Oh Baby Oh Baby Song Lyrics in Tamil
ஓ பேபி ஓ
பேபி ஓ பேபி ஓ பேபி
யூ ஆர் சோ செக்ஸி
ஓ பேபி ஓ பேபி ஓ
பேபி ஓ பேபி யூ ஆர்
யூ டச் மீ
கண்ணிலே தீயை
வைத்தாய் நெஞ்சிலே பூவை
வைத்தாய் என்னிலே உன்னை
வைத்தாய் உன்னிலே என்னை
தைத்தாய்
அழகாலே தூண்டில்
வைத்தாய் ஓ பெண்ணே
பெண்ணே அகப்பட்டேன்
தேம்ப வைத்தாய்
மின்னலை போய்
தொட்டேனே என் கண்ணே
கண்ணே கையோடு காயம்
வைத்தாய்
ஓ பேபி ஓ
பேபி ஓ பேபி ஓ பேபி
யூ ஆர் சோ செக்ஸி
ஓ பேபி ஓ பேபி ஓ
பேபி ஓ பேபி யூ ஆர்
யூ டச் மீ
பஞ்சாய் பஞ்சாய்
என்னை காற்றில் விட்டாய்
நஞ்சாய் நஞ்சாய் நீயும் காதல்
தந்தாய் அன்பே அன்பே என்ன
பாவம் செய்தேன் கல்லாய்
மண்ணாய் காலின் ஓரம்
கிடந்தேன்
காதல் என்றால்
நண்பா அது கண்ணீரில்
ஓடம் கண்ணை கட்டிக்கொண்டு
அட என்னடா பாடம்
ஓ பெண்ணே
மறந்தாய் நெஞ்சில்
முள்ளாய் கலந்தாய்
முன்பு உன்னாலே நான்
பிறந்தேன் இன்று மண்ணோடு
நான் சரிந்தேன்
அழகாலே தூண்டில்
வைத்தாய் ஓ பெண்ணே
பெண்ணே அகப்பட்டேன்
தேம்ப வைத்தாய்
மின்னலை போய்
தொட்டேனே என் கண்ணே
கண்ணே கையோடு காயம்
வைத்தாய்
நீயே நீயே ஆசை
தந்து போனாய் ஏனோ
ஏனோ மோசம் செய்து
போனாய் உன்னை இன்று
காதலித்த சாபம் வாழும்
காலம் வந்து வந்து போகும்
காதல் காயம்
தந்தாய் நீ காரணம்
கேட்காதே வேரை
கேட்டு என்றும் அட
பூக்கள் பூக்காதே
ஓ பெண்ணே
பிாிந்தாய் தேடும் போதே
தொலைந்தாய் காதல்
காட்டாற்று வெள்ளம்
தானம்மா அதில் காணாமல்
போனேன் நானம்மா
ஓ பேபி ஓ
பேபி ஓ பேபி ஓ பேபி
யூ ஆர் சோ செக்ஸி
ஓ பேபி ஓ பேபி ஓ
பேபி ஓ பேபி யூ ஆர்
யூ டச் மீ
Oh Baby Oh Baby Song Lyrics in English
{ Oh baby oh baby } (2)
You are so sexy
{ Oh baby oh baby } (2)
You are you touch me
Kannilae theeyai vaithaai
Nenjilae poovai vaithaai
Ennilae unnai vaithaai
Unnilae ennai thaithaai
Azhagaalae thoondil vaithaai
Oh pennae pennae
Agapatten themba vaithaai
Minnalai poi thottenae
En kannae kannae
Kaiyodu kaayam vaithaai
{ Oh baby oh baby } (2)
You are so sexy
{ Oh baby oh baby } (2)
You are you touch me
Panjaai panjaai ennai kaatril vitaai
Nanjaai nanjaai neeum kaadhal thanthaai
Anbae anbae enna paavam seithen
Kallaai mannaai kaalin oram kidanthen
Kaadhal endral nanba adhu kanneeril odam
Kannai katti kondu ada ennada paadam
Oh pennae maranthaai
Nenjil mullaai kalanthaai
Munbu unnaalae naan piranthen
Indru mannodu naan sarinthen
Azhagaalae thoondil vaithaai
Oh pennae pennae
Agapatten themba vaithaai
Minnalai poi thottenae
En kannae kannae
Kaiyodu kaayam vaithaai
Neeyae neeyae aasai thandhu ponaai
Yeno yeno mosam seithu ponaai
Unnai indru kaadhalitha saabam
Vaazhum kaalam vandhu vandhu pogum
Kaadhal kaayam thanthaai
Nee kaaranam ketkaadhae
Verai ketu endrum ada
Pookal pookaadhae
Oh pennae pirinthaai
Thedumbodhae tholainthaai
Kaadhal kaataatru vellam thaanamma
Adhil kaanaamal ponen naanamma
{ Oh baby oh baby } (2)
You are so sexy
{ Oh baby oh baby } (2)
You are you touch me
MOVIE | Yaaradi Nee Mohini |
MUSIC BY | Yuvan Shankar Raja |
LYRICS BY | Na Muthukumar |
ACTORS | Dhanush , Nayantara , Karthik Kumar , Raghuvaran , K. Viswanath , Karunas , Saranya Mohan , Sukumari |
DIRECTOR | Mithran Jawahar |