Un Aruginile Song Lyrics in Tamil
உன் அருகினிலே எனை
தோளைத்தேன் நில ஒளியில்
என் இதயத்திடம் கேட்டது
யார் உன் இதயம்
தூளைந்திடுமோ நகர்ந்திடுமோ
கடந்து சென்ற நாட்கள் நேரம்
மறந்திடுமோ விலகிடுமோ
கடந்து சென்றால் ஆழகிய தோற்றம்
தூளைந்திடுமோ நகர்ந்திடுமோ
கடந்து சென்ற நாட்கள் நேரம்
மறந்திடுமோ விலகிடுமோ
கடந்து சென்றால் ஆழகிய தோற்றம்
நான் கேட்ட பின்பு தர
மறுத்தால் வலி உணர்தேன்
உன் அருகினிலே எனை
தோளைத்தேன் நில ஒளியில்
என் இதயத்திடம் கேட்டது யார் உன் இதயம்
Un Aruginile Song Lyrics in English
Un arunginiley enai
thoolaithen nila oliyil
En idhayathidam kaetathu
yaar un idhayam
Thoolainthidumo nagarthidumo
kadanthu sendra naatkal neram
Maranthidumo vilakidumo kadanthu
sendral aazhagiya thootram
Thoolainthidumo nagarthidumo
kadanthu sendra naatkal neram
Maranthidumo vilakidumo kadanthu
sendral aazhagiya thootram
Naan kaeta pinbu thara
maruththaal vali unarthen
Un arunginiley enai
thoolaithen nila oliyil
En idhayathidam kaetathu
yaar un idhayam
MOVIE | Mangai Maanvizhi Ambugal |
MUSIC BY | Thameem Ansari |
LYRICS BY | Thameem Ansaari |
ACTORS | Mahi, Prithvi Vijay |
DIRECTOR | Vino |