Poovendru Song Lyrics in Tamil
பூவென்று சொன்னாலும் நீ
பசும்பொன்னென்று சொன்னாலும் நீ
மகளென்று சொன்னாலும் நீ
ஒரு தாயென்று சொன்னாலும் நீ
மிக நெடியது உன் காலம்
அது அழகிய பொற்காலம்
தலைமுறை பல நீ காண்க கண்ணே
என் செல்லமே நீயே
என் தங்கமே நீயே
என் வைரமே நீயே நீயே நீயே
பூவென்று சொன்னாலும் நீ
பசும்பொன்னென்று சொன்னாலும் நீ
சொந்த பந்தம்
சொத்து சுகம்
எதுவும் நீதானம்மாஆ
உன்னை விட்டால் சொல்லி கொள்ள
உறவு வேர் ஏதுமாஆ
ஒரு கணம் உன்னை காணாது
பிரியனும் மனம் தாங்காது
இரு விழி இமை மூடாதம்மா
பெரியவலென ஆனாலும்
சிறு மழலை கண்ணே நீ
அருகினில் இரு எப்போதுமே
என் செல்லமே நீயே
என் தங்கமே நீயே
என் வைரமே நீயே நீயே நீயே
பூவென்று சொன்னாலும் நீ
பசும்பொன்னென்றும் சொன்னாலும் நீ
மகளென்றும் சொன்னாலும் நீ
ஒரு தாயென்று சொன்னாலும் நீ
மிக நெடியது உன் காலம்
அது அழகிய பொற்காலம்
தலைமுறை பல நீ காண்க கண்ணே
என் செல்லமே நீயே
என் தங்கமே நீயே
என் வைரமே நீயே நீயே நீயே
Poovendru Song Lyrics in English
Poo vendru sonnaalum nee
Pasum ponnendrum sonnaalum nee
Magalendru sonnaalum nee
Oru thaaiyendru sonnaalum nee
Miga nediyathu un kaalam
Athu azhagiya porkaalam
Thalaimurai pala nee kaanga kannae
En chellamae neeyae
En thangamae neeyae
En vairamae neeyae neeyae neeyae
Poo vendru sonnaalum nee
Pasum ponnendrum sonnaalum nee
Sondha bantham
Soththu sugam
Ethuvum neethaanammaaa
Unnai vittaal solli kolla
Uravu ver yethammaaa
Oru kanam unai kanaathu
Piriyinum manam thaangaathu
Iru vizhi imai moodaathamma
Periyavalena aanaalum
Siru mazhalai kannae nee
Aruginil iru eppothumae
En chellamae neeyae
En thangamae neeyae
En vairamae neeyae neeyae neeyae
Poo vendru sonnaalum nee
Pasum ponnendrum sonnaalum nee
Magalendru sonnaalum nee
Oru thaaiyendru sonnaalum nee
Miga nediyathu un kaalam
Athu azhagiya porkaalam
Thalaimurai pala nee kaanga kannae
En chellamae neeyae
En thangamae neeyae
En vairamae neeyae neeyae neeyae
MOVIE | Thuppakki Munai |
MUSIC BY | LV Muthu Ganesh |
LYRICS BY | Pulamaipithan |
ACTORS | Vikram Prabhu , Hansika Motwani |
DIRECTOR | Dinesh Selvaraj |