Nenachapadi Song Lyrics in Tamil
நெனச்சபடி நெனச்சபடி
மாப்பிள்ள அமைஞ்சதடி
உனக்கெனப் பிறந்தானோ
உயிருடன் கலந்தானோ
நெனச்சபடி நெனச்சபடி
மணப்பொண்ணு அமைஞ்சதடி
உனக்கெனப் பிறந்தாலோ
உயிருடன் கலந்தாலோ
என் தோள்களே தோட்டம் என்று
என்னாளுமே தொத்திக்கொள்ளும்
காற்றல்லவா நீ என் கண்ணே
கல்யாண நாளில் மாலை கொள்ள
கண்ணாளனின் பூஞ்சோலை செல்ல
அந்த வானம் நந்தவனம் ஆகும்
மருதாணிக் கோலம் போட்டு
மணிக் கையில் வளையல் பூட்டு
இந்த ரோஜாவுக்கு ரோஜாப்பூ நீ சூட்டு
மருதாணிக் கோலம் போட்டு
மணிக் கையில் வளையல் பூட்டு
இந்த ரோஜாவுக்கு ரோஜாப்பூ நீ சூட்டு
உன் கணவன் நாளை தான் வரவேண்டும்
உயிர்க் காதல் நெஞ்சையே தரவேண்டும்
மணப்பந்தல் தோரணம் நான் போட
மனவாலனோடு உன் கைகூட
உன் தந்தை உள்ளந்தான் ஊஞ்சல் ஆட
ஹாய் ஹாய் ஹாய்…….
காதலெனும் சொல்லை
நானும் சொல்லவில்லை
சொல்ல வந்த நேரம்
காதல் எந்தன் கையிலில்லை
காதலெனும் சொல்லை
நானும் சொல்லவில்லை
சொல்ல வந்த நேரம்
காதல் எந்தன் கையிலில்லை
வாழ்வு தந்த வள்ளல்
வாங்கிக்கொண்டு போக
வாழ்த்துச் சொல்ல நானும்
வந்தேன் கண்கள் ஈரமாக
என்றும் எனது கண்ணிலே
உன் பிம்பம்
உன்னை எண்ணி வாழ்வதே
என்னின்பம்
என்றும் எனது கண்ணிலே
உன் பிம்பம்
உன்னை எண்ணி வாழ்வதே
என்னின்பம்
இங்கு நீ சிரிக்க நான் பார்த்தாலே
எந்தன் காதல் வாழும்
நீ வாழ்க நலமாக நீ வாழ்க நலமாக
நெனச்சபடி நெனச்சபடி
மாப்பிள்ள அமைஞ்சதடி
உனக்கெனப் பிறந்தானோ
உயிருடன் கலந்தானோ
நெனச்சபடி நெனச்சபடி
மணப்பொண்ணு அமைஞ்சதடி
உனக்கெனப் பிறந்தாலோ
உயிருடன் கலந்தாலோ
அல்லி விழியோரம்
அஞ்சனத்தைத் தீட்டி
அந்தி வண்ணப் பின்னல் மீது
தாழை மலர் சூட்டி
அல்லி விழியோரம்
அஞ்சனத்தைத் தீட்டி
அந்தி வண்ணப் பின்னல் மீது
தாழை மலர் சூட்டி
ஆதி முதல் அந்தம்
ஆபரணம் பூட்டி
அன்னமிவள் மேடை வந்தால்
மின்னல் முகம் காட்டி
கெட்டி மேளம் கொட்டிட மணப்பெண்ணைத்
தொட்டுத் தாலி கட்டினான் மாப்பிள்ளை
கெட்டி மேளம் கொட்டிட மணப்பெண்ணைத்
தொட்டுத் தாலி கட்டினான் மாப்பிள்ளை
இந்த ஏழை நெஞ்சமும் நீ வாழ்க
என்றும் பூக்கள் தூவும்
நீ வாழ்க நலமாக
நெனச்சபடி நெனச்சபடி
மாப்பிள்ள அமைஞ்சதடி
உனக்கெனப் பிறந்தானோ
உயிருடன் கலந்தானோ
நெனச்சபடி நெனச்சபடி
மணப்பொண்ணு அமைஞ்சதடி
உனக்கெனப் பிறந்தாலோ
உயிருடன் கலந்தாலோ
மருதாணிக் கோலம் போட்டு
மணிக் கையில் வளையல் பூட்டு
இந்த ரோஜாவுக்கு ரோஜாப்பூ நீ சூட்டு
மருதாணிக் கோலம் போட்டு
மணிக் கையில் வளையல் பூட்டு
இந்த ரோஜாவுக்கு ரோஜாப்பூ நீ சூட்டு
Nenachapadi Song Lyrics in English
Nenachapadi Nenachapadi
Maappilla Amainjathadi
Nenachapadi Nenachapadi
Maappilla Amainjathadi
Unakkenap Piranthaano
Uyirudan Kalanthaano
Unakkenap Piranthaano
Uyirudan Kalanthaano
Nenachapadi Nenachapadi
Manapponnu Amainjathadi
Unakkenap Piranthaalo
Uyirudan Kalanthaal
Unakkenap Piranthaalo
Uyirudan Kalanthaalo
En Tholgale Thottam Enru
Ennaalume Thothikkollum
Kaatrallavaa Nee En Kanne
Kalyaana Naalil Maalai Kolla
Kannaalanin Poonjolai Sella
Antha Vanam Nanthavanam Aagum
Maruthaanik Kolam Pottu
Manik Kaiyil Valaiyal Poottu
Intha Rojavukku Roja Poo Nee Soottu
Maruthaanik Kolam Pottu
Manik Kaiyil Valaiyal Poottu
Intha Rojavukku Roja Poo Nee Soottu
Un Kanavan Naalaithaan Vara Vendum
Uyirk Kaathal Nenjaiye Thara Vendum
Manappanthal Thoranam Naan Poda
Manavaalanodu Un Kaikooda
Un Thanthai Ullam Thaan oonjal Aada
Hai Hai Hai Hai Hai……
Kaathalenum Sollai
Naanum Sollavillai
Solla Vantha Neram Kaathal
Enthan Kaiyilillai
Kaathalenum Sollai
Naanum Sollavillai
Solla Vantha Neram Kaathal
Enthan Kaiyilillai
Vaazhvu Thantha Vallal
Vaangikkondu Poga
Vaazhthuch Cholla Naanum Vanthen
Kangal Eeramaaga
Enrum Enathu Kannile Un Bimbam
Unai Enni Vaazhvathe Enninbam
Enrum Enathu Kannile Un Bimbam
Unai Enni Vaazhvathe Enninbam
Ingu Nee Sirikka Naan Paarthaale
Enthan Kaathal Vaazhum
Nee Vaazhga Nalamaaga
Nee Vaazhga Nalamaaga
Nenachapadi Nenachapadi
Maappilla Amainjathadi
Unakkenap Piranthaano
Uyirudan Kalanthaano
Unakkenap Piranthaano
Uyirudan Kalanthaano
Nenachapadi Nenachapadi
Manapponnu Amainjathadi
Unakkenap Piranthaalo
Uyirudan Kalanthaalo
Unakkenap Piranthaalo
Uyirudan Kalanthaalo
Alli Vizhiyoram
Anjanathaith Theetti
Anthi Vannap Pinnal Meethu
Thaazhai Malar Sootti
Alli Vizhiyoram
Anjanathaith Theetti
Anthi Vannap Pinnal Meethu
Thaazhai Malar Sootti
Aathi Muthal Antham
Aabaranam Pootti
Annamival Medai Vanthaal
Minnal Mugam Kaatti
Getti Melam Kottida Manappennai
Thottuth Thaali Kattinaan Maappillai
Getti Melam Kottida Manappennai
Thottuth Thaali Kattinaan Maappillai
Intha Ezhai Nenjamum Nee Vaazha
Enrum Pookkal Thoovum
Nee Vaazhga
Nalamaaga
Nenachapadi Nenachapadi
Maappilla Amainjathadi
Unakkenap Piranthaano
Uyirudan Kalanthaano
Unakkenap Piranthaano
Uyirudan Kalanthaano
Nenachapadi Nenachapadi
Manapponnu Amainjathadi
Unakkenap Piranthaalo
Uyirudan Kalanthaalo
Unakkenap Piranthaalo
Uyirudan Kalanthaalo
Maruthaanik Kolam Pottu
Manik Kaiