Unna Nenachu Song Lyrics in Tamil
ஆண் : உன்ன நெனச்சு நெனச்சு
உருகி போனேன் மெழுகா
நெஞ்ச ஒதைச்சு ஒதைச்சு
பறந்து போனா அழகா
{உன்ன நெனச்சு நெனச்சு
உருகி போனேன் மெழுகா
நெஞ்ச ஒதைச்சு ஒதைச்சு
பறந்து போனா அழகா} (2)
யாரோ அவளோ
எனை தீண்டும் காற்றின் விரலோ
யாரோ அவளோ
தாலாட்டும் தாயின் குரலோ
உன்ன நெனச்சு நெனச்சு
உருகி போனேன் மெழுகா
நெஞ்ச ஒதைச்சு ஒதைச்சு
பறந்து போனா அழகா
வாசம் ஓசை
இவைதானே எந்தன் உறவேஓ
உலகில் நீண்ட
இரவென்றால் எந்தன் இரவே
கண்ணே உன்னால் என்னை கண்டேன்
கண்ணை மூடி காதல் கொண்டேன்
பார்வை போனாலும்
பாதை நீதானே
காதல் தவிர உன்னிடம் சொல்ல
எதுவும் இல்லை
உன்ன நெனச்சு நெனச்சு
உருகி போனேன் மெழுகா
நெஞ்ச ஒதைச்சு ஒதைச்சு
பறந்து போனா அழகா
ஏழு வண்ணம்
அறியாத ஏழை இவனோ
உள்ளம் திறந்து
பேசாத ஊமை இவனோ
காதில் கேட்ட வேதம் நீயே
தெய்வம் தந்த தீபம் நீயே
கையில் நான் ஏந்தும்
காதல் நீதானே
நீயில்லாமல் கண்ணீருக்குள்
மூழ்கிப்போவேன்
உன்ன நெனச்சு நெனச்சு
உருகி போனேன் மெழுகா
நெஞ்ச ஒதைச்சு ஒதைச்சு
பறந்து போனா அழகா
யாரோ அவளோ
எனை தீண்டும் காற்றின் விரலோ
யாரோ அவளோ
தாலாட்டும் தாயின் குரலோ
உன்ன நெனச்சு நெனச்சு
உருகி போனேன் மெழுகா
நெஞ்ச ஒதைச்சு ஒதைச்சு
பறந்து போனா அழகா
Unna Nenachu Song Lyrics in English
Male :{Unna nenachu nenachu
Urugi ponen mezhugaa
Nenja odhachu odhachu
Parandhu pona azhagaa} (3)
Yaaro avaloo
Enai theendum kaatrin viralo
Yaaro avaloo
Thaalaattum thaayin kuraloo
Unna nenachu nenachu
Urugi ponen mezhugaa
Nenja odhachu odhachu
Parandhu pona azhagaa
Vaasam osai
Ivai dhanae endhan uravae oh
Ulagil neenda
Iravendraal endhan iravae
Kannae unnaal ennai kanden
Kannai moodi kaadhal konden
Paarvai ponaalum
Paadhai needhanae
Kaadhal thavira unnida solla
Edhuvum illai
Unna nenachu nenachu
Urugi ponen mezhugaa
Nenja odhachu odhachu
Parandhu pona azhagaa
Ezhu vannam
Ariyaadha ezhai ivanoo
Ullam thirandhu
Pesaadha oomai ivanoo
Kaadhil ketta vedham neeyae
Deivam thantha deebham neeyae
Kaiyil naan yendhum
Kaadhal needhaanae
Neeyillaamal kanneerukkul
Moozhgippoven
Unna nenachu nenachu
Urugi ponen mezhugaa
Nenja odhachu odhachu
Parandhu pona azhagaa
Yaaro avaloo
Enai theendum kaatrin viralo
Yaaro avaloo
Thaalaattum thaayin kuraloo
Unna nenachu nenachu
Urugi ponen mezhugaa
Nenja odhachu odhachu
Parandhu pona azhagaa
MOVIE | Psycho |
MUSIC BY | Ilaiyaraaja |
LYRICS BY | Kabilan |
ACTORS | Udhayanidhi Stalin , Aditi Rao Hydari , Nithya Menen |
DIRECTOR | Mysskin |