Oh Shanthi Shanthi Song Lyrics in Tamil
நீ இன்றி நானும் இல்லை
என் காதல் பொய்யும் இல்லை
வழி எங்கும் உந்தன் முகம் தான்
வலி கூட இங்கே சுகம் தான்
தொடுவானம் சிவந்து போகும்
தொலை தூரம் குறைந்து போகும்
கரைகின்ற நொடிகளில்
நான் நெருங்கி வந்தேனே
இனி உன்னை பிரிய மாட்டேன்
துளி தூரம் நகர மாட்டேன்
முகம் பார்க்க தவிக்கிறேன்
என் இனிய பூங்காற்றே
ஒ சாந்தி சாந்தி ஒ சாந்தி
என் உயிரை உயிரை நீ ஏந்தி
ஏன் சென்றாய் சென்றாய் எனை நீங்கி
நான் வந்தேன் வந்தேன் உன்னை தேடி… ஒ
நீ இன்றி நானும் இல்லை
என் காதல் பொய்யும் இல்லை
உன்னை காணும் நேரம் வருமா
இரு கண்கள் மோட்சம் பெறுமா
விரலோடு விழியும் வாடும்
விரைகின்ற காலும் நோகும்
இருந்தாலும் வருகிறேன்
உன் மடியில் நான் தூங்க…
எனை வந்து உரசும் காற்றே
அவளோடு கனவில் நேற்றே
கைகோர்த்து நெருங்கினேன்
கண் அடித்து நீ ஏங்க
ஒ சாந்தி சாந்தி ஒ சாந்தி
என் உயிரை உயிரை நீ ஏந்தி
ஏன் சென்றாய் சென்றாய் எனை நீங்கி
நான் வந்தேன் வந்தேன் உன்னை தேடி
ஒ சாந்தி சாந்தி ஒ சாந்தி
என் உயிரை உயிரை நீ ஏந்தி
ஏன் சென்றாய் சென்றாய் எனை நீங்கி
நான் வந்தேன் வந்தேன் உன்னை தேடி
Oh Shanthi Shanthi Song Lyrics in English
Nee Indri Naanum Illai
En Kaathal Poiyum Illai
Vazhi Engum Unthan Mugamthaan
Vali Kooda Ingae Sugamthaan
Thodu Vaanam Sivanthu Poagum
Tholai Thooram Kurainthu Poagum
Karaigindra Nodigalil Naan Nerungi Vanthaene
Ini Unnai Piriya Maataen
Thuli Thooram Nagara Maataen
Mugam Paarkath Thavikiraen En Iniya Poongatrae
Oh Shanthi Shanthi Oh Shanthi
En Uyirai Uyirai Nee Aaenthi
Aaen Sendraai Sendraai Ennai Neengi
Naan Vandaen Vandaen Unnai Thaedi Oaah
Nee Indri Naanum Illai
En Kaathal Poiyum Illai
Unnai Kaanum Naeram Varuma??
En Kangal Moatcham Peruma??
Viralodu Vizhiyum Vaadum
Viraigindra Kaalum Noagum
Irunthaalum Varugiraen
Un Madiyil Naan Thoonga
Ennai Vanthu Urasum Kaatrae
Aavalodu Kanavil Naetrae
Kaikoarthu Nerunginen
Kan Aadithu Nee Aenga
Oh Shanthi Shanthi Oh Shanthi
En Uyirai Uyirai Nee Aaenthi
Aaen Sendraai Sendraai Ennai Neengi
Naan Vandaen Vandaen Unnai Thaedi
Oh Shanthi Shanthi Oh Shanthi
En Uyirai Uyirai Nee Aaenthi
Aaen Sendraai Sendraai Ennai Neengi
Naan Vandaen Vandaen Unnai Thaedi
MOVIE | Vaaranam Aayiram |
MUSIC BY | Harris Jayaraj |
LYRICS BY | Thamarai |
ACTORS | Suriya , Simran , Divya Spandana , Sameera Reddy |
DIRECTOR | Gautham Vasudev Menon |