Nijam Thaana Penne Song Lyrics in Tamil
நிஜம் தானா
பெண்ணே அருகினில்
வந்தாய் நானும் சிலிர்த்து
கொண்டேன் நெஞ்சம்
எல்லாம் நீதான்
பெண்ணே
இது போல என்றும்
வருவாயா பெண்ணே எதிர்
பார்த்து நின்றேன் நாட்கள்
எல்லாம் அன்பே
உந்தன் கண்கள்
காணவே காத்திருக்கிறேன்
நாளும் நான் தான்
பெண்ணே
நகராத நொடிகளில்
போரும் தொடுக்கிறேன்
கடிகாரத்துடன் நானே
இந்த மாலை
நேரத்தில் சாலை
ஓரத்தில் மரமாய்
நின்றேன் பெண்ணே
உன்னை கண்கள்
கண்டதும் குழந்தை
போலவே துள்ளி
குதிக்கிறேன் நானே
ஏனோ உன்னை
நானும் கண்டேன் ஏனோ
ஹோ எந்தன் உள்ளே
நீயும் முதல் தூரலாய்
உரையாடும்
நொடிகளில் உறைந்து
போகிறேன் உந்தன்
வார்த்தைகள் பனியாக
பேசாத நொடிகளில்
லேசான உரசலில்
சாம்பல் ஆகிறேன்
அனலாலே
உன்னோடு
நடக்கையில் விண்ணில்
பறக்கிறேன் எந்தன்
வானத்தில் விண்மீனாக
வெண்ணிலவு
என்னை நீ மேகமாக
சூழ்ந்தாய் பெண் இவளை
நீதான் உன் கண்ணியத்தால்
வென்றாய்
சாலை ரயிலாய்
தினமும் நீ என்னில்
தொடர்ந்தாய்
காலை வெயிலாய்
முழுதும் நீ என்னில்
படர்ந்தாய்
மாலை மயிலே
தோகை நீ விரித்தாய் எனக்காய்
நானும் உனதே
இதில் என்ன கேள்வி
சிறு பூவில்
தேனை தேடும் வண்டாய்
நானே என் பாலை வனத்தில்
பூத்த முதல் ரோஜாவே என்
தேவை நீதான் அன்பே
உனக்காய் நானே உனக்குள்ளும்
நானும் வந்தால் சொல்லேன்
பெண்ணே
உரையாடும் நொடிகளில்
உறைந்து போகிறேன் உந்தன்
வார்த்தைகள் பனியாக பேசாத
நொடிகளில் லேசான உரசலில்
சாம்பல் ஆகிறேன் அனலாலே
உன்னோடு நடக்கையில்
விண்ணில் பறக்கிறேன் எந்தன்
வானத்தில் விண்மீனாக
உந்தன் கண்கள்
காணவே காத்திருக்கிறேன்
நாளும் நான் தான் பெண்ணே
நகராத நொடிகளில்
போரும் தொடுக்கிறேன்
கடிகாரத்துடன் நானே
இந்த மாலை
நேரத்தில் சாலை
ஓரத்தில் மரமாய்
நின்றேன் பெண்ணே
உன்னை கண்கள்
கண்டதும் குழந்தை
போலவே துள்ளி
குதிக்கிறேன் நானே
ஏனோ ஹோஹோ
உன்னை நானும் கண்டேன்
ஏனோ ஹோ எந்தன் உள்ளே
நீயும் முதல் தூரலாய்
நிஜம் தானா பெண்ணே
அருகினில் வந்தாய்
நானும் சிலிர்த்து கொண்டேன்
நெஞ்சம் எல்லாம்
நீதான் பெண்ணே
Nijam Thaana Penne Song Lyrics in English
Nijam thaana pennea
Aruginil vandhai
Naanum silirthu konden
Nenjam ellam
Neethan pennea
Idhu pola endrum
Varuvaaya pennea
Ethir paarthu nindren
Naatkal ellam
Anbe
Undhan kangal kaanave
Kaathirukkirean naalum
naanthan pennea
Nagaratha nodigalil
Porum thodukiren
kadikarathudan naane
Indha maalai nerathil
Saalai orathil maramaai
nindren pennea
Unnai kangal kandathum
Kuzhanthai polave thulli
kuthikkiren naane
Yeno
Unnai naanum kanden
Yeno
Endha ulle neeyum
Mudhal thuralaai
Uraiyadum nodigalil
Urainthu pogiraen undhan
vaarthaigal paniyaga
Pesatha nodigalil
Lesana urasalil sampal aagiren analaale
Unnodu nadakkayil
Vinnil parakiren endhan
vaanathil vinmeenaga
Vennilavu ennai
Nee meghamaga sulnthai
Pen ivalai neethan
Un kanniyathal vendrai
Saalai rayilai
Thinamum nee ennil thodarnthai
Kalai veyilai
Muluthum nee ennnil padarnthai
Maalai mayile
Thogai nee virithai enakai
Naanum unadhe
Ithil enna kelvi
Siru poovil theanai thedum vandai naane
En palaivanathil pootha muthal rojave
En thevai neethan anbe unakai naane
Unakkulum naanum vandhal sollean penne
Uraiyadum nodigalil
Urainthu pogiraen undhan
vaarthaigal paniyaga
Pesatha nodigalil
Lesana urasalil sampal aagiren analaale
Unnodu nadakkayil
Vinnil parakiren endhan
vaanathil vinmeenaga
Undhan kangal kaanave
Kaathirukkirean naalum
naanthan pennea
Nagaratha nodigalil
Porum thodukiren
kadikarathudan naane
Indha maalai nerathil
Saalai orathil maramaai
nindren pennea
Unnai kangal kandathum
Kuzhanthai polave thulli
kuthikkiren naane
Yeno
Unnai naanum kanden
Yeno
Endha ulle neeyum
Mudhal thuralaai
Nijam thaana pennea
Aruginil vandhai
Naanum silirthu konden
Nenjam ellam
Neethan pennea
MOVIE | Mangai Maanvizhi Ambugal |
MUSIC BY | Thameem Ansari |
LYRICS BY | VNO |
ACTORS | Mahi, Prithvi Vijay |
DIRECTOR | Vino |