Pudhu Metro Rail Song Lyrics in Tamil
ஏ பெண்ணே உன்னை பாத்தா
என் நெஞ்சில் புது துணிவு
உன் மூச்சு காத்து பட்டா
அது சுவிட்ச் இல்லா ஃபேனு
நீ ஓரக்கண்ணால் பாத்தா
செம்ம கூல் ஆகுது வெயிலு
நீ நடந்து வரும் ஸ்டைல்லு
அது புது மெட்ரோ ரயிலு
அடி யாரு உன்னை பெத்த ஆத்தா
கால தொடுவேன் அவங்களே பாத்தா
அடியே எங்கே உன்னோடியா அப்பா
கும்புடுவேன் கோயில் கட்டி
யப்பா யப்பா யப்பா யப்பா
பெண்ணே உன்னை பாத்தா
என் நெஞ்சில் புது துணிவு
உன் மூச்சு காத்து பட்டா
அது சுவிட்ச் இல்லா ஃபேனு
நீ ஓரக்கண்ணால் பாத்தா
செம்ம கூல் ஆகுது வெயிலு
நீ நடந்து வரும் ஸ்டைல்லு
அது புது மெட்ரோ ரயிலு
அடி சங்கு சக்கரம் போலெ
சும்மா சுத்த வெக்கிறே ஆள
உன் பின் அழகை காட்டி
ஓ மை ட்ரடிஷனல் பியூட்டி
ஐஸ் கட்டி போல உருகவெக்கிறே ஆளே
உன் குறும்புத்தனம் காட்டி
என்னை கொஞ்சுரியே நாட்டி
சரி யாரு உன்னோடியா டீச்சர்
போயடிக்க பேசி
பண்ணுறியே என்னை இப்போ
டார்ச்சர் டார்ச்சர்
பெண்ணே உன்னை பாத்தா
என் நெஞ்சில் புது துணிவு
உன் மூச்சு காத்து பட்டா
அது சுவிட்ச் இல்லா ஃபேனு
நீ ஓரக்கண்ணால் பாத்தா
செம்ம கூல் ஆகுது வெயிலு
நீ நடந்து வரும் ஸ்டைல்லு
அது புது மெட்ரோ ரயிலு
ஏ ஜல்லிக்கட்டு காலை
போலெ வந்து ஆள
மோதுரியே ஸ்ட்ரோங்கா
கொஞ்சம் சாப்ட்ஆ தொட்ட வ்ரோங்ஆ
கமர்கட்டு போல உன் உடைத்து நாளே
ஊறுதடி நாக்கு
அதான் நிக்கல என் பிரேக்கு
யாரு உன்னை செஞ்ச சாமி
நீ வந்தனாலே
சொர்க்கமா மாறிடுச்சு இந்த ப்தூமி
பெண்ணே உன்னை பாத்தா
என் நெஞ்சில் புது துணிவு
உன் மூச்சு காத்து பட்டா
அது சுவிட்ச் இல்லா ஃபேனு
நீ ஓரக்கண்ணால் பாத்தா
செம்ம கூல் ஆகுது வெயிலு
நீ நடந்து வரும் ஸ்டைல்லு
அது புது மெட்ரோ ரயிலு
ஏ பெண்ணே உன்னை பாத்தா
என் நெஞ்சில் புது துணிவு
உன் மூச்சு காத்து பட்டா
அது சுவிட்ச் இல்லா ஃபேனு
Pudhu Metro Rail Song Lyrics in English
Hey penne unnai paatha
En nenjil pudhu tuneu
Un moochu kaathu patta
Athu switch ille fanu
Nee orakannal paatha
Semma cool aguthu veyilu
Nee nadanthu varum styleu
Athu pudhu metro railu
Adi yaaru unnai pettha aattha
Kaale thoduven avangale paatha
Ade yenge unnodiya appa
Kumbuduven koyil katti
Yappa yappa yappa yappa
Penne unnai paatha
En nenjil pudhu tuneu
Un moochu kaathu patta
Athu switch ille fanu
Nee orakannal paatha
Semma cool aguthu veyilu
Nee nadanthu varum styleu
Athu pudhu metro railu
Adi sangu sakkaram pohle
Summa suttha vekkire aale
Un pin azhage kaatti
Oh my traditional beauty
Ice katti pohle urugavekkire aale
Un kurumbuthanam kaatti
Ennai konjuriye naughty
Seri yaaru unnodiye teacher
Poeticah pesi
Pannuriye yennai ippo
Torture torture
Penne unnai paatha
En nenjil pudhu tuneu
Un moochu kaathu patta
Athu switch ille fanu
Nee orakannal paatha
Semma cool aguthu veyilu
Nee nadanthu varum styleu
Athu pudhu metro railu
Hey jallikattu kaalai
Pohle vanthu aale
Modhuriye strongah
Konjam softah thotta wrongah
Kamarakattu pohle un udatthu naale
Ooruthadi naakku
Athan nikkale en breaku
Yaaru unnai senja saamy
Nee vanthanaale
Sorgamma maariduchu intha bhoomi
Penne unnai paatha
En nenjil pudhu tuneu
Un moochu kaathu patta
Athu switch ille fanu
Nee orakannal paatha
Semma cool aguthu veyilu
Nee nadanthu varum styleu
Athu pudhu metro railu
Hey hey penne
Unnai paatha
En nenjil
Pudhu tuneu
Un moochu
Kaathu patta
Athu switchu
Ille fanu
MOVIE | Saamy 2 |
MUSIC BY | Devi Sri Prasad |
LYRICS BY | Devi Sri Prasad |
ACTORS | Vikram , Prabhu , Bobby Simha , Keerthy Suresh , Aishwarya Rajesh , Soori |
DIRECTOR | Hari |