Sandakkaari Song Lyrics in Tamil
சண்டக்காரி வாடி
வாடி உன்னை அடக்கி
ஆளுறேன் குட்டி போட்ட
பூனை போல வட்டம்
அடிக்க ஏங்குறேன்
சண்டக்காரி வாடி
வாடி உன்னை அடக்கி
ஆளுறேன் குட்டி போட்ட
பூனை போல வட்டம்
அடிக்க ஏங்குறேன்
எட்டு வச்சு நீயும்
போனா சொக்குதடி எட்டு
பட்டி ராசா பேச்சும் திக்குதடி
ஒட்டியிருக்க ஒத்துக்கடி
சண்டக்காரி வாடி
வாடி உன்னை அடக்கி
ஆளுறேன் குட்டி போட்ட
பூனை போல வட்டம்
அடிக்க ஏங்குறேன்
சண்டக்காரி வாடி
வாடி உன்னை அடக்கி
ஆளுறேன் குட்டி போட்ட
பூனை போல வட்டம்
அடிக்க ஏங்குறேன்
மத்தளத்த போல
நீதான் நெஞ்சையும்
தட்டுறியே மெட்டெடுத்து
நானும் பாட தொண்டைய
முட்டுறியே
ஒட்டு மொத்த
ஊருமே உச்சு கொட்டும்
ஆம்பள உன்னை கண்ட
ஆசையில் நிப்பதென்ன
ரோட்டுல
சாமி சத்தியமா
உன்னை விட்டு வாழ
தோணல காது குத்தல
நா கிட்ட வந்து கேளு
தேவல
என்ன நடந்துச்சு
மனசுக்குள்ள
சண்டக்காரி வாடி
வாடி உன்னை அடக்கி
ஆளுறேன் குட்டி போட்ட
பூனை போல வட்டம்
அடிக்க ஏங்குறேன்
அந்தரத்தில் ஊஞ்சல்
போட்டு என்னை நீ
கொஞ்சனுமே கிச்சி
கிச்சி மூட்டி நான் உன்
கன்னத்த கிள்ளனுமே
எட்டி நின்னு
நீயுமே செய்வதென்ன
பாவனை மந்திரிச்ச
கோழிய வெட்ட என்ன
யோசனை
கோழி எங்கிருந்து
வந்ததின்னு கேக்கும் ஊருல
காதல் வந்த வழி சொல்ல
இங்கு யாருமே இல்ல
என்ன நடந்துச்சு
மனசுக்குள்ள
சண்டக்காரி வாடி
வாடி உன்னை அடக்கி
ஆளுறேன் குட்டி போட்ட
பூனை போல வட்டம்
அடிக்க ஏங்குறேன்
எட்டு வச்சு நீயும்
போனா சொக்குதடி எட்டு
பட்டி ராசா பேச்சும் திக்குதடி
ஒட்டியிருக்க ஒத்துக்கடி
சண்டக்காரி வாடி
வாடி உன்னை அடக்கி
ஆளுறேன் குட்டி போட்ட
பூனை போல வட்டம்
அடிக்க ஏங்குறேன்
Sandakkaari Song Lyrics in English
Sandakkaari vaadi vaadi
Unnai adakki aaluren
Kutty potta poonai pola
Vattam adikka yenguren
Sandakkaari vaadi vaadi
Unnai adakki aaluren
Kutty potta poonai pola
Vattam adikka yenguren
Ettu vachu neeyum
Pona sokkuthadi
Ettu patti raasa
Pechum thikkuthadi
Ottiyirukka otthukkadi
Sandakkaari vaadi vaadi
Unnai adakki aaluren
Kutty potta poonai pola
Vattam adikka yenguren
Sandakkaari vaadi vaadi
Unnai adakki aaluren
Kutty potta poonai pola
Vattam adikka yenguren
Mathalatha pola neethan
Nenjaiyum thatturiyae
Metteduthu naanum paada
Thondaiya mutturiyae
Ottu moththa oorumae
Uchu kottum aambala
Unnai kanda aasaiyil
Nippadhenna rottula
Saami sathiyama
Unnai vittu vazha thonala
Kadhu kuthala naa
Kitta vandhu kelu thevala
Enna nadandhuchu manasukkulla
Sandakkaari vaadi vaadi
Unnai adakki aaluren
Kutty potta poonai pola
Vattam adikka yenguren
Andharathil oonjal poottu
Ennai nee konjanumae
Kichi kichi mootti
Naan un kannatha killanumae
Etti ninnu neeyumae
Seivadhenna bhavanaa
Mandhiricha kozhiya
Vetta enna yosanaa
Kozhi engirindhu vanthathinnu
Kekkum oorula
Kaadhal vandha vazhi
Solla ingu yaarumae illa
Enna nadandhuchu manasukkulla
Sandakkaari vaadi vaadi
Unnai adakki aaluren
Kutty potta poonai pola
Vattam adikka yenguren
Ettu vachu neeyum
Pona sokkuthadi
Ettu patti raasa
Pechum thikkuthadi
Ottiyirukka otthukkadi
Sandakkaari vaadi vaadi
Unnai adakki aaluren
Kutty potta poonai pola
Vattam adikka yenguren
MOVIE | Kadaikutty Singam |
MUSIC BY | D Imman |
LYRICS BY | Yugabharathi |
ACTORS | Karthi , Sathyaraj , Sayyeshaa , Priya Bhavani Shankar , Arthana Binu |
DIRECTOR | Pandiraj |