Nenje Ezhu Song Lyrics in Tamil
ஆயிரம் சூரியன் சுட்டாலும்
கருணையின் வர்ணம் கரைந்தாலும்
வான்வரை அதர்மம் ஆண்டாலும்
மனிதன் அன்பை மறந்தாலும்
வலியால் உள் உயிர் தேய்ந்தாலும்
உன் காதல் அழியாதே
நெஞ்சே எழு நெஞ்சே எழு
நெஞ்சே எழு நெஞ்சே எழு
நெஞ்சே எழு நெஞ்சே எழு
காதல் என்றும் அழிவதில்லை
இருவர் வானம் வேறென்றாலும்
உன் நெஞ்சினில் நினைவுகள் அழிந்தாலும்
பருவங்கள் உருவம் மாறினாலும்
குழந்தை சிரிக்க மறந்தாலும்
இயற்கையில் விதித் தடம் புரண்டாலும்
உன் காதல் அழியாதே
நெஞ்சே எழு நெஞ்சே எழு
நெஞ்சே எழு நெஞ்சே எழு
நெஞ்சே எழு நெஞ்சே எழு
காதல் என்றும் அழிவதில்லை
அஞ்சாதே துஞ்சாதே
இனி என்றும் இல்லை வேதனை
புதிதாய் பிறப்பாய் வழியெங்கும்
உன்முன் பூமழை
எந்நாளும் உன் காதல்
இது வாழும் சத்தியமே
தொலையாதே
எந்த இருளிலும் மறையாதே
நெஞ்சே எழு நெஞ்சே எழு
நெஞ்சே எழு நெஞ்சே எழு
நெஞ்சே எழு நெஞ்சே எழு
காதல் என்றும் அழிவதில்லை
ஆயிரம் சூரியன் சுட்டாலும்
கருணையின் வர்ணம் கரைந்தாலும்
வலியால் உள் உயிர் தேய்ந்தாலும்
உன் காதல் அழியாதே
நெஞ்சே எழு நெஞ்சே எழு
நெஞ்சே எழு நெஞ்சே எழு
நெஞ்சே எழு நெஞ்சே எழு
காதல் என்றும் அழிவதில்லை
Nenje Ezhu Song Lyrics in English
Aayiram Suriyan Suttaalum
Karunaiyin Varnam Karainthaalum
Vaan Varai Atharmam Aandaalum
Manithan Anbai Maranthaalum
Valiyaal Un Uyir Theinthaalum
Un Kaathal Azhiyaathae
Nenje Ezhu Nenje Ezhu
Nenje Ezhu Nenje Ezhu
Nenje Ezhu Nenje Ezhu
Kaathal Endrum Azhivathillai
Iruvar Vaanam Vaer Endraalum
Un Nenjil Ninaivugal Azhinthaalum
Paruvangal Uruvam Maarinaalum
Kuzhanthai Sirikka Maranthaalum
Eyarkaiyil Vithadam Purandaalum
Un Kaathal Azhiyaathae
Nenje Ezhu Nenje Ezhu
Nenje Ezhu Nenje Ezhu
Nenje Ezhu Nenje Ezhu
Kaathal Endrum Azhivathillai
Anjaathae Thunjaathae Ini Endrum Illai Vethanai
Puthithaai Pirapaai Vazhi Engum Un Mun Poo Mazhai
Ennaalum Un Kaathal Ithu Vaazhum Sathiyamae
Tholaiyaathae Entha Irulilum Maraiyaathae
Nenje Ezhu Nenje Ezhu
Nenje Ezhu Nenje Ezhu
Nenje Ezhu Nenje Ezhu
Kaathal Endrum Azhivathillai
Aayiram Suriyan Suttaalum
Karunaiyin Varnam Karainthaalum
Valiyaal Un Uyir Theinthaalum
Un Kaathal Azhiyaathae…
Nenje Ezhu Nenje Ezhu
Nenje Ezhu Nenje Ezhu
Nenje Ezhu Nenje Ezhu
Kaathal Endrum Azhivathillai
MOVIE | Maryan |
MUSIC BY | AR Rahman |
LYRICS BY | Kutti Revathy |
ACTORS | Dhanush , Parvathy Thiruvothu , Jagan |
DIRECTOR | Bharat Bala |