Onnuku Renda Song Lyrics in Tamil
பூவா இல்ல புஷ்பமா
இவள் பூவா இல்ல புஷ்பமா
ஒன்னுக்கு ரெண்டா அத்தை பொண்ணு
கண்ணுக்கு முன்னால வந்து நின்னு
பாவம் இந்த பச்சை மண்ணு
எதைதான் ஓகே பண்ணனும்
சும்மா பொலம்பி கெடக்குது
பொலம்பி தவிக்குது
பொரண்டு படுகுது
மொரண்டு புடிக்குது
லக் அடிசிடுசுன்னு
உள்ளுக்குள்ள சிரிக்குது
நல்ல பையன போல
வெளியில நடிக்குதுஊஊஊ
அள்ளுது அள்ளுது அள்ளுது அள்ளுது
உன் அழகு
துள்ளுது துள்ளுது துள்ளுது துள்ளுது
என் மனசு
கொல்லுது கொல்லுது கொல்லுது கொல்லுது
உன் சிரிப்பு
உன்ன கட்டி தூக்க
சொல்லுது சொல்லுது என் வயசு
பாரின் ரிட்டர்ன் அடி
உன் முன்னாடி
கண்ணாடி போல நொருங்குறன்டி
பாரின் ரிட்டர்ன் அடி
உன் முன்னாடி
கண்ணாடி போல நொருங்குறன்டி
பூவா இல்ல புஷ்பமா
இவள் பூவா இல்ல புஷ்பமா
இந்த பெருங்காய டப்பால
தங்க பஸ்பமா
பூவா இல்ல புஷ்பமா
இவள் பூவா இல்ல புஷ்பமா
இந்த பெருங்காய டப்பால
தங்க பஸ்பமா
ஹூ ஓ தா நன னா ன
தானான நன ன தன நானா னா
ஏ தந்தா நானா னா
தந்தா நானா நா தன நானா னா
மாமன் பொண்ணு இருக்கையில்
மாடர்ன் பொண்ணு எதுக்கு
அந்த மாமன் பொண்ணே
மாடர்ன் பொண்ணா இருந்த
லக்கு உனக்கு
அத்தை பொண்ணு இருக்கையில்
மத்த பொண்ணு எதுக்கு
அவ நல்ல பொண்ணா இருதா
எங்கோ மச்சம் உனக்கு
பார்ட்டி போய் பீட்டர் விடும்
பாரின் பொண்ணு இருக்கு
ஆனா சேலை கட்டி வரும்
என் தேவதைதான் எனக்கு
இது தான் என் மண்ணு
எனக்கு ஏத்த பொண்ணு
எனக்கு ஓகே டன்னு
இனிமே தான் பன்னு
எனக்கு ஓகே டன்னு
இனிமே தான் பன்னு
பூவா இல்ல புஷ்பமா
இவள் பூவா இல்ல புஷ்பமா
இந்த பெருங்காய டப்பால
தங்க பஸ்பமா
பூவா இல்ல புஷ்பமா
இவள் பூவா இல்ல புஷ்பமா
இந்த பெருங்காய டப்பால
தங்க பஸ்பமா
மண்ட மேல கொண்ட வச்ச
கண்டது எல்லாம் பொண்ணு இல்லடா
தண்டசோறு பிரியாணியா
பொங்க வச்சாலே என் ஆளுடா
பத்து பொண்ணு
முத்தம் வைக்க
கெத்தா இருந்தேன்
என்ன ஒத்த பொண்ணு
உன் பின்னால சுத்த விட்டியே
ஆடு வெட்டி ஊற கூட்டி
சோர போடுவேன்
என்ன கட்டிலுக்கு தனி வீடு
கட்ட வச்சியேஏய்
அள்ளுது அள்ளுது அள்ளுது அள்ளுது
உன் அழகு
துள்ளுது துள்ளுது துள்ளுது துள்ளுது
என் மனசு
கொல்லுது கொல்லுது கொல்லுது கொல்லுது
உன் சிரிப்பு
உன்ன கட்டி தூக்க
சொல்லுது சொல்லுது என் வயசு
பாரின் ரிட்டர்ன் அடி
உன் முன்னாடி
கண்ணாடி போல நொருங்குறன்டி
பாரின் ரிட்டர்ன் அடி
உன் முன்னாடி
கண்ணாடி போல நொருங்குறன்டி
பூவா இல்ல புஷ்பமா
இவள் பூவா இல்ல புஷ்பமா
இந்த பெருங்காய டப்பால
தங்க பஸ்பமா
பூவா இல்ல புஷ்பமா
இவள் பூவா இல்ல புஷ்பமா
இந்த பெருங்காய டப்பால
தங்க பஸ்பமா
Onnuku Renda Song Lyrics in English
Poova illa pushpama
Ival poova illa pushpama
Onnuku renda aththai ponnu
Kannuku munnala vanthu ninnu
Pavam intha pachai mannu
Etha thaan okay pannumunnu
Summa polambi kedakkuthu
Polambi thavikkithu
Porandu padukkuthu
Morandu pudikkuthu
Luck adichiduchunu
Ullukulla sirikkuthu
Nalla paiyana pola
Veliyile nalla nadikkuthu
Alluthu alluthu alluthu alluthu
Un azhagu
Thulluthu thulluthu thulluthu thulluthu
En manasu
Kolluthu kolluthu kolluthu kolluthu
Un sirippu
Unnai katti thooka
Solluthu solluthu en vayasu
Foreign returnah di
Un munnadi
Kannadi pola norunguran di
Foreign returnah di
Un munnadi
Kannadi pola norunguran di
Poova illa pushpama
Ival poova illa pushpama
Intha perungaya dappala
Thanga pashpama
Poova illa pushpama
Ival poova illa pushpama
Intha perungaya dappala
Thanga pashpama
Manam onnu irukkaiyil
Modern ponnu ethakku
Antha manam ponnu
Modern ponna iruntha
Lucku unakku
Aththai ponnu irukkaiyil
Maththa ponnu ethukku
Ava nalla ponna iruntha
Engo macham unakku
Party poiyu peter vidum
Foreign ponnu irukku
Ana selai katti varum
En devathai thaan enakku
Ithu thaan en mannu
Enakku yetha ponnu
Enakku okay doneu
Inimey thaan funu
Enakku okay doneu
Inimey thaan funu
Poova illa pushpama
Ival poova illa pushpama
Intha perungaya dappala
Thanga pashpama
Poova illa pushpama
Ival poova illa pushpama
Intha perungaya dappala
Thanga pashpama
Manda mela konda vacha
Kandathu ellam ponnu illa da
Dhandachorueh biriyaniya
Ponga vachale en aalu da
Paththu ponnu muththam vaikka
Gethuah irunthen
Ennai oththai ponnu
Un pinnala suththa vittiye
Aadu vetti oora kootti
Sora poduven
Ennai kattilukku thani veedu
Katta vachiye
Alluthu alluthu alluthu alluthu
Un azhagu
Thulluthu thulluthu thulluthu thulluthu
En manasu
Kolluthu kolluthu kolluthu kolluthu
Un sirippu
Unnai katti thooka
Solluthu solluthu en vayasu
Foreign returnah di
Un munnadi
Kannadi pola norunguran di
Foreign returnah di
Un munnadi
Kannadi pola norunguran di
Poova illa pushpama
Ival poova illa pushpama
Intha perungaya dappala
Thanga pashpama
Poova illa pushpama
Ival poova illa pushpama
Intha perungaya dappala
Thanga pashpama
MOVIE | Vantha Rajavathaan Varuven |
MUSIC BY | HIpHop Tamizha |
LYRICS BY | Kabilan Vairamuthu |
ACTORS | Silambarasan , Megha Akash , Catherine Tresa , Prabhu , Ramya Krishnan , Nassar , Abhishek Shankar , Mahat Raghavendra , Yogi Babu |
DIRECTOR | Sundar C. |