Subramaniyapuram Theme Song Lyrics in Tamil
சுப்ரமணியபுரம் சுப்ரமணியபுரம்
சுப்ரமணியபுரம் சுப்ரமணியபுரம்
தலைநகரம்
எங்கள் சுப்ரமணியபுரம்
எங்கள் சுப்ரமணியபுரம்
எங்கள் சுப்ரமணியபுரம்
எம் கே புறம்
ஜெய் ஹிந்த் புறம்
சுந்தரராஜ புறம்
ஆண்டாள் புறம்
ஆண்டாள் புறம்
காமராஜர் புறம்
வால ரங்க புறம்
வில்லாபுரம்
எல்லாத்துக்கும் தலைநகரம்
எங்கள் சுப்ரமணியபுரம்
தலைநகரம்
எங்கள் சுப்ரமணியபுரம்
எங்கள் சுப்ரமணியபுரம்
எங்கள் சுப்ரமணியபுரம்
சுப்ரமணியபுரம்
சுப்ரமணியபுரம்
தலைநகரம்
எங்கள் சுப்ரமணியபுரம்
எங்கள் சுப்ரமணியபுரம்
எங்கள் சுப்ரமணியபுரம்
Subramaniyapuram Theme Song Lyrics in English
Subramaniyapuram Subramaniyapuram
Subramaniyapuram Subramaniyapuram
Thalainagaram
Engal subramaniyapuram
Engal subramaniyapuram
Engal subramaniyapuram
MK puram
Jai hind puram
Sundarraja puram
Aandaal puram
Aandaal puram
Kaamaraja puram
Vaala ranga Ppuram
Villapuram
Ellathukkum thalainagaram
Engal subramaniyapuram
Thalainagaram
Engal subramaniyapuram
Engal subramaniyapuram
Engal subramaniyapuram
Subramaniyapuram
Subramaniyapuram
Thalainagaram
Engal subramaniyapuram
Engal subramaniyapuram
Engal subramaniyapuram
MOVIE | Subramaniyapuram |
MUSIC BY | James Vasanthan |
LYRICS BY | Yugabharathi |
ACTORS | Jai , M. Sasikumar , Samuthirakani , Swathi , Ganja Karuppu |
DIRECTOR | M. Sasikumar |