Sandhosha Kanneere Song Lyrics in Tamil
இரு பூக்கள் கிளை மேலே
ஒரு புயலோ மலை மேலே
உயிர் ஆடும் திகிலாலே
என் வாழ்வின் ஓரம் வந்தாயே
செந்தேனே
இரு பூக்கள் கிளை மேலே
ஒரு புயலோ மலை மேலே
உயிர் ஆடும் திகிலாலே
என் வாழ்வின் ஓரம் வந்தாயே
செந்தேனே
கண்ணீரே கண்ணீரே
சந்தோஷக் கண்ணீரேகண்ணீரே
தேடித் தேடித் தேய்ந்தேனே
மீண்டும் கண்முன் கண்டேனே
பெண்ணே பெண்ணே
பெண்ணே பெண்ணே
பேசாய் பெண்ணே
கண்ணே கண்ணே
காணாய் கண்ணே
கண்ணீரே
கண்ணீரே கண்ணீரே
சந்தோஷக் கண்ணீரே கண்ணீரே
தேடித் தேடித் தேய்ந்தேனே
மீண்டும் கண்முன் கண்டேனே
பெண்ணே பெண்ணே
பெண்ணே பெண்ணே
பேசாய் பெண்ணே
கண்ணே கண்ணே
காணாய் கண்ணே
கண்ணீரே
உன் பார்வை பொய்தானா
பெண்ணென்றால் திரைதானா
பெண் நெஞ்சே சிறைதானா
சரிதானா
பெண் நெஞ்சில்
மோகம் உண்டு
அதில் பருவத் தாபம் உண்டு
பேராசைத்தீயும் உண்டு
ஏன் உன்னை ஒளித்தாய் இன்று
புதிர் போட்ட
பெண்ணே நில் நில்
பதில் தோன்றவில்லை சொல் சொல்
கல்லொன்று
தடை செய்த போதும்
புல்லொன்று புதுவேர்கள் போடும்
நம் காதல் அது போல மீறும்
கல்லொன்று தடைசெய்த போதும்
புல்லொன்று புதுவேர்கள் போடும்
நம் காதல் அது போல மீறும்
கண்ணில் கண்ணில் கண்ணீர்
இன்ப கண்ணீரே
தேடித் தேடித் தேய்ந்தேனே
மீண்டும் கண்முன் கண்டேனே
பெண்ணே பெண்ணே
பெண்ணே பெண்ணே
பேசாய் பெண்ணே
கண்ணே கண்ணே
காணாய் கண்ணே
கண்ணீரே
பால் நதியே நீ எங்கே
வரும் வழியில் மறைந்தாயோ
பல தடைகள் கடந்தாயோ
சொல் கண்ணே
பேரன்பே உந்தன் நினைவு
என் கண்ணைச் சுற்றும் கனவு
இது உயிரைத் திருடும் உறவு
உன் துன்பம் என்பது வரவு
யே மர்ம ராணி நில் நில்
ஒரு மௌன வார்த்தை
சொல் சொல்
உன்னோடு நான் கண்ட பந்தம்
மண்ணோடு மழை கொண்ட சொந்தம்
காய்ந்தாலும் அடி ஈரம் எஞ்சும்
உன்னோடு நான் கண்ட பந்தம்
மண்ணோடு மழை கொண்ட சொந்தம்
காய்ந்தாலும் அடி ஈரம் எஞ்சும்
கண்ணில் கண்ணில் கண்ணீர்
இன்ப கண்ணீரே
சந்தோஷக் கண்ணீரே
சந்தோஷக் கண்ணீரே
சந்தோஷக் கண்ணீரே
சந்தோஷக் கண்ணீரே
தேடித் தேடித் தேய்ந்தேனே
மீண்டும் கண்முன் கண்டேனே
பெண்ணே பெண்ணே
தேடித் தேடித் தேய்ந்தேனே
மீண்டும் கண்முன் கண்டேனே
பெண்ணே பெண்ணே
பெண்ணே பெண்ணே
பேசாய் பெண்ணே
பெண்ணே பெண்ணே
பேசாய் பெண்ணே
கண்ணே கண்ணே
காணாய் கண்ணே
கண்ணே கண்ணே
காணாய் கண்ணே
கண்ணீரே கண்ணீரே
கண்ணீரே கண்ணீரே
சந்தோஷக் கண்ணீரே கண்ணீரே
Sandhosha Kanneere Song Lyrics in English
Iru pookal kilai melae
Oru puyalo malai melae
Uyir aadum thigilaalae
En vaazhvin oram vanthaayae
Senthaenaeae
Iru pookal kilai melae
Oru puyalo malai melae
Uyir aadum thigilaalae
En vaazhvin oram vanthaayae
Senthaenaeae
Kaneerae kaneerae
Santhosa kaneerae kaneerae
Thedi thedi theinthenae
Meendum kan mun kandenae
Pennae pennae
Pennae pennae pesaai pennae
Kannae kannae kaanaai kannae
Kaneerae
Kaneerae kaneerae
Santhosa kaneerae kaneerae
Thedi thedi theinthenae
Meendum kan mun kandenae
Pennae pennae
Pennae pennae pesaai pennae
Kannae kannae kaanaai kannae
Kaneerae
Un paarvai poithaana
Penn endraal thiraithaana
Penn nenjae sirai thaana
Sari thaanaaa
Penn nenjil mogam undu
Athil paruva thaabam undu
Peraasai theeyum undu
Yen unnai olithaai indru
Puthir potta pennae nil nil
Bathil thondra villai sol sol
Kallondru thadai seitha pothum
Pullondru puthuvergal pothum
Nam kaadhal athu pola meerum
Kallondru thadai seitha pothum
Pullondru puthuvergal pothum
Nam kaadhal athu pola meerum
Kannil kannil kaneer
Inba kaneerae
Thedi thedi theinthenae
Meendum kan mun kandenae
Pennae pennae
Pennae pennae pesaai pennae
Kannae kannae kaanaai kannae
Kaneerae
Paal nadhiyae nee engae
Varum vazhiyil marainthaayo
Pala thadaigal kadanthaayo
Sol kannae
Peranbae unthan ninaivu
En kannai suttrum kanavu
Ithu uyirai thirudum uravu
Un thunbam enbathu varavu
Ye marma rani nil nil
Oru mouna vaarthai sol sol
Unnodu naan kanda bandham
Mannodu mazhai konda sontham
Kaainthaalum adi eeram enjumhmmm
Unnodu naan kanda bandham
Mannodu mazhai konda sontham
Kaainthaalum adi eeram enjum
Kannil kannil kaneer
Inba kaneerae
Santhosa kaneerae
Santhosa kaneerae
Santhosa kaneerae
Santhosa kaneerae
Thedi thedi theinthenae
Meendum kan mun kandenae
Pennae pennae
Thedi thedi theinthenae
Meendum kan mun kandenae
Pennae pennae
Pennae pennae pesaai pennae
Pennae pennae pesaai pennae
Kannae kannae kaanaai kannae
Kannae kannae kaanaai kannae
Kaneerae Kaneerae
Kaneerae kaneerae
Santhosa kaneerae kaneerae
MOVIE | Uyire |
MUSIC BY | AR Rahman |
LYRICS BY | Vairamuthu |
ACTORS | Shah Rukh Khan , Manisha Koirala , Preity Zinta |
DIRECTOR | Mani Ratnam |