Nenjukulla omma Song Lyrics in Tamil
நெஞ்சுக்குள்ள
ஒம்ம முடிஞ்சிருக்கேன் இங்க
எத்திசையில் எம்பொழப்பு விடிஞ்சிருக்கோ?
வெள்ளைப் பார்வை வீசிவிட்டீர் முன்னாடி
இதத் தாங்காத மனசு தண்ணி பட்ட கண்ணாடி
வண்ண மணியாரம் வலதுகைக் கெடியாரம்
ஆனை புலியெல்லாம் அடுக்கும் அதிகாரம்
நீர் போன பின்னும்
நிழல் மட்டும் போகலயே போகலயே
நெஞ்சுக்குள்ள நிழல் வந்து விழுந்துருச்சே
அப்ப நிமிந்தவ தான்
அப்பறமாக் குனியலையே! குனியலையே!
கொடக்கம்பி போல மனம் குத்தி நிக்குதே
நெஞ்சுக்குள்ள
ஒம்ம முடிஞ்சிருக்கேன்இங்க
எத்திசையில் எம்பொழப்பு விடிஞ்சிருக்கோ?
பச்சி ஒறங்கிருச்சு
பால்தயிராத் தூங்கிருச்சு
இச்சி மரத்து மேல
எல கூடத் தூங்கிருச்சு
காச நோய்க் காரிகளும்
கண்ணுறங்கும் வேளையில
ஆசநோய் வந்தமக
அரை நிமிசம் தூங்கலையே!
நெஞ்சுக்குள்ள ஒம்ம
முடிஞ்சிருக்கேன்! இங்க
எத்திசையில் எம்பொழப்பு விடிஞ்சிருக்கோ ?
ஒரு வாய் எறங்கலையே
உள்நாக்கு நனையலையே
ஏழெட்டு நாளா
எச்சில் முழுங்கலையே!
ஏழை இளஞ்சிறுக்கி
ஏதும் சொல்ல முடியலையே
ரப்பர் வளவிக்கெல்லாம்
சத்தமிட வாயில்லையே!
நெஞ்சுக்குள்ள ஒம்ம
முடிஞ்சிருக்கேன்! இங்க
எத்திசையில் எம்பொழப்பு விடிஞ்சிருக்கோ ?
Nenjukulla omma Song Lyrics in English
Nenjukulley Omma Mudunjirukaen
Inga Ethisayil En Pozhapu Vidinjiruko
Vella Paarva Veesiviteer Munadi
Intha Thangatha Manasu Thanni Patta Kanadi
Valla Maniyaram Valaruga Gediyaram
Aana Puliyellam Adukkum Athigaram
Neer Pona Pinnum Nizhal Mattum
Pogalayae Pogalayae
Nenju Kuzhiyil Nizhal Vanthu Vizhunthiruchu
Appa Nimunthavathan Apuramma
Guniyalayae Guniyalayae
Kodakambi Pola Manam Kuthi Nikkuthae
Nenjukulley Omma Mudunjirukaen
Nenjukulley Omma Mudunjirukaen
Inga Ethisayil Aen Pozhapu Vidinjiruko
Patchi Urangirichu Paal Thayiraa Thoongirichu
Ichi Marathu Maela Elai Kooda Thoongiruchu
Kaasa Noigarigalum Kanurangum Vaelayila
Aasa Noi Vanthu Maga Ara Nimisam Thoongalayae
Nenjukulley Omma Mudunjirukaen
Nenjukulley Omma Mudunjirukaen
Inga Ethisayil Aen Pozhapu Vidinjirukum
Oh Oru Vaai Irangalayae Ulnakku Nenaiyalayae
Aezhu Ettu Naala Echil Muzhungalaye
Aezha Ilanchirukki Aethum Šolla Mudiyalayae
Rubber Valavikkellam Šathamida Vaiyillayae
Nenjukulley Omma Mudunjirukaen
Inga Ethisayil En Pozhapu Vidinjiruko
Vella Paarva Veesiviteer Munadi
Intha Thangatha Manasu Thanni Patta Kanadi
Valla Maniyaram Valaruga Gediyaram
Aana Puliyellam Adukkum Athigaram
Neer Pona Pinnum Nizhal Mattum
Pogalayae Pogalayae
Nenju Kuzhiyil Nizhal Vanthu Vizhunthiruchu
Appa Nimunthavathan Apuramma
Guniyalayae Guniyalayae
Kodakambi Pola Manam Kuthi Nikkuthae
Nenjukulley Omma Mudunjirukaen
Nenjukulley Omma Mudunjirukaen
Inga Ethisayil Aen Pozhapu Vidinjirukum
MOVIE | Kadal |
MUSIC BY | AR Rahman |
LYRICS BY | Vairamuthu |
ACTORS | Gautham Karthik , Arjun Sarja , Arvind Swamy , Thulasi Nair , Lakshmi Manchu |
DIRECTOR | Mani Ratnam |