தமிழ்English
Seemaraja Swag Song Lyrics in Tamil
கொடுத்த அடிய அடிய
திருப்பி திருப்பி கொடுக்குறான்
சிறுத்தை புலிய புலிய
மடியில் அணைச்சி நடக்கிறான்
எடுத்த முடிவ முடிவ
இறுதி வரைக்கும் மதிக்கிறான்
அடுத்த உசுரு கலங்க
மனசு வதங்க துடிக்கிறான்
சீம சீம ராஜா
இவன் உங்க தங்க ராஜா
சீம சீம ராஜா
இவன் எங்க சிங்க ராஜா
சீம சீம ராஜா
இவன் உங்க தங்க ராஜா
சீம சீம ராஜா
இவன் எங்க சிங்க ராஜா
போடே
Seemaraja Swag Song Lyrics in English
Kodutha adiya adiya
Thiruppi thiruppi kodukkuraan
Siruthai puliya puliya
Madiyil anachi nadakkuraan
Edutha mudiva mudiva
Iruthi varaikkum mathikkuraan
Adutha usuru kalanga
Manasu vathanga thudikkiran
Seema seema raja
Ivan unga thanga raja
Seema seema raja
Ivan enga singa raja
Seema seema raja
Ivan unga thanga raja
Seema seema raja
Ivan enga singa raja
Podae
MOVIE | Seema Raja |
MUSIC BY | D Imman |
LYRICS BY | YugaBharathi |
ACTORS | Sivakarthikeyan , Samantha , Soori , Napoleon , Lal , Simran |
DIRECTOR | Ponram |