Ulagam Unna Vittu Song Lyrics in Tamil
ஆண் : வெளுக்காத அடி வானம்
கருக்காத வெண்மேகம்
பொறக்காத எதிர்காலம்
உறவாக கை சேரும்
ஆண் : என் செல்லமே
என் தங்கமே
என் செல்லமே
ஆண் : உலகம் அன்பவிட்டு சுத்தாது
உறவும் உன்னை விட்டு போகாது
உலகம் அன்புவிட்டு சுத்தாது
உறவும் உன்னை விட்டு போகாது
கடலும் மன்ன விட்டு வத்தாது
அது போல் சொந்தம் இங்க மக்காது
வெளிச்சம் இல்லாம நிழலும் நீளாது
உறவும் இல்லாம எதுவும் வாழாது
ஆண் : முதலும் உறவே
முடிவும் உறவே
முதலும் உறவே
முடிவும் உறவே
ஆண் : எட்ட இருக்குது ஆகாயம்
எங்க இருக்குது ஆதாயம்
நெஞ்ச முழுவதும் தீ காயம்
தீராதோ
ஆண் : கண்ட கனவுல பூ கோலம்
கண்கள் எதிருல போர் காலம்
கொண்ட வழிகளும் ஏராளம்
மாறாதோஓ
ஆண் : தீராதோ மாறாதோ
தீராதோ மாறாதோ
ஆண் : அன்னை அவள் ஆரம்பிக்க
தந்தாய் அவன் ஆதரிக்க
சுத்துகிற பூமியில
சொந்தமும் உண்டாச்சி
ஆண் : துன்பம் வந்தால்
தோள் குடுக்க
இன்பம் என்றால் சேர்ந்தனைக்க
உன்னை அது தேடி வர
செய்வது அன்பாச்சே
ஆண் : போனது போகட்டும்
ஆனது ஆகட்டும்
காயங்கள் மாறிடும் தன்னால
ஆயிரம் சொந்தங்கள்
ஆயிரம் பந்தங்கள்
உன்னையும் தாங்குது மண்மேல
ஆண் : சுகமா சுமையா
வழியா வரமா
புரியா புதிரா
அதுவே உறவா
உறவா உறவா
ஆண் : என் செல்லமே
என் தங்கமே
என் செல்லமே
Ulagam Unna Vittu Song Lyrics in English
Male : Velukkadha adi vaanam
Karukkadha venmegam
Porakkadha ethirkaalam
Uravaaga kai serum
Male : En chellamae
En thangamae
En chellamae
Male : Ulagam anbu vittu suththaathu
Uravum unnai vittu pogaathu
Ulagam anbu vittu suththaathu
Uravum unnai vittu pogaathu
Kadalum manna vittu vaththaadhu
Athu pol sondham inga makkaathu
Velicham illaama nizhalum neelaadhu
Uravum illaama ethuvum vaazhathu
Male : Modhalum uravae
Mudivum uravae
Modhalum uravae
Mudivum uravaeaeaeae
Male : Etta erukkuthu aagayam
Enga irukkuthu aathaayam
Nenja muzhuvathum thee kaayam
Theeraathoooo
Male : Kanda kanavula poo kolam
Kangal ethirula porkaalam
Konda valigalum yeraalam
Maaraathooo
Male : Theeraathoo
Maaraathoo
Theeraathoooo
Maaraathoo
Male : Annai aval aarambikka
Thandhai avan aatharikka
Suththugira boomiyilla
Sondhamum undaachi
Male : Thunbam vandhaal
Thol kudukka
Inbam endraal sernthanaikka
Unnai athu thedi vara
Seivathu anbaachae
Male : Ponathu pogattum
Aanathu aagattum
Kaayangal maaridum thannala
Aayiram sondhagal
Aayiram bandhagal
Unnaiyum thaanguthu manmela
Male : Sugama sumaiya
Vazhiya varama
Puriyaa puthira
Athuvae urava
Uravaaa
Uravaaaaeaeae
Male : En chellamae
En thangamae
En chellamae
MOVIE | Devarattam |
MUSIC DIRECTOR | Nivas K Prasanna |
LYRICIST | Mohan Rajan |
ACTORS | Gautham Karthik , Manjima Mohan , Vinodhini Vaidyanathan , Soori , FEFSI Vijayan |
DIRECTOR | M. Muthaiah |