Oru Veettil Song Lyrics in Tamil
ஒரு வீட்டில் நீயும் நானும்
ஒன்றாக வாழும் நேரம்
எதிர்பார்த்தே இருந்தேன்
பலகாலம்
இதுநாள் வரையில்
கனவெல்லாம் இனிதாய் நனவாகும்
இரவின் மடியில்
ஒரு வீட்டில் நீயும் நானும்
ஒன்றாக தூங்கும் நேரம்
எதிர்பார்த்தே எழுந்தேன் தினந்தோறும்
முதல்நாள் வரையில் இனியெல்லாம்
முழுதாய் அரங்கேறும்
விரும்பும் வகையில்
தினம் தினம் நான் மயங்குகிறேனே
பகல் இதுவோ இரவெதுவோ
வெளிச்சங்களை மறுப்பதினாலே
நிலவுகளின் சதி இதுவோ
அறையில் கதவும் அடைந்தே கிடந்தாய்
இரவும் பகலும் இணையும் இருளாய்
உனையே உலகம் என நான் நனையும்
நிலையே வரமாகும்
ஒரு வீட்டில் நீயும் நானும்
ஒன்றாக வாழும் நேரம்
எதிர்பார்த்தே இருந்தேன் பல காலம்
இதுநாள் வரையில்
கனவெல்லாம் இனிதாய் நனவாகும்
இரவின் மடியில்
உதடுகளின் அசைவுகள் என்றாய்
பேசனவே அறிந்திருந்தேன்
ஒளிகலில்லா இனி ஒரு வேலை
நீ கொடுத்தாய் தெரிந்து கொண்டேன்
இதுவே குறைவு இனிமேல் இருக்கு
இனிதாய் தொடரும் முதல் நாள் கிறுக்கு
உடலின் தசைகள் உயிரின் கசைகள்
மறந்தேன் பலநாட்கள்
ஒரு வீட்டில் நீயும் நானும்
ஒன்றாக தூங்கும் நேரம்
எதிர்பார்த்தே எழுந்தேன் தினந்தோறும்
முதல்நாள் வரையில் இனியெல்லாம்
முழுதாய் அரங்கேறும்
விரும்பும் வகையில்
Oru Veettil Song Lyrics in English
Oru veetil neeyum naanum
Ondraga vaazhum neram
Edhirpaarthe irundhen
Palakaalam
Idhunaal varayil
Kanavellam inidhaai nanavaagum
Iravin madiyil
Oru veetil neeyum naanum
Ondraga thoongum neram
Edhirpaarthe ezhundhen dhinandhorum
Mudhalnaal varayil iniyellam
Muzhudhai arangerum
Virumbum vagayil
Dhinam dhinam naan mayangugirene
Pagal idhuvo iravidhuvo
Velichangalai maruppathinale
Nilavugaim sadhi idhuvo
Arayil kadhavum adaindhe kidandhai
Iravum pagalum inaiyum irulaai
Unaye ulagam ena naan nanaiyum
Nilaiye varamagum
Oru veetil neeyum naanum
Ondraga vaazhum neram
Edhirpaarthe irundhen palakaalam
Idhunaal varayil
Kanavellam inidhaai nanavaagum
Iravin madiyil
Udhadugalin asaivugal endraai
Pechenave arindhirundhen
Oligalilla ini oru velai
Nee koduthaai therindhukonden
Idhuve kuraivu inimel irukku
Inidhaai thodarum mudhal naal kirukku
Udalin Thasaigal uyirin kasaigal
Marandhen palanaatkal
Oru veetil neeyum naanum
Ondraga thoongum neram
Edhirpaarthe ezhundhen dhinandhorum
Mudhalnaal varayil iniyellam
Muzhudhai arangerum
Virumbum vagiayil
MOVIE | Theeran Adhigaaram Ondru |
MUSIC BY | Ghibran |
LYRICS BY | Thamarai |
ACTORS | Karthi , Rakul Preet Singh , Abhimanyu Singh |
DIRECTOR | H. Vinoth |