Ummunu Irukkanum Usupethuna Song Lyrics in Tamil
ஆண் : நீ உனக்கு கிங்குனா
நான் எனக்கு கிங்குடா
கவலைகளை விட்டு வா
பாடலாம் பாட்டுடா
நீ உனக்கு ரைட்டுனா
நான் எனக்கு ரைட்டுடா
ஜாலியா சேர்ந்துதான்
வைக்கலாம் பார்ட்டிடா
பாட்டில் காலி ஆனா
பாடி ஜாலி ஆகும்
சந்தோசமா வாழ
ஷார்ட்கட் இருக்கு வாடா
உம்முன்னு இருக்கனும் உசுபேத்துன்னா
கம்முன்னு இருக்கனும் கடுபேத்துன்னா
ஜம்முன்னு இருக்கும் லைப்பு
நம்ப அண்ணன் சொன்னாரு
உம்முன்னு இருக்கனும் உசுபேத்துன்னா
கம்முன்னு இருக்கனும் கடுபேத்துன்னா
ஜம்முன்னு இருக்கும் லைப்பு
நம்ப அண்ணன் சொன்னாரு
மேல போக போக
உன்ன கீழ இழுப்பான்
ரொம்ப மட்டமாக
வம்புக்கு இழுப்பான்
உன் பேர சொல்லி
பொறந்த ஊர சொல்லி
இன்னும் என்னென்னமோ சண்டைக்கு வருவான்
வாழ்க்கை ஒரு வட்டம்
இங்க தோத்தவன் ஜெயிப்பான்டா ஆஹா
அண்ணன்தான் சொன்னா
அது கரெக்ட்டா இருக்கும்டாஆஹாஆஅ
கொஞ்ச காலம்தான்
இந்த பூமி மேல
அதை ஏப்பியா வாழு
அட உன் மூச்சு போனாக்கா
கொஞ்சூண்டு எலும்பு
எரியாம கெடக்கும்
இவ்ளோதான் உன் லைப்புடா ஏய்
தலையில வைக்கும்
கிரிடம்தான்
கனமா இருக்கலான்டா
தலை மட்டும் கனமா
ஒரு நாளும்
இருக்க கூடாதுடா
எது வந்து போனாலுமேஏய்
உம்முன்னு இருக்கனும் உசுபேத்துன்னா
கம்முன்னு இருக்கனும் கடுபேத்துன்னா
ஜம்முன்னு இருக்கும் லைப்பு
நம்ப அண்ணன் சொன்னாரு
உம்முன்னு இருக்கனும் உசுபேத்துன்னா
கம்முன்னு இருக்கனும் கடுபேத்துன்னா
ஜம்முன்னு இருக்கும் லைப்பு
நம்ப அண்ணன் சொன்னாரு
Ummunu Irukkanum Usupethuna Song Lyrics in English
Male :Nee unakku kingu naa
Naan enakku kingu daa
Kavalaigalai vittu vaa
Paadalaam paattu daa
Nee unakku rightu naa
Naan enakku rightu daa
Jollya sernthu thaan
Vaikkalaam party daa
Bottle gaaali aana
Body jolly aagum
Santhoshama vaazha
Shortcut irukku vaada
Ummunnu irukkanum usupethuna
Gammunnu irukkanum kadupethunaa
Jammunu irukkum lifeu
Namba annan sonnaru
Ummunnu irukkanum usupethuna
Gammunnu irukkanum kadupethunaa
Jammunu irukkum lifeu
Namba annan sonnaru
Mela poga poga
Unna keezha izhuppaan
Romba mattamaaga
Vambukku izhuppan
Un pera solli
Porandha oora solli
Innum ennennamo sandaikku varuvaan
Vaazhkkai oru vattam
Inga thothavan jaiyipaan daa aahaa
Annan thaan sonna
Athu correctah irukkum daaahaaaaa
Konja kaalam thaan
Indha bhoomi mela atha
Happyah vaazhu
Ada un moochu ponaakka
Konjoondu elumbu
Eriyaama kedakkum
Ivlo thaan un lifeu daaaa hey
Thalaiyila vaikkum
Giridam thaan
Gaanama irukkalaandaa
Thalai mattum gaanama
Oru naalum
Irukka koodathu daa
Ethu vandhu ponaalumaehey
Ummunnu irukkanum usupethuna
Gammunnu irukkanum kadupethunaa
Jammunu irukkum lifeu
Namba annan sonnaru
Ummunnu irukkanum usupethuna
Gammunnu irukkanum kadupethunaa
Jammunu irukkum lifeu
Namba annan sonnaru
MOVIE | Capmaari |
MUSIC BY | Siddharth Vipin |
LYRICS BY | MohanRajan |
ACTORS | Jai, Vaibhavi Shandilya, Athulya Ravi |
DIRECTOR | S.A.Chandrasekhar |