Simtaangaran Song Lyrics in Tamil
பல்டி பாக்குற
டர்ல வுடனும் பல்து
வோர்ல்டு மொத்தமும்
அரள வுடனும் பிஸ்து
பிசுறு கெளப்பி
பெர்ள வுடனும் பல்து
ஏய்ய் நிக்கலு பிக்கலுமா
ஓ தொட்டனா தூக்கலுமா
மக்கரு குக்கருமா
போய் தரைல உக்கருமா
ஏய்ய் நிக்கலு பிக்கலுமா
ஓ தொட்டனா தூக்கலுமா
மக்கரு குக்கருமா
போய் தரைல உக்கருமா
சிம்டான்காரன்
எங்கனா நீ சீரன்
நிண்டேன் பாரேன் முஷ்டு
அப்டிகா போறேன்
ஓஓஓஓ (4)
சிம்டான்காரன்
சில்பினுக்கா போறேன்
பக்கில போடேன்
விருந்து வைக்கபோறேன்
ஓஓஓஓ (4)
பல்டி பாக்குற
டர்ல வுடனும் பல்து
வோர்ல்டு மொத்தமும்
அரள வுடனும் பிஸ்து
பிசுறு கெளப்பி
பெர்ள வுடனும் பல்து
ஹே ஹே ஹே ஹே
ஏய்ய் நிக்கலு பிக்கலுமா
ஓ தொட்டனா தூக்கலுமா
மக்கரு குக்கருமா
போய் தரைல உக்கருமா
ஹே ஹே ஹே ஹே
ஏய்ய் நிக்கலு பிக்கலுமா
ஓ தொட்டனா தூக்கலுமா
மக்கரு குக்கருமா
போய் தரைல உக்கருமா
அந்தரு பண்ணிகினா தா
இந்தா நா தா
ஓஓஓஓ (4)
மன்னவா நீ வா வா வா
முத்தங்களை நீ தா தா தா
பொழிந்தது நிலவோ
மலர்ந்தது கனவோஓஓ
ஹா ஹா ஹா ஹா ஹா(4)
ஹே ஹே ஹே
ஹே ஹே ஹே ஹே
ஏய்ய் நிக்கலு பிக்கலுமா
ஓ தொட்டனா தூக்கலுமா
மக்கரு குக்கருமா
போய் தரைல உக்கருமா
ஹே ஹே ஹே ஹே
ஏய்ய் நிக்கலு பிக்கலுமா
ஓ தொட்டனா தூக்கலுமா
மக்கரு குக்கருமா
போய் தரைல உக்கருமா
அந்தரு பண்ணிகினா தா
இந்தா நா தா
ஹே ஹே ஹே ஹே
குபீலு பிஸ்து பல்து
விக்கலு விக்கலு
ஹே தொட்டனா தொட்டனா
விக்கலு விக்கலு
ஓ ஓ ஓ ஓ ஓ
கொக்கலங்க கொக்கலங்க
கொக்கலங்க குபீலு
ஹைட்டுலிருந்து டைவு அடிச்சா
டம்மாலு
நம்ம புஷ்டிருக்க கோட்டையில்ல
அல்லா ஜோரும் பேட்டைல
சிரிசினுகுறோம் சேட்டையிலகுபீலு
பிசுறு கெளப்பு
பிசுறு கெளப்பு
கொக்கலங்க கொக்கலங்க
கொக்கலங்க குத்த போடு
ஓ ஓ ஓ ஓ ஓ
பல்டி பாக்குற
டர்ல வுடனும் பல்து
வோர்ல்டு மொத்தமும்
அரள வுடனும் பிஸ்து
பிசுறு கெளப்பி
பெர்ள வுடனும் பல்து
ஹே ஹே ஹே ஹே
ஏய்ய் நிக்கலு பிக்கலுமா
ஓ தொட்டனா தூக்கலுமா
மக்கரு குக்கருமா
போய் தரைல உக்கருமா
ஹே ஹே ஹே ஹே
ஏய்ய் நிக்கலு பிக்கலுமா
ஓ தொட்டனா தூக்கலுமா
மக்கரு குக்கருமா
போய் தரைல உக்கருமா
அந்தரு பண்ணிகினா தா
இந்தா நா தா
ஓஓஓஓ (4)
விக்கலு விக்கலு
ஹே தொட்டனா தொட்டனா
விக்கலு விக்கலு
Simtaangaran Song Lyrics in English
Palti pakkura darla
Vudanum palthu
Worldu mothamum arla
Vudanum pisthu
Pisuru kelappi perla
Vudanum palthu
Yeenekkulu pickleu maa
Ohh thottanna thokalumaa
Makkaru kukkarumaa
