Ravivarman Ezhuthaatha Song Lyrics in Tamil
ஆண் : லலலாலாலலலாலா லலலா
லலலாலாலலலாலா லலலா
லலலால லலலால லலலா
ஆண் : ரவிவர்மன் எழுதாத கலையோ
பெண் : ஆஹ ஹா
ஆண் : ரதிதேவி வடிவான சிலையோ
பெண் : ஆஹ ஹா
ஆண் : கவிராஜன் எழுதாத கவியோ
கரைபோட்டு நடக்காத நதியோஓ
ஓஒ ஓஹ் ஹோ ஹொஹ்
இருவர் : ஹ்ம்ம் ம்ம்ம் ம்ம்
ஆண் : ரவிவர்மன் எழுதாத கலையோ
பெண் : ஆஹ ஹா
ஆண் : ரதிதேவி வடிவான சிலையோஓ
ஆண் : விழியோர சிறுப் பார்வை போதும்
நான் விளையாடும் மைதானமாகும்
பெண் : ஆஆ
ஆண் : இதழோர சிரிப்பொன்று போதும்
நான் இளைப்பாறும் மலர்ப் பந்தலாகும்
கை ஏந்தினாய் வந்து விழுந்தேன் பெண்ணே
கரும் கூந்தலில் நான் தொலைந்தேன் கண்ணே
பெண் : ஆஹ் ஆஹ் ஆ
ஆண் : ரவிவர்மன் எழுதாத கலையோ
பெண் : ஆஹ ஹா
ஆண் : ரதிதேவி வடிவான சிலையோஓஓ
பெண் : ஓஓஹ்ஓஓஹ்ஓ
ஆண் : பூமாலையே உன்னை மணப்பேன்
புதுச் சேலை கசங்காமல் அணைப்பேன்
மகராணி போல் உன்னை மதிப்பேன்
உன் மடியோடு என் ஜீவன் முடிப்பேன்
என் மேனியில் ரெண்டு துளிகள் விழும்
அது போதுமே ஜீவன் அமைதி கொள்ளும்
பெண் : ஆஹ் ஆஹ் ஆ
ஆண் : ரவிவர்மன் எழுதாத கலையோ
பெண் : ஆஹ ஹா
ஆண் : ரதிதேவி வடிவான சிலையோ
பெண் : ஆஹ ஹா
ஆண் : கவிராஜன் எழுதாத கவியோ
கரைபோட்டு நடக்காத நதியோஓ
ஓஒ ஓஹ் ஹோ ஹொஹ்
இருவர் : ஹ்ம்ம் ம்ம்ம் ம்ம்
ஆண் : ரவிவர்மன் எழுதாத கலையோ
பெண் : ஆஹ ஹா
ஆண் : ரதிதேவி வடிவான சிலையோ
Ravivarman Ezhuthaatha Song Lyrics in English
Male : Lalalaalaalalalaalaa lalalaa
Lalalaalaalalalaalaa lalalaa
Lalalaala lalalaala lalalaa
Male : Ravivarman ezhuthaatha kalaiyo
Female : Aaha haa
Male : Radhi devi vadivaana silaiyo
Female : Aaha haa
Male : Kavirajan ezhuthaatha kaviyo
Karaipottu nadakkaatha nadhiyooo
Oooooh ho hoh
Both : Hmm mmmm mm
Male : Ravivarman ezhuthaatha kalaiyo
Female : Aaha haa
Male : Radhi devi vadivaana silaiyo
Male : Vizhiyora siru paarvai pothum
Naan vilaiyaadum maithaanamaagum
Female : Aaaa
Male : Idhazhora siripondru pothum
Naan ilaipparum malar panthalaagum
Kai yaenthinaai vanthu vizhunthaen pennae
Karum koonthalil naan tholainthaen kannae
Female : Aah aah aa
Male : Ravivarman ezhuthaatha kalaiyo
Female : Aaha haa
Male : Radhi devi vadivaana silaiyooooo
Female : Oooohoooohoo
Male : Poomaalaiyo unnai manapaen
Pudhu selai kasangaamal anaippaen
Magaraani pol unnai mathippaen
Un madiyodu en jeevan mudippaen
En maeniyil rendu thuligal vizhum
Adhu pothumae jeevan amaithi kollum
Female : Aah aah aa
Male : Ravivarman ezhuthaatha kalaiyo
Female : Aaha haa
Male : Radhi devi vadivaana silaiyo
Female : Aaha haa
Male : Kavirajan ezhuthaatha kaviyo
Karaipottu nadakkaatha nadhiyooo
Oooooh ho hoh
Both : Hmm mmmm mm
Male : Ravivarman ezhuthaatha kalaiyo
Female : Aaha haa
Male : Radhi devi vadivaana silaiyo