Satti Melatha Song Lyrics in Tamil
பறக்க உடுடா
பாதி கம்பத்துல கொடிய
கொளுத்தி போடுடா
ஆயிரம் வாலா வெடிய
தியாகி பிச்சை பெருமாள் அண்ணனோட
அரசியல் வாழ்கை முடிய
கண்ணீர் அஞ்சலி போஸ்டர் அடிச்சி
ஒட்டுங்கடா
நம்ம ஊருக்கெல்லாம் தெரிய
சட்டி மோளத்த நீ காய்சுடா
நம்ம ஒத்த அடிய வாசிடா
நின்னு போச்சு அண்ணன் மூச்சுடா
ஊரு புல்லா இவரு பேச்சுடா
ஊரு புல்லா இவரு பேச்சுடா
அட ஆலமரம் சாஞ்சிச்சு
நம்ம பெரிய தல மாண்டுச்சு
ரொம்ப அமர்க்களமா வாழ்ந்துச்சு
இப்போ ஊர விட்டு போயிருச்சு
இப்போ ஊர விட்டு போயிருச்சு
ஒன்றியம் தூங்கிருச்சு
ஒண்டியா மண்ணுக்கு போயிருச்சு
வட்டம் வளர்ந்திருச்சு
அதுக்கு மாவட்டம் கோச்சிக்கிச்சு
ஏழுக்கு ரெண்டு கட்டுல போட்டு
அண்ணன கலத்துடா
நம்ம இ.ம.வி.க கட்சி கொடிய
மேல போர்த்துடா
இந்த முல்லை நகர் ஊருக்குள்ள
அண்ணன போல யாரு
இவர் அழகு முகத்த பாரு
பேரை கேட்டா வணங்கும் ஊரு
கொடிய புடிச்சிக்குன்னு
வந்து நிக்கும் கும்பலை பாருடா
ஏழை ஜனங்க மத்தியில
அண்ணனுக்கு நல்ல பேருடா
அண்ணனை பத்தி
இன்னமும் சொல்றேன்
காச போடுங்கடா
இந்த பாடி யாருக்கு
சொந்தமின்னு தான்
டாஸ போடுங்கடா
எங்க த.ப.க கட்சியில
அண்ணன் தாண்டா சிங்கம்
இது ஹால் மார்க்கு தங்கம்
நீ பண்ணாதடா பங்கம்
கொக்க லங்கா குருவி லங்கா
லங்கா சோப்புடா
வெள்ளை சொக்கா போட்ட பிச்சை பெருமாள்
அண்ணன் சோக்கு டா
அண்ணன தூக்கினு போகணும் டா
சுடுகாட்டுக்கு
அதுக்குள்ள முப்பது ரூவா கொடிய
போத்துறான் முன்னூறு ஓட்டுக்கு
அண்ணன தூக்கினு போகணும் டா
சுடுகாட்டுக்கு
அதுக்குள்ள முப்பது ரூவா கொடிய
போத்துறான் முன்னூறு ஓட்டுக்கு
Satti Melatha Song Lyrics in English
Parakka ududa
Paathi kambathula kodiya
Koluthi poduda
Aayiram vaala vediya
Thiyagi pichai perumal annanoda
Arasiyal vazhka mudiya
Kanneer anjali poster adichi ottungada
Namma oorukellaam theriya
Satti molatha nee kaaichuda
Namma otha adiya vaasida
Ninnu pochu annan moochuda
Ooru fullah ivaru pechuda
Ooru fullah ivaru pechuda
Ada aalamaran sanjichu
Namma periya thala maanduchu
Romba amarkalama vazhnthuchu
Ippo oora vittu pooyiruchu
Ippo oora vittu pooyiruchu
Ondriyam thoongiruchu
Ondiyaa mannukku poyiruchu
Vattam valarndhiruchu
Athukku maavattam kochikichu
Yezhukku rendu kattila poottu
Annana kalathuda
Namma e.ma.ve.ka katchi kodiya
Mela porthuda
Intha mullai nagar oorukulla
Annana pola yaaru
Ivar azhagu mugatha paaru
Perai ketta vanangum ooru
Kodiya pudichikunnu
Vanthu nikkum kumbala paaruda
Yezhai jananga mathiyila
Annanukku nalla peruda
Annana pathi innamum soldren
Kaasa podungada
Intha body yaarukku
Sonthaminnu thaan
Tosseh podungada
Enga tha.pa..ka katchiyila
Annan thaanda singam
Ithu hall marku thangam
Nee pannathada bangam
Kokka langa kuruvi langa
Langa soapu da
Vellai sokka pootta picha perumal
Annan sokku da
Annana thookinu poganum da
Sudukaattuku
Athukulla muppathu roova kodiya
Pothuran munnooru oottukku
Annana thookinu poganum da
Sudukaattuku
Athukulla muppathu roova kodiya
Pothuran munnooru oottukku
MOVIE | Annanukku Jey |
MUSIC DIRECTOR(S) | Arrol Corelli |
LYRICIST | Gaana Bala |
ACTORS | Dinesh , Mahima Nambiar |
DIRECTOR | Rajkumar |