Suthuthe Suthuthe Bhoomi Song Lyrics in Tamil
சுத்துதே சுத்துதே பூமி
இது போதுமடா போதுமடா சாமி
சுத்துதே சுத்துதே பூமி
இது போதுமடா போதுமடா சாமி
ஹே சுத்துதே சுத்துதே பூமி
ரா ரா ரா ராதே ராதே ராதே அழகிய ராதே
பாா்வையில் பேசி பேசி பேசி பழகிய ராதே
எதனாலே இந்த மாற்றம்
மனசுக்குள் ஏதோ மாய தோற்றம்
எதனாலே இந்த ஆட்டம்
இதயத்தில் நின்று ஊஞ்சல் ஆட்டம்
சுத்துதே சுத்துதே பூமி
இது போதுமடா போதுமடா சாமி
சிாித்து சிாித்துத்தான்
பேசும் போது நீ வலைகளை
விாிக்கிறாய் சைவம் என்று
தான் சொல்லிக்கொண்டு நீ
கொலைகளை ஏன் செய்கிறாய்
அங்கும் இங்கும் என்னை
விரட்டும் பறவையே என்ன சொல்ல
உந்தன் மிரட்டும் அழகையே
வெட்டவெளி நடுவே அட கொட்ட
கொட்ட விழித்தே துடிக்கிறேன்
சுத்துதே சுத்துதே பூமி
இது போதுமடா போதுமடா சாமி
சுத்துதே சுத்துதே பூமி
இது போதுமடா போதுமடா சாமி
இதயம் உருகித்தான்
கரைந்து போவதை பாா்க்கிறேன்
நான் பாா்க்கிறேன் இந்த நிமிடம்
தான் இன்னும் தொடருமா
கேட்கிறேன் உனை கேட்கிறேன்
இது என்ன இன்று வசந்த காலமா
இடைவெளி இன்னும் குறைந்து போகுமா
இப்படி ஓர் இரவு அட இங்கு வந்த
நினைவும் மறக்குமா ஹேய்
சுத்துதே சுத்துதே பூமி
இது போதுமடா போதுமடா சாமி
சுத்துதே சுத்துதே பூமி
இது போதுமடா போதுமடா சாமி
ரா ரா ரா ராதே ராதே ராதே அழகிய ராதே
பாா்வையில் பேசி பேசி பேசி பழகிய ராதே
உன் அழகை
விண்ணில் இருந்து எட்டி
எட்டி நிலவு பாா்த்துரசிக்கும்
உன் கொலுசில் வந்து வசிக்க
குட்டி நட்சத்திரங்கள் மண்ணில் குதிக்கும்
Suthuthe Suthuthe Bhoomi Song Lyrics in English
Suthudhae suthudhae boomi
Idhu podhumadaa podhumadaa saami
Suthudhae suthudhae boomi
Idhu podhumadaa podhumadaa saami
Hey suthudhae suthudhae boomi
Raa raa raa raadhae raadhae raadhae
Azhagiya raadhae
Paarvaiyil pesi pesi pesi
Pazhagiya raadhae
Edhanaalae indha maatram
Manasukkul edho maaya thotram
Edhanaalae indha aattam
Idhayathil nindru oonjal aattam
Suthudhae suthudhae boomi
Idhu podhumadaa podhumadaa saami
Sirithu sirithuthaan pesumbodhilae
Valaigalai nee virikiraai
Saivam endruthaan solli kondu
Nee kolaigalai yen seigiraai
Angum ingum ennai
Virattum paravaiyae
Enna solla undhan
Mirattum azhagaiyae
Vetta veli naduvae
Ada kotta kotta
Vizhithae thudikkiren…oh
Suthudhae suthudhae boomi
Idhu podhumadaa podhumadaa saami
Suthudhae suthudhae boomi
Idhu podhumadaa podhumadaa saami
Idhayam urugithaan
Karaindhu povadhai paarkiren
Naan paarkkiren
Indha nimidam thaan
Innum thodarumaa
Ketkiren unai ketkiren
Idhu enna indru vasandha kaalamaa
Idaiveli innum kuraindhu pogumaa
Ippadi orr iravu
Ada ingu vandha ninaivum marakkumaa
Suthudhae suthudhae boomi
Idhu podhumadaa podhumadaa saami
Suthudhae suthudhae boomi
Idhu podhumadaa podhumadaa saami
Raa raa raa raadhae raadhae raadhae
Azhagiya raadhae
Paarvaiyil pesi pesi pesi
Pazhagiya raadhae
Un azhagai vennil vizhunthu
Etti etti nilavu paartha rasikkum
Un kolusil vanthu vasikka
Kutti natchathirangal mannil kuthikum
MOVIE | Paiyaa |
MUSIC BY | Yuvan Shankar Raja |
LYRICS BY | Na Muthukumar |
ACTORS | Karthi , Tamannaah |
DIRECTOR | N. Linguswamy |