Poi tharaila ukkaarumaa
Yeenekkulu pickleu maa
Ohh thottanna thokalumaa
Makkaru kukkarumaa
Poi tharaila ukkaarumaa
Simataangaran
Enganaanee seeran
Nintaen paaren mushtu
Apdikaa poren
Ooooo
o(4)
Simataangaran
Silpinukka poren
Buckle-la poden
Virundhu vaikkaporen
Ooooo
o(4)
Palti pakkura darla
Vudanum palthu
Worldu mothamum arla
Vudanum pisthu
Pisuru kelappi perla
Vudanum palthu
Hey hey hey hey hey
Yeenekkulu pickleu maa
Ohh thottanna thokalumaa
Makkaru kukkarumaa
Poi tharaila ukkaarumaa
Hey hey hey hey hey
Yeenekkulu pickleu maa
Ohh thottanna thokalumaa
Makkaru kukkarumaa
Poi tharaila ukkaarumaa
Andharu pannikinaa
thaa
Inthaaa naa
thaa
Ooooo
o(4)
Mannavaa nee vaa vaa vaa
Muththanglai nee thaa thaa thaa
Pozhinthathuu nilavo
Malarnthathu kanavoooo
Ha ha ha ha haa(4)
Hey hey hey
Hey hey hey hey hey
Yeenekkulu pickleu maa
Ohh thottanna thokalumaa
Makkaru kukkarumaa
Poi tharaila ukkaarumaa
Hey hey hey hey hey
Yeenekkulu pickleu maa
Ohh thottanna thokalumaa
Makkaru kukkarumaa
Poi tharaila ukkaarumaa
Andharu pannikinaa
thaa
Inthaaa naa
thaa
Hey hey hey hey hey
Gubeelupisthupalthu
Vikkalu vikkalu
Hey thottanna thottanna
Vikkalu vikkalu
Oooooooooooooooo
Kokkalangaa Kokkalangaa
Kokkalangaa gubeelu
Heightla irndhu
Dive adichaa dammaalu
Namma pustu irukka
Kottaiyilla
Alla jorum pettayila
Sirichinukom saettaiyila gubeelu
Pisuru kelappu
Pisuru kelappu
Kokkalangaa kokkalangaa
Kokkalangaa kuththa podu
Oooooooooooooooo
Palti pakkura darla
Vudanum palthu
Worldu mothamum arla
Vudanum pisthu
Pisuru kelappi perla
Vudanum palthu
Hey hey hey hey hey
Yeenekkulu pickleu maa
Ohh thottanna thokalumaa
Makkaru kukkarumaa
Poi tharaila ukkaarumaa
Hey hey hey hey hey
Yeenekkulu pickleu maa
Ohh thottanna thokalumaa
Makkaru kukkarumaa
Poi tharaila ukkaarumaa
Andharu pannikinaa
thaa
Inthaaa naa
thaa
Ooooo
o(4)
Vikkalu vikkalu
Hey thottanna thottanna
Vikkalu vikkalu
MOVIE | Sarkar |
MUSIC BY | AR Rahman |
LYRICS BY | Vivek |
ACTORS | Vijay , Keerthy Suresh , Varalaxmi Sarathkumar , Radha Ravi |
DIRECTOR | A. R. Murugadoss |