Oru Raagam Song Lyrics in Tamil
ஆண் : ஒரு ராகம் பாடலோடு
காதில் கேட்டதோ
மனதோடு ஊஞ்சல் ஆடுதோ
பெண் : தினம் உறங்காமல் வாடுதே
சுகம் உறவாடத் தேடுதே
ஓ நெஞ்சமே ஓராயிரம் சுகம் இது
ஆண் : ஒரு ராகம் பாடலோடு
காதில் கேட்டதோ
மனதோடு ஊஞ்சல் ஆடுதோ
பெண் : மாலை நேரக் காற்றே
மகிழ்ந்தாடும் தென்னங்கீற்றே
மாலை சூடினாலும்
என்னை ஆளும் தெய்வம் நீயே
ஆண் : காதல் தேவி எங்கே
தேடும் நெஞ்சம் அங்கே
தேரில் போகும் தேவதை
நேரில் வந்த நேரமே
என் உள்ளம் இன்று வானில் போகுதே
ஆண் : ஒரு ராகம் பாடலோடு
காதில் கேட்டதோ
மனதோடு ஊஞ்சல் ஆடுதோ
குழு : ஓஒ ஓஒ ஓ
ஆண் : ஏதோ நூறு ஜென்மம்
ஒன்று சேர்ந்து வந்த சொந்தம்
வாழும் காலம் யாவும்
துணையாக வேண்டும் என்றும்
பெண் : காலம் தந்த பந்தம்
காதல் எனும் கீதம்
ஜீவநாகம் கேட்குதே
சேர்ந்து இன்பம் கூட்டுதே
வராத காலம் வந்து சேர்ந்ததே
பெண் : ஒரு ராகம் பாடலோடு
காதில் கேட்டதோ
மனதோடு ஊஞ்சல் ஆடுதோ
ஆண் : தினம் உறங்காமல் வாடுதே
சுகம் உறவாடத் தேடுதே
ஓ நெஞ்சமே ஓராயிரம் சுகம் இது
இருவர் : ஒரு ராகம் பாடலோடு
காதில் கேட்டதோ
மனதோடு ஊஞ்சல் ஆடுதோ
Oru Raagam Song Lyrics in English
Male : Oru raagam paadalodu
Kaadhil kettadho
Mandhodu oonjalaadudho
Female : Dhinam urangaamal vaadudhae
Sugam uravaada thedudhae
O nenjamae oraayiram sugam idhu
Male : Oru raagam paadalodu
Kaadhil kettadho
Mandhodu oonjalaadudho
Female : Maalai nera kaatrae
Magizhndhaadum thennangeetrae
Maalai soodi naalum
Enai aalum dheivam neeyae
Male : Kaadhal dhevi engae
Thedum nenjam angae
Thaeril pogum dhevadhai
Neril vandha neramae
En ullam indru vaanil pogudhae
Male : Oru raagam paadalodu
Kaadhil kettadho
Mandhodu oonjalaadudho
Chorus : Ooo ooo oo
Male : Yedho nooru jenmam
Ondru serndhu vandha sondham
Vaazhum kaalam yaavum
Thunaiyaaga vendum endrum
Female : Kaalam thandha bandham
Kaadhal ennum geetham
Jeevanaaga ketkkudhae
Serndhu inbam koottudhae
Varaadha kaalam vandhu serndhadhae
Male : Oru raagam paadalodu
Kaadhil kettadho
Mandhodu oonjalaadudho
Male : Dhinam urangaamal vaadudhae
Sugam uravaada thedudhae
O nenjamae oraayiram sugam idhu
Both : Oru raagam paadalodu
Kaadhil kettadho
Mandhodu oonjalaadudho
MOVIE | Aanandha Raagam |
MUSIC BY | Ilaiyaraaja |
LYRICS BY | Gangai Amaran |
ACTORS | Sivakumar , Radha , Goundamani , Ravikumar |
DIRECTOR | Bharani |