Seramal Ponal Song Lyrics in Tamil
ஒரு குடையினில் நாமும்
நடப்பதை எதிர் காணும்
கனவுகள் பிழையா?
கலவரங்களும் தீரும்
தனி மரம் என நானும்
இருப்பது முறையா?
கண் விழியால் கொல்லாதடி
தள்ளாதடி கை விரலால்
வாழாமல் போவேன்
உன்னைக் காணாமல்
போனால் காணாமல் போவேன்
நீ பார்க்காமல் போனால்
பாழாகி போவேனே நான்
பெண் பூவே
வாழாமல் போவேன்
உன்னைக் காணாமல்
போனால் காணாமல் போவேன்
நீ பார்க்காமல் போனால்
பாழாகி போவேனே நான்
பெண் பூவே
கடல் கரையில்
படகடியில்
இணைந்திடவா
நடு இரவில்
அடை மழையில்
சாலை வழியில்
இணைந்திடவா
மின்னல் புகுந்த
நொடிகளிலும்
இணைந்திடவா
கட்டில் அறையில்
காலை வரையில்
போர்வை சிறையில்
இணைந்திடவா
நான் இன்றி நீயும்
வாழும் வாழ்க்கை என்னடா
அன்பே நீயும் சொல்லடா
வான் இன்றி நீரும்
இருந்தால் உலகம் ஏதடி
பெண்ணே புரிந்து கொள்ளடி
வாழாமல் போவேன்
உன்னைக் காணாமல் போனால்
காணாமல் போவேன்
நீ பார்க்காமல் போனால்
பாழாகி போவேனே நான்
என் அன்பே
வாழாமல் போவேன்
உன்னைக் காணாமல்
போனால் காணாமல் போவேன்
நீ பார்க்காமல் போனால்
பாழாகி போவேனே நான்
என் அன்பே
வாழாமல் போவேன்
உன்னைக் காணாமல்
போனால் காணாமல் போவேன்
நீ பார்க்காமல் போனால்
பாழாகி போவேனே நான்
பெண் பூவே
வாழாமல் போவேன்
உன்னைக் காணாமல்
போனால் காணாமல் போவேன்
நீ பார்க்காமல் போனால்
பாழாகி போவேனே நான்
பெண் பூவே
Seramal Ponal Song Lyrics in English
Mazhai pozhinthidum neram
Oru kudayinil naamum
Nadappadhai edhir kaanum
Kanavugal pizhayah
Varam ondru kodu podhum
Kalavarangalum theeram
Thani maram ena naanum
Iruppadu muraya
En thaaragai nee thaanadi
Kan vizhiyal kolladhadi
Thallaadhadi kai viralal
{Seramal ponaal
Vaazhaamal poven
Unnai kaanamal ponaal
Kaanamal poven
Nee paarkamal ponaal
Paazhagi povenae naan
Pen poovae }(2)
Nadu veyilil kadal karayil
Padagadiyil inaindhidava
Nadu iravil adai mazhayil
Saalai vazhiyil inaindhidava
Janal vazhiyil minnal pugundha
Nodigalilum inaindhidava
Kattil arayil kaalai varayil
Porvai sirayil inaindhidava
Nee indri naanum
Naan indri neeyum
Vaazhum vaazhkai yennada
Anbae neeyum sollada
Neer indri vaanum
Vaan indri neerum
Irundaal ulagam yedhadi
Pennae purindhu kolladi
{Seramal ponaal
Vaazhaamal poven
Unnai kaanamal ponaal
Kaanamal poven
Nee paarkamal ponaal
Paazhagi povenae naan
En anbae }(2)
{Seramal ponaal
Vaazhaamal poven
Unnai kaanamal ponaal
Kaanamal poven
Nee paarkamal ponaal
Paazhagi povenae naan
Pen poovae }(2)
MOVIE | Gulaebaghavali |
MUSIC BY | Vivek Mervin |
LYRICS BY | Ko Sesha |
ACTORS | Prabhu Deva , Hansika Motwani , Rajendran , Ramdoss , Sathyan , Yogi Babu , Mansoor Ali Khan , Revathi , Anandaraj |
DIRECTOR | Kalyaan |