Pogaadhey Kanmaniye Song Lyrics in Tamil
உன்ன நான் புடிச்சேன்
நா புடிச்சேன்
நா புடிச்சேன் உசுரோட
உன்கூட சிரிச்சேன்
நா ரசிச்சேன்
உன் நிழலுக்கும்
குடை புடிச்சேன்
உன்ன நான் புடிச்சேன்
நா புடிச்சேன்
நா புடிச்சேன் உசுரோட
உன்கூட சிரிச்சேன்
நா ரசிச்சேன்
உன் நிழலுக்கும்
குடை புடிச்சேன்
போகாதே கண்மணியே
போகாதே கண்மணியே
போகாதே கண்மணியே
நீ போனா வேர் எங்கே நான் போவது
உன் பேச்சும்
உன் மூச்சும் எந்நாளும்
என் நெஞ்ச விட்டு
போகாதே கண்ணே
போகாதே கண்மணியே
போகாதே கண்மணியே
உன்ன நான் புடிச்சேன்
நா புடிச்சேன்
நா புடிச்சேன் உசுரோட
உன்கூட சிரிச்சேன்
நா ரசிச்சேன்
உன் நிழலுக்கும்
குடை புடிச்சேன்
உன்ன நான் புடிச்சேன்
நா புடிச்சேன்
நா புடிச்சேன் உசுரோட
உன்கூட சிரிச்சேன்
நா ரசிச்சேன்
உன் நிழலுக்கும்
குடை புடிச்சேன்
பொன்னே என் கூட வா
கண்ணில் உன்ன பொத்தி காப்பேன்
என்ன நீ பார்க்கும் நொடி போதும்
வேற என்ன கேப்பேன்
உறங்காம உறங்காம
உன் அழக ரசிப்பேனே வா
என் மடியில் சாய வா
பேரன்பில் தோய உன்னை
என்னை இணைத்தது
கனவுகள் தானே
போகாதே கண்மணியே
போகாதே கண்மணியே
போகாதே கண்மணியே நீ போனா
வேர் எங்கே நான் போவது
உன் பேச்சும்
உன் மூச்சும் எந்நாளும்
என் நெஞ்ச விட்டு
போகாதே கண்ணே
போகாதே கண்மணியே
போகாதே கண்மணியே
உன்ன நான் புடிச்சேன்
நா புடிச்சேன்
நா புடிச்சேன் உசுரோட
உன்கூட சிரிச்சேன்
நா ரசிச்சேன்
உன் நிழலுக்கும்
குடை புடிச்சேன்
உன்ன நான் புடிச்சேன்
நா புடிச்சேன்
நா புடிச்சேன் உசுரோட
உன்கூட சிரிச்சேன்
நா ரசிச்சேன்
உன் நிழலுக்கும்
குடை புடிச்சேன்
Pogaadhey Kanmaniye Song Lyrics in English
Unna naan pudichen
Naa pudichen
Naa pudichen
Usurodaa
Unkooda sirichen
Naa rasichen
Un nizhalukkum
Koda pudichen
Unna naan pudichen
Naa pudichen
Naa pudichen
Usurodaa
Unkooda sirichen
Naa rasichen
Un nizhalukkum
Koda pudichen
Pogaathae kanmaniyae
Pogaathae kanmaniyae
Pogaathae kanmaniyae
Nee pona ver engae
Naan povadhu
Un pechum un moochum
Ennaalum en nenja vittu
Pogaathae kannaeaee
Pogaathae kanmaniyae
Pogaathae kanmaniyae aee
Unna naan pudichen
Naa pudichen
Naa pudichen
Usurodaa
Unkooda sirichen
Naa rasichen
Un nizhalukkum
Koda pudichen
Unna naan pudichen
Naa pudichen
Naa pudichen
Usurodaa
Unkooda sirichen
Naa rasichen
Un nizhalukkum
Koda pudichen
Ponnae en kooda va
Kannil onna poththi kaapen
Enna nee paarkum nodi
Podhum vera enna keppen
Urangaamaurangaama
Un azhaga rasippenae
Vaa en madiyil saaya
Vaa peranbil thoya
Unai enai inaithadhu
Kanuvugal thaanae
Pogaathae kanmaniyae
Pogaathae kanmaniyae
Pogaathae kanmaniyae
Nee pona ver engae
Naan povadhu
Un pechum un moochum
Ennaalum en nenja vittu
Pogaathae kannaeaee
Pogaathae kanmaniyae
Pogaathae kanmaniyae aee
Yaeeaeeeeeaeeaeeeee
Unna naan pudichen
Naa pudichen
Naa pudichen
Usurodaa
Unkooda sirichen
Naa rasichen
Un nizhalukkum
Koda pudichen
Unna naan pudichen
Naa pudichen
Naa pudichen
Usurodaa
Unkooda sirichen
Naa rasichen
Un nizhalukkum
Koda pudichen
MOVIE | Veera |
MUSIC BY | Leon James |
LYRICS BY | Na MuthuKumar |
ACTORS | Kreshna , Iswarya Menon , Karunakaran |
DIRECTOR | Rajaraman |