinam dhorum unkooda
Nedundhuram nan poga
Viralodu viral serththu kaapenadi
Oru naal thane unnai parthen
Marunaal neeyum kanavil vandhai
Dhinamum unnai kannil kaana
Kanavanalum kanvizhithiruthen
Un karuvizhi paarvai ennai kavara kavara
En iru vizhi paarvai ingu sithara sithara
Manjal mayiley ennai
konjum kuyile
Nee ingu thedi vandha
kurunji poovadi
Pesiya varthai perisaiyaga
Pesa mounam mellisaiyaga
Iyalum isaiyum nadagamaga
Iravum pagalum nodiyil poga
Aiyo ennai indha kadhal
paduthum padu Podhumada
Un peayaraithan mozhiyaakinen
Un vaasamdhan en swasamey
Unnodu dhan naan pogave
Kadikaaramai unnai sutrinean
Oru paarva paaren
Oru vaartha kooran
Adhu podhum pennae
Uyirum thaaren
Ezuththilla kaviye
Mull illa malarae
Bathil solli poyen en kurinji poovae
En naatkal ellamey
Un nizhalai vaazhuveney
En kadhal muluvadhum unakagathaan
Kambanin kavigal thotridum vagaiyil
Kadhalai vaarthaiyaal korpeney naan
Uyire en uyire
Ninaivil aval mugam kaattathiru
Irave en irave
Nilavindri un neram kadanthidu
Imai mudinaal aval nyabagam
Vizhi thiranthal ival oviyam
Ithu enna da pudhu bodhaiyaa
Oru paavaiyaal uyir poguthey
MOVIE | Mangai Maanvizhi Ambugal |
MUSIC BY | Thameem Ansari |
LYRICS BY | VNO |
ACTORS | Mahi, Prithvi Vijay |
DIRECTOR | Vino |