Sevatha Pulla Song Lyrics in Tamil
செவத்த புள்ள மனசுக்குள்ள
நானும் இருப்பேனா
அடி ஏன்டி புள்ள உன்ன நெனச்சா
உறங்க நெனப்பேனா
ஹே கண்டாங்கி சேலை
காத்துல பறந்தா
மூச்ச மறக்குது மனச
பறிக்குது
கண்டாங்கி சேலை
காத்துல பறந்தா
மூச்ச மறக்குது மனச
பறிக்குது
உதட்டோர மிச்சதுல
என் மனச கொடுத்தேன்டி
உன் உதட்டோர மிச்சதுல
என் மனச கொடுத்தேன்டி
என் உசுரும் கொடுத்தேன்டி
செவத்த புள்ள மனசுக்குள்ள
நானும் இருப்பேனா
அடி ஏன்டி புள்ள உன்ன நெனச்சா
உறங்க நெனப்பேனா
நெஞ்ச தொட்டு
போறவளே உன்னோடு
நானும் வாரேன் ஏய்
நெஞ்ச திட்டி போறவளே
உன்னோடு நானும் வாரேன்
அடியே உன்னை நினைச்சே
இந்த ஜென்மம் முழுசும் நான் கிடப்பேன்
துணையா நீயும் நடந்தா
ஏழு உலகம் கூட நான் கடப்பேன்
அடி முன்னால போனா நான்
பின்னால வாரேன்
அடி முன்னால போனா
நான் பின்னால வாரேன்
அடி கண்ணம்மா நீ சொல்லுமா
இந்த மனம் தான் உன் உலகமுன்னு
ஹே கண்டாங்கி சேலை
காத்துல பறந்தா
மூச்ச மறக்குது மனச
பறிக்குது
ஹே கண்டாங்கி சேலை
காத்துல பறந்தா
மூச்ச மறக்குது மனச
பறிக்குது
உதட்டோர மிச்சதுல
என் மனச கொடுத்தேன்டி
உன் உதட்டோர மிச்சதுல
என் மனச கொடுத்தேன்டி
என் உசுரும் கொடுத்தேன்டி
செவத்த புள்ள மனசுக்குள்ள
நானும் இருப்பேனா
அடி ஏன்டி புள்ள உன்ன நெனச்சா
உறங்க நெனப்பேனா
ஹே கண்டாங்கி சேலை
காத்துல பறந்தா
மூச்ச மறக்குது மனச
பறிக்குது
கண்டாங்கி சேலை
காத்துல பறந்தா
மூச்ச மறக்குது மனச
பறிக்குது
உதட்டோர மிச்சதுல என் மனச
கொடுத்தேன்டி
உன் உதட்டோர மிச்சதுல
என் மனச கொடுத்தேன்டி
என் உசுரும் கொடுத்தேன்டி
செவத்த புள்ள மனசுக்குள்ள
நானும் இருப்பேனா
அடி ஏன்டி புள்ள உன்ன நெனச்சா
உறங்க நெனப்பேனா
Sevatha Pulla Song Lyrics in English
Sevatha pulla manasukulla
Naalum iruppen naan
Adi endi pulla unna ninacha
Uranga nenappen naan
Hey kandaangi sela
Kaathula parantha
Moochu marakkuthu
Manasa parikkudhu
Hey kandaangi sela
Kaathula parantha
Moochu marakkuthu
Manasa parikkudhu
Udhattora michathula en manasa koduthendi
Un udhattora michathula en manasa koduthendi
En usura koduthendi
Sevatha pulla manasukulla naalum iruppen naan
Adi endi pulla unna ninacha uranga nenappenaan
Nenja thottu poravale unnodu naanum vaaren
Nenja thittu poravale unnodu naanum vaaren
Adiye unnai nenache
Intha jenmam mulusum naan kedappen
Thunaiya neeum nadantha
Ezhu ulagam kooda naan kadappen
Adi munnala pona naan pinnadi vaaren
Adi munnala pona naan pinnaala vaaren
Adi kannamma nee sollumma
Indha maman un ulagamunu
Hey kandaangi sela
Kaathula parantha
Moochu marakkuthu
Manasa parikkudhu
Hey kandaangi sela
Kaathula parantha
Moochu marakkuthu
Manasa parikkudhu
Udhattora michathula
Manasa koduthendi
Un udhattora michathula
Manasa koduthendi
En usura koduthendi
Sevatha pulla manasukulla
Naalum iruppen naan
Adi endi pulla unna ninacha
Uranga nenappenaan,
Hey kandaangi sela
Kaathula parantha
Moochu marakkuthu
Manasa parikkudhu
Hey kandaangi sela
Kaathula parantha
Moochu marakkuthu
Manasa parikkudhu
Udhattora michathula
En manasa koduthendi
Un udhattora michathula
En manasa koduthendi
En usura koduthendi
Sevatha pulla manasukulla
Naalum iruppen naan
Adi endi pulla unna ninacha
Uranga nenappenaan
MOVIE | Theeran Adhigaaram Ondru |
MUSIC BY | Ghibran |
LYRICS BY | Ghibran |
ACTORS | Karthi , Rakul Preet Singh , Abhimanyu Singh |
DIRECTOR | H. Vinoth |