Romba Kadupethura Song Lyrics in Tamil
ஆண் : பன்னீர் சோடா பாட்டில்ல பண்ற ஆயில் பெயிண்ட்டிங்
அரிசில பண்ற தாஜ்மஹால் பெயிண்ட்டிங்
ரீசைக்கிள்டு பேப்பர்லையே புடைவைய
வாங்கி கட்டிக்கிறது
பாம்பு டிசைன்ல பொட்டு வைக்குறது
ரோஸ் பெடல்ஸ்ச தண்ணில ஊற வச்சு சாப்புடறது
ஹேண்டிகிராப்ட் எக்ஸ்பிசன் போறது
பியூசன் மியூசிக் கேட்க்குறது
சோ பெண்களே இந்த மாதிரி
காம்ப்ளெக்ஸ் ஆன டேஸ்ட் இருக்குறதவிட
சிம்பிள் ஆன டேஸ்ட் இருந்தா நாங்க
வாழ்க்கைல ரொம்ப நிம்மதியா இருக்கலாம்
நிம்மதியா இருக்கலாம்(4)
நான்தாண்டி உன்ன
கட்டிகிட்ட சுப்பாண்டி
வேணாண்டி வம்பு
வளந்து போன வெனைதாண்டி
அடியே
நான்தாண்டி உன்ன
கட்டிகிட்ட சுப்பாண்டி
வேணாண்டி வம்பு
வளந்து போன வெனைதாண்டி
பாம்பு பொட்டு வைக்குறியே
பியூசன் மியூசிக் கேக்குறியே
கலச்சேத்துறா ரொம்ப
கடுப்பேத்துறா தினமும்
கலச்சேத்துறா காப்பத்துறா இறைவா
கலச்சேத்துறா ரொம்ப
கடுப்பேத்துறா தினமும்
கலச்சேத்துறா காப்பத்துறா இறைவா
வள்ளுவர் கோட்டம்
கிராப்ட் எக்ஸ்பிசன் போனாஆ
சின்ன பொருள பெரிய விலைக்கு
வாங்கி வரியே
அடியே
வள்ளுவர் கோட்டம்
கிராப்ட் எக்ஸ்பிசன் போனாஆ
சின்ன பொருள பெரிய விலைக்கு
வாங்கி வரியே
எம்ப்ராய்டரி ஆல்ட்டரேசன் சொல்லி
தெரு கோடி டெயிலர் அண்ணாவ
பாடா படுத்துறியே
திரும்பின இடமெல்லாம் தேள்
என் டேஸ்ட்ல எனக்கு இப்ப டவுட்
ரசனையில் அடிகடி பைட்டு
அந்த வெசனத்தில் வந்தது பாட்டு
திரும்பின இடமெல்லாம் தேள்
என் டேஸ்ட்ல எனக்கு இப்ப டவுட்
ரசனையில் அடிகடி பைட்டு
அந்த வெசனத்தில் வந்தது பாட்டு
பாம்பு பொட்டு வைக்குறியேஓஹோ
பியூசன் மியூசிக் கேக்குறியே
கலச்சேத்துறா ரொம்ப
கடுப்பேத்துறா தினமும்
கலச்சேத்துறா காப்பத்துறா இறைவா
கலச்சேத்துறா ரொம்ப
கடுப்பேத்துறா தினமும்
கலச்சேத்துறா காப்பத்துறா இறைவா
ரொம்ப கடுபேத்துறா
Romba Kadupethura Song Lyrics in English
Male : Paneer soda bottle la panra oil painting
Arisi la panra tajmahal painting
Recycled paperlaiyae pudavaiya
Vaangi kattikiradhu
Paambhu design la pottu veikkurathu
Rose petalsah thannila oora vechu sapudradhu
Handicrafts exhibtion poradhu
Fusion music ketkuradhu
So pengalae indha maadhiri
Complex aana taste irukardha vida
Simpleaana taste irundha naanga
Vaazhkaila romba nimmathiya irukalaam
Nimmathiya irukalaam(4)
Naanthaandi unna
Kattikitta suppaandi
Venaandi vambu
Valanthu pona vena dhaan di
Adiyae
Naanthaandi unna
Kattikitta suppaandi
Venaandi vambu
Valanthu pona vena dhaan di
Paampu pottu vaikkiriyae
Fusion music kekkuriyae
Kalakshetra rombha kadupethura
Dhinamum
Gurukshetra kaapaathuraa iraivaa
Kalakshetra rombha kadupethura
Dhinamum
Gurukshetra kaapaathuraa iraivaa
Pee pee pee(4)
Hey tudu dudu dudu iraivaa
Podu
Valluvar kottam
Craft exibition ponaa
Chinna porulaa periyaa vilaikku
Vaangi variyae
Adiyae
Valluvar kottam
Craft exibition ponaa
Chinna porulaa periyaa vilaikku
Vaangi variyae
Embroidery alteration solli
Theru kodi tailor annava
Paada paduthuriyae
Thirumbina idamellaam theal
En tasteula enakku ippo doubtu
Rasanaiyil adikadi fightuu
Andha vesanathil vandhathu paattu
Thirumbina idamellaam theal
En tasteula enakku ippo doubtu
Rasanaiyil adikadi fightuu
Andha vesanathil vandhathu paattu
Paambu pottu vaikkiriyae
Fusion music kekkuriyae
Kalakshetra rombha kadupethura
Dhinamum
Gurukshetra kaapaathuraa iraivaa
Kalakshetra rombha kadupethura
Dhinamum
Gurukshetra kaapaathuraa iraivaa
Rombaaaa kadupethuraaa
ALBUM | 7UP Madras Gig |
MUSIC BY | Sean Roldan |
LYRICS BY | Sean Roldan |