Oxygen Thanthaye Song Lyrics in Tamil
ஆக்சிஜன் தந்தாயே
முன்னொரு பொழுதினிலே
மூச்சுக் காற்றை மொத்தம்
திருடிப் போனாய் எதனாலே
ஓடும் நதியில் இலையைப் போலே
நாட்கள் நகர்கிறதே
இலையின் மீது நிலவின் ஒளியோ
சூடாய் பொழிகிறதே
கலாபமே எனைக் கீறினாய்
மழை மேகமே பிழையாகினாய்
என் வாசலில் சுவராகினாய்
மீண்டும் ஒரு தூண்டில்
இடவாத் தோன்றினாய்
ஆக்சிஜன் தந்தாயே
முன்னொரு பொழுதினிலே
மூச்சுக் காற்றை மொத்தம்
திருடிப் போனாய் எதனாலே
உலா உலா கல்லூரி மண்ணிலா
உன் தீண்டல் ஒவ்வொன்றும்
எனை கொய்யும் தென்றலா
முயல் இடை திரை நீங்கும்
போதெல்லாம்
சிறு மோகம் வந்ததோ
என் சேலை சிண்ட்ரல்லா
வெட்டவெளி வானம் எங்கும்
வட்டமுகம் கண்டேன் கண்டேன்
நட்ட நடு நெஞ்சில் நெஞ்சில்
யுத்தம்மிடும் காதல் கொண்டேன்
காலமது தீர்ந்தால் கூட
காதல் அது வாழும் என்றேன்
பாவை நீ பிரியும் போது
பாதியில் கனவை கொன்றேன்
ஆக்சிஜன் தந்தாயே
முன்னொரு பொழுதினிலே
மூச்சுக் காற்றை மொத்தம்
திருடிப் போனாய் எதனாலே
தனியாக நடமாடும் பிடிவாதம் உனது
நிழலோடும் உரசாத தன்மானம் எனது
இணையில்லா பொருளல்ல
அடி காதல் மனது
அகலாத ஒரு நினைவு
அது மலையின் அலகு
ஆள் அற்ற அறையில் கூட
அநியாய தூரம் தொல்லை
உன் இதயம் அறியாது அழகே
என் இதயம் எழுதும் சொல்லை
மௌனமாய் தூரம் நின்றால்
மடியிலே பாரம் இல்லை
மீண்டும் ஒரு காதல்செய்ய
கண்களில் ஈரம் இல்லை
ஆக்சிஜன் தந்தாயே
முன்னொரு பொழுதினிலே
மூச்சுக் காற்றை மொத்தம்
திருடிப் போனாய் எதனாலே
Oxygen Thanthaye Song Lyrics in English
Munn Oru Pozhuthinile
Moochu Kaattrai Motham
Thirudi Ponaai Athanaale
Odum Nathiyil Ilaiyai Pole
Naattkkal Nagargirathe
Ilaiyin Meethu Nilavin Oliyo
Soodaai Pozhikirathe
Kalaabame Enai Keerinaai
Mazhai Megame Pizhai Aaginaai
En Vaasalil Suvar Aaginaai
Meendum Oru Thoondil Idavaa Thondrinaai
Oxygen Thanthaaye
Munn Oru Pozhuthinile
Moochu Kaattrai Motham
Thirudi Ponaai Athanaale
Ponaai Athanaale
Ponaai Athanaale
Ponaai Athanaale
Ulav Ulav Kalloori Manilav
Un Theendal Ovvondrum
Enai Koiyum Thendralaa
Muyal Idai Thirai Neengum Bothellaam
Siru Mogam Vanthatho En Selai Cindrella
Vettaveli Vaanam Engum
Vatta Mugam Kandaen Kandaen
Natta Nadu Nenjil Nenjil
Yutham Idum Kaathal Kondaen
Kaalam Athu Theernthaal Kooda
Kaathal Athu Vaazhum Endraen
Paavai Nee Piriyumbothu
Paathiyil Kanavai Kondraen
Oxygen Thanthaaye
Munn Oru Pozhuthinile
Moochu Kaattrai Motham
Thirudi Ponaai Athanaale
Thaniyaaga Nadamaadum
Pidivaatham Unathu
Nizhalodum Urasaatha
Thanmaanam Enathu
Edai Illaa Porul Alla
Adi Kaathal Manathu
Agalaatha Oru Ninaivu
Athu Malaiyin Nalavu
Aal Attra Araiyil Kooda
Aniyaaya Dhooram Thollai
Un Ithayam Ariyaathu Azhagae
En Ithayam Ezhuyhum Sollai
Mounamaai Dhooram Nindraai
Madiyile Baaram Illai
Meendum Oru Kaathal Seiya
Kanngalil Eeram Illai
Oxygen Thanthaaye
Munn Oru Pozhuthinile
Moochu Kaattrai Motham
Thirudi Ponaai Athanaale
Odum Nathiyil Ilaiyai Pole
Naattkkal Nagargirathe
Ilaiyin Meethu Nilavin Oliyo
Soodaai Pozhikirathe
Kalaabame Enai Keerinaai
Mazhai Megame Pizhai Aaginaai
En Vaasalil Suvar Aaginaai
Meendum Oru Thoondil Idavaa Thondrinaai
MOVIE | Kavan |
MUSIC BY | HipHop Tamizha |
LYRICS BY | Kabilan |
ACTORS | Vijay Sethupathi , T. Rajendar , Vikranth , Madonna Sebastian , Pandiarajan , Akashdeep Saigal , Bose Venkat , Jagan |
DIRECTOR | K. V. Anand |