Sengarattan Paaraiyila Song Lyrics in Tamil
செங்கரட்டான் பாறையில
சிட்டு தூங்கும் வேலையில
அக்குறமா பாக்குறியே
எக்க விட்டு தூக்குறியே
அக்குறமா பாக்குறியே
தன்னே நன்நானே
என்னை எக்க விட்டு தூக்குறியே
தன்னே நன்நானே
கொஞ்சமும் நல்லா இல்லை
தன்னே நன்நானே
{ஆமா
தன்னே நன்நானே} (2)
ஆமா ஆமா ஆமா ஆமா ஆமா
மானங் கருக்கயிலே
மாராப்பு மொறைக்கையிலே
ஆறு நுரைக்கையிலே
ஆடு ரெண்டு வெறிக்கையிலே
நெஞ்சுக்குள்ள ஜின்ஜினுக்கா
தன்னே நன்நானே
மஞ்சணத்தி மறைஞ்சிருக்கும்
தன்னே நன்நானே
ஆமா
மஞ்சணத்தி மறைஞ்சிருக்கும்
தன்னே நன்நானே
{ஆமா
தன்னே நன்நானே} (2)
ஆமா ஆமா ஆமா ஆமா ஆமா
கொண்டையில கோழி குத்த
பாக்கு முழி பச்சை குத்த
சுத்து முத்தும் யாரும் இல்லே
ஒத்துக்கிட்டா கிட்டே வரேன்
சுத்து முத்தும் யாரும் இல்லே
தன்னே நன்நானே
ஒத்துக்கிட்டா கிட்டே வரேன்
தன்னே நன்நானே
முத்தம் தரேன் முத்தம் தரேன்
தன்னே நன்நானே
ஆமா ஆமா ஆமா ஆமா ஆமா
ஓட ஒழுங்கையிலேயே
காட ஒதுங்காயிலேயே
விசில் அடிச்சு கூப்புட்டாக்கா
வெகு பேரு பாப்பாங்கன்னு
உசுர விட்டு கூப்பிட்டேனே
உள்ளுக்குள்ள கேக்கலையா
உசுர விட்டு கூப்பிட்டேனே
தன்னே நன்நானே
உள்ளுக்குள்ள கேக்கலையா
தன்னே நன்நானே
உள்ளுக்குள்ள கேக்கலையா
தன்னே நன்நானே
உள்ளுக்குள்ள கேக்கலையா
தன்னே நன்நானே
உள்ளுக்குள்ள கேக்கலையா
தன்னே நன்நானே
Sengarattan Paaraiyila Song Lyrics in English
Sengarattan paaraiyila
Sittuthungum velaiyila
Akkurama paakuriyae
Ekka vittu thookuriyae
Akkurama paakuriyae
Thanae nannaanae
Ennai ekka vittu thookuriyae
Thanae nannaanae
Konjamum nalla illai
Thanae nannaanae
{Aama
Thanae nannaanae} (2)
Aama aama aama aama aama
Maanag karukayilae
Maarappu moraikayilae
Aaru nuraikayilae
Aadu rendu verikkayilae
Nenjukkulla jinjunakka
Thanae nannaanae
Manjanathi marainjirikkum
Thanae nannaanae
Aama
Manjanathi marainjirikkum
Thanae nannaanae
{Aama
Thanae nannaanae} (2)
Aama aama aama aama aama
Kondayila kozhi kuththa
Paakku muzhi pacha kuththa
Suththu muththum yaarum illae
Oththukitta kittae varen
Suththu muththum yaarum illae
Thanae nannaanae
Nee oththukitta kitta varen
Thanae nannaanae
Muththam tharen muththam tharen
Thanae nannaanae
Aama aama aama aama aama
Oda ozhunkayilaeae
Kaada othungayilaeae
Whistleu adichu koopputhakka
Veghu peru paapaangannu
Usura vittu koopittenae
Ullukulla kekalaya
Usura vittu koopittenae
Thanae nannaanae
Un ullukulla kekalaya
Thanae nannaanae
Ullukulla kekalaya
Thanae nannaanae
Ullukulla kekalaya
Thanae nannaanae
Ullukulla kekalaya
Thanae nannaanae
MOVIE | SandaKozhi 2 |
MUSIC BY | Yuvan Shankar Raja |
LYRICS BY | Arivumathi |
ACTORS | Vishal , Keerthy Suresh , Varalaxmi Sarathkumar , Rajkiran |
DIRECTOR | N Lingusamy |