Unkooda Pesathaane Song Lyrics in Tamil
ஏனோ ஏனோ ஏனோ
உன் கூட பேச ஆசஆச
உன் கூட பேச ஆச ஆச
உன்கூட பேசத்தானே
ஆச ஆச
இளங்காத்தா நீ நெஞ்சுக்குள்ள
வீச வீச
உன் கூட பேச ஆச ஆச
உன்கூட பேசத்தானே
ஆச ஆச
இளங்காத்தா நீ நெஞ்சுக்குள்ள
வீச வீச
வீச
மழையா பொழிஞ்சு
மனசுல பூத்த
பூத்த
படகா இருந்து
கரையில சேர்த்த
உன்ன சொல்ல வார்த்த
போதாது ஆகாது
போதாது ஆகாது
உன்கூட பேசத்தானே
ஆச ஆச
இளங்காத்தா நீ நெஞ்சுக்குள்ள
வீச வீச
ஏனோ ஏனோ ஏனோ
ஏனோ ஏனோ ஏனோ
ஏனோ ஏனோ ஏனோ ஏனோ
கலங்கிய பொழுதுல
கடவுள போல
எனக்கு நீ கெடச்சது யோகம்
உலகமே புதுசு போல்
தெரியுது ஏனோ
அருகில் நீ இருக்குற நேரம்
நேரம்
பணம் காசுல வாழுற உலகம்
உன்ன பார்த்திட மாறுதல் அடையும்
ஒரு கூட்டுல சேருற இதயம்
உயிர் ஓவியமா உன்ன வரையும்
பக்கத்துல நீயும் நின்னா
என்ன வந்து சேரும் அத்தனையும்
உன்கூட உன்கூட
உன்கூட பேசத்தானே
ஆச ஆச
இளங்காத்தா நீ நெஞ்சுக்குள்ள
வீச வீச
நெருப்புல விழுந்திடும்
பருத்திய போல
நெனப்பையும் கொளுத்துது நேசம்
கலங்கர வெளக்கம் போல்
தெசையா நீ காட்ட
உசுருல பரவுது வாசம்
வாசம்
நெதம் போகுர
பாதைய மறந்து
தடுமாறிடுரேன் என்ன இழந்து
ஒரு பார்வையில்
மேனியும் சிவந்து
அழகாகிடுதே உயிர் கலந்து
மொத்ததுல உன் நெனப்பு
கண்ணடிச்சு பேசும் உள்ளிருந்து
உன்கூட பேச
உன்கூட பேசத்தானே
ஆச ஆச ஆச ஆச
இளங்காத்தா நீ நெஞ்சுக்குள்ள
வீச வீச
மழையா பொழிஞ்சு
மனசுல பூத்த
படகா இருந்து
கரையில சேர்த்த
உன்ன சொல்ல வார்த்த
போதாது ஆகாது
ஏனோ ஏனோ
போதாது ஆகாது
உன்கூட பேச
ஆச ஆச
ஒஓ ஆ
Unkooda Pesathaane Song Lyrics in English
Yeno yeno yenooo
Un kooda pesa aasa aasa
Un kooda pesa aasa aasa
Unkooda pesathaanae
Aasa aasa
Elangaatha nee nenjukulla
Veesa veesa
Un kooda pesa aasa aasa
Unkooda pesathaanae
Aasa aasa
Elangaatha nee nenjukulla
Veesa veesa
Veesaaaa
Mazhaiyaa pozhinju
Manasula pootha
Poothaa
Padagaa irundhu
Karaiyila sertha
Unna solla vartha
Pothaathu aagathu
Pothaathu aagathu
Unkooda pesathaanae
Aasa aasa
Elangaatha nee nenjukulla
Veesa veesa
Yeno yeno yenooo
Yeno yeno yenoo yenoo
Yeno yeno yeno naaooohooo
Kalangiya pozhuthula
Kadavula pola
Enakku nee kedachathu yogam
Ulagamae pudhusu pol
Theriyuthu yeno
Arugil nee irukkura neram
Neram
Pana kaasula
Vaazhura ulagam
Unna paarthida
Maaruthal adaiyum
Oru kottula
Serura idhayam
Uyir oviymaa unna varaiyum
Pakkathula neeyum ninna
Enna vandhu serum athanaiyum
Unkooda Unkooda
Unkooda pesathaanae
Aasa aasa
Elangaatha nee nenjukulla
Veesa veesa
Neruppula vizhunthidum
Paruthiya pola
Nenapaiyum koluthuthu nesam
Kalangara velakkampol
Thesaiya nee kaatta
Usurula paravuthu vaasam
Vaasam
Nedham pogura
Paathaiya maranthu
Thadumariduren enna izhanthu
Oru paarvaiyil
Meniyum sivanthu
Azhagaagiduthae uyir kalanthu
Mothathula un nenappu
Kannadichu pesum ullirunthu
Unkooda pesa
Unkooda pesathaanae
Aasa aasa
Aasa aasa
Elangaatha nee nenjukulla
Veesa veesa
Mazhaiyaa pozhinju
Manasula pootha
Padagaa irundhu
Karaiyila sertha
Unna solla vartha
Pothaathu aagathu
Yeno yeno
Pothaathu aagathu
Unkooda pesa
Aasa aasa
Ohoooo aaahaaa
MOVIE | Rubaai |
MUSIC BY | D Imman |
LYRICS BY | YugaBharathi |
ACTORS | Chandran , Anandhi |
DIRECTOR | M. Anbazhagan |