Theeran Da Song Lyrics in Tamil
ரணமே வரமா வழியே உரமா
போறன்டா தீரன்டா போறன்டா தீரன்டா
உடையே உடம்பா உயிரே பிழம்பா
ஆவான் டா தீரன்டா ஆவான் டா தீரன்டா
சினத்தில் மட்டும் சிங்கங்கள் இல்ல
எண்ணத்தில் ஒண்ணு திமிரா சிரிக்கும்
அன்பிங்கு உண்டு மன்னிப்பு இல்ல
தப்பா நீ செஞ்ச எதிரா மொறைக்கும்
உண்ண மீறி பாகும் உள்ளம் வேஷமாகும்
அங்க மருந்தாகும் காவல் துறை
இந்த மண்ணில் சிந்தும் எந்த சிரிப்புக்கும்
வேர் கொடுத்து நிக்கும் போலீஸ் பாடை
நீயே உண்ண விட்டாலும் கூட நின்னு,
மாத்தும் பாட்டாளம்
பட பட வெடிக்கிற சத்தம்
சர சார சரியுற யுத்தம்
உறவெல்லாம் இருந்துமே நித்தம்
காக்குர ரத்தம்
ரணமே வரமா வழியே உரமா
போறன்டா தீரன்டா போறன்டா தீரன்டா
உடையே உடம்பா உயிரே பிழம்பா
ஆவான் டா தீரன்டா ஆவான் டா தீரன்டா
சின்னத்தில் மட்டும் சிங்கங்கள் இல்ல
எண்ணத்தில் ஒண்ணு திமிரா சிரிக்கும்
அன்பிங்கு உண்டு மன்னிப்பு இல்ல
தப்பா நீ செஞ்ச எதிரா மொறைக்கும்
Theeran Da Song Lyrics in English
Raname varama valiye urama
Poranda theeranda poranda theeranda
Udaiye udamba uyire pilamba
Aavanda theeranda aavanda theeranda
Chinnathil mattum singangal illa
Ennathil onnu thimira sirikkum
Anpingu undu mannippu illa
Thappa nee senja edhira moraikkum
Unna meeri pogum ullam veshamagum
Anga marundhagum kaaval thurai
Indha mannil sindhum endha sirippukkum
Ver koduthu nikkum police padai
Neeye unna vittalum kooda ninnu,
Maathum pattaalam
Padapada vedikkira saththama
Sarasara sariyira yuththam
Uravilla irundhume niththam
Kaakura raththam
Raname varama valiye urama
Poranda theeranda poranda theeranda
Udaiye udamba uyire pilamba
Aavanda theeranda aavanda theeranda
Chinnathil mattum singangal illa
Ennathil onnu thimira sirikkum
Anpingu undu mannippu illa
Thappa nee senja edhira moraikkum
MOVIE | Theeran Adhigaaram Ondru |
MUSIC BY | Ghibran |
LYRICS BY | Vivek |
ACTORS | Karthi , Rakul Preet Singh , Abhimanyu Singh |
DIRECTOR | H. Vinoth |