Oru Kili Uruguthu Song Lyrics in Tamil
பெண் :ஒரு கிளி உருகுது
உரிமையில் பழகுது ஒ
மைனா மைனா குறும்புகள்
தொடருது அரும்புகள் மலருது
ஒ மைனா மைனா
{ தலிரிது மலரிது
தானா இது ஒரு தொடர்கதை
தானா } (2)
{ இரு மனம் இணையுது இரு
கிளி தழுவுது ஒ மைனா
ஒ மைனா } (2)
ஒரு கிளி உருகுது
உரிமையில் பழகுது ஒ
மைனா மைனா குறும்புகள்
தொடருது அரும்புகள் மலருது
ஒ மைனா மைனா
நிலவெரியும்
இரவுகளில் ஒ மைனா
ஒ மைனா மணல் வெளியில்
சடுகுடுதான் ஒ மைனா ஒ மைனா
{ கிளிஞ்சல்களே உலையரிசி
இவளல்லவா இளவரசி } (2)
தேனாடும்
பூவெல்லாம் பாய்
போடும் ஒரு கிளி
மடியினில் ஒரு கிளி
உறங்குது ஒ மைனா
ஒ மைனா
ஒரு கிளி உருகுது
உரிமையில் பழகுது ஒ
மைனா மைனா குறும்புகள்
தொடருது அரும்புகள் மலருது
ஒ மைனா மைனா தலிரிது மலரிது
தானா இது ஒரு தொடர்கதை
தானா
இரு மனம்
இணையுது இரு
கிளி தழுவுது ஒ
மைனா ஒ மைனா
ஒரு கிளி உருகுது
உரிமையில் பழகுது ஒ
மைனா மைனா
இலைகளிலும்
கிளைகளிலும் ஒ மைனா
ஒ மைனா இரு குயில்கள்
பேரெழுதும் ஒ மைனா ஒ
மைனா
{ வயல்வெளியில் பல கனவை
விதைக்கிறதே சிறு பறவை } (2)
நீரோடை
எங்கெங்கும் பூவாடை
மலர்களின் வெளிகளில்
இரு பிறை வளருது ஒ
மைனா ஒ மைனா
ஒரு கிளி உருகுது
உரிமையில் பழகுது ஒ
மைனா மைனா குறும்புகள்
தொடருது அரும்புகள் மலருது
ஒ மைனா மைனா
{ தலிரிது மலரிது
தானா இது ஒரு தொடர்கதை
தானா } (2)
{ இரு மனம் இணையுது இரு
கிளி தழுவுது ஒ மைனா
ஒ மைனா } (2)
ஒரு கிளி உருகுது
உரிமையில் பழகுது ஒ
மைனா மைனா குறும்புகள்
தொடருது அரும்புகள் மலருது
ஒ மைனா மைனா
Oru Kili Uruguthu Song Lyrics in English
Female :Oru kili urugudhu urimaiyil pazhagudhu
Oh maina maina
Kurumbugal thodarudhu arumbugal malarudhu
Oh maina maina
{ Thaliridhu malaridhu thaana
Idhu oru thodar kadhai thaana } (2)
{ Iru manam inaiyudhu iru kili thazhuvudhu
Oh maina oh maina } (2)
Oru kili urugudhu urimaiyil pazhagudhu
Oh maina maina
Kurumbugal thodarudhu arumbugal malarudhu
Oh maina maina
Nilaveriyum iravugalil oh maina oh maina
Manal veliyil sadugudu thaan oh maina oh maina
{ Kilinjalgalae ulaiyarisi ivalallavaa ilavarasi } (2)
Thaenaadum poovellaam paai podum
Oru kili madiyinil oru kili urangudhu
Oh maina oh maina
Oru kili urugudhu urimaiyil pazhagudhu
Oh maina maina
Kurumbugal thodarudhu arumbugal malarudhu
Oh maina maina
Thaliridhu malaridhu thaana
Idhu oru thodar kadhai thaana
Iru manam inaiyudhu iru kili thazhuvudhu
Oh maina oh maina
Oru kili urugudhu urimaiyil pazhagudhu
Oh maina maina
Ilaigalilum kilaigalilum oh maina oh maina
Iru kuyilgal perezhudhum oh maina oh maina
{ Vayalveliyil pala kanavai vidhaikiradhae siru paravai } (2)
Neerodai engengum poovaadai
Malargalin veligalil iru pirai valarudhu
Oh maina oh maina
Oru kili urugudhu urimaiyil pazhagudhu
Oh maina maina
Kurumbugal thodarudhu arumbugal malarudhu
Oh maina maina
{ Thaliridhu malaridhu thaana
Idhu oru thodar kadhai thaana } (2)
{ Iru manam inaiyudhu iru kili thazhuvudhu
Oh maina oh maina } (2)
Oru kili urugudhu urimaiyil pazhagudhu
Oh maina maina
Kurumbugal thodarudhu arumbugal malarudhu
Oh maina maina
MOVIE | Aanandha Kummi |
MUSIC BY | Ilaiyaraaja |
LYRICS BY | Vairamuthu |
ACTORS | Sivakumar , Radha , Goundamani , Ravikumar |
DIRECTOR | Bharani |