Oru Raagam Sad Song Lyrics in Tamil
ஆண் : ஒரு ராகம் பாடலோடு
காதில் கேட்டதோ
மனதோடு ஊஞ்சல் ஆடுதோ
தினம் உறங்காமல் வாடுதே
நிஜம் நிழலாகி போனதே
ஓ நெஞ்சமே பூங்காற்றிலே
பதில் கொடு
ஒரு ராகம் பாடலோடு
காதில் கேட்டதோ
மனதோடு ஊஞ்சல் ஆடுதோ
எங்கே சென்றபோதும்
மனம்போல வாழ்க வாழ்க
ஏழை நெஞ்சின் பாடல்
உனை சேர வேண்டும் வாழ்க
ஏழை எந்தன் பேராம்
சோகம் எந்தன் ஊராம்
ஊரைப் பார்த்து போகிறேன்
அனாதையாக போகிறேன்
என் உள்ளம் என்றும் உன்னை பாடுமே
ஒரு ராகம் பாடலோடு
காதில் கேட்டதோ
மனதோடு ஊஞ்சல் ஆடுதோ
Oru Raagam Sad Song Lyrics in English
Male : Oru raagam paadalodu
Kaadhil kettadho
Mandhodu oonjalaadudho
Dhinam urangaamal vaadudhae
Nijam nizhalaagi ponadhae
O nenjamae poongaatrilae
Badhil kodu
Oru raagam paadalodu
Kaadhil kettadho
Mandhodu oonjalaadudho
Engae sendra podhum
Manam pola vaazhga vaazhga
Ezhai nenjil paadal
Unai chaera vendum vaazhga
Ezhai endhan peraam
Sogam endhan ooraam
Oorai paarthu pogiren
Anaadhai aaga pogiren
En ullam endrum unnai paadumae
Oru raagam paadalodu
Kaadhil kettadho
Mandhodu oonjalaadudho
MOVIE | Aanandha Raagam |
MUSIC BY | Ilaiyaraaja |
LYRICS BY | Gangai Amaran |
ACTORS | Sivakumar , Radha , Goundamani , Ravikumar |
DIRECTOR | Bharani |