Silu Silu Song Lyrics in Tamil
சிலு சிலு சிலு சில்
தூறல் போடுதே
சல சல சல ஸல்
ஊத்து பேசுதே
யுக யுக யுகமாய்
காத்து பாடுதே
பட்டம் பதவி
பணத்தின் பின்னால்
ரத்தம் கொதிக்க
நித்தம் ஓடி
கானல் நீரில் மீன்கள் தேடி
காலம் முழுதும் கவலையில் ஆடி
வாழ்க்கை எரியும் வேலையிலே
வடிகால் வேண்டும் மூலையிலே
வாழ்க்கை எரியும் வேலையிலே
வடிகால் வேண்டும் மூலையிலே
சிலு சிலு சிலு சில்
தூறல் போடுதே
சல சல சல ஸல்
ஊத்து பேசுதே
யுக யுக யுகமாய்
காத்து பாடுதே
ஏய்ய்ய் ஏ எ ஏய்ய்ய்
காலில் உடையும் காலை பனித்துளி
இலையில் சிக்கிய இரவின் மழைத்துளி
காட்டுக் குருவியின் களவி சத்தம்
மீட்டி முடித்த வீணையின் மௌனம்
மழையால் எழுந்து
மழையில் மிதந்து
மழையால் உடைந்து
மறையும் குமிழி
எல்லாம் எல்லாம் வடிகால் தான்
இதயம் துடிப்பது இதனால் தான்
வாழ்க்கை எரியும் வேலையிலே
வடிகால் வேண்டும் மூலையிலே
வாழ்க்கை எரியும் வேலையிலே
வடிகால் வேண்டும் மூலையிலே
வாழ்க்கை எரியும் வேலையிலே
வடிகால் வேண்டும் மூலையிலே
வாழ்க்கை எரியும் வேலையிலே
வடிகால் வேண்டும் மூலையிலே
Silu Silu Song Lyrics in English
Silu silu silu sil
Thooral poduthae
Sala sala sala sal
Oothu pesuthae
Yuga yuga yugamaai
Kaathu paaduthae
Pattam paathavi
Panamthin pinnaal
Raththam kothikka
Niththam oodi
Kaanal neeril meengal thedi
Kaalam muzhuthum kavaliyil adi
Vazhkai eriyum velaiyilae
Vadigaal vendum moolaiyilae
Vazhkai eriyum velaiyilae
Vadigaal vendum moolaiyilae
Silu silu silu sil
Thooral poduthae
Sala sala sala sal
Oothu pesuthae
Yuga yuga yugamaai
Kaathu paaduthae
Heyyy eh eh eyyy
Kaalil udaiyum kaalai panithuzhi
Ilaiyil sikkiya iravin mazhaithuzhi
Kaattu kuruviyin kalavi satham
Meetti muditha veenaiyin mounam
Mazhaiyaal ezhunthu
Mazhaiyil mithanthu
Mazhaiyaal udainthu
Maraiyum kumazhi
Ellaam ellaam vadigaal thaan
Idhayam thudipathu ithanaal thaan
Vazhkai eriyum velaiyilae
Vadigaal vendum moolaiyilae
Vazhkai eriyum velaiyilae
Vadigaal vendum moolaiyilae
Vazhkai eriyum velaiyilae
Vadigaal vendum moolaiyilae
Vazhkai eriyum velaiyilae
Vadigaal vendum moolaiyilae
MOVIE | Genius |
MUSIC BY | Yuvan Shankar Raja |
LYRICS BY | Vairamuthu |
ACTORS | Roshan , Priya Lal |
DIRECTOR | Suseenthiran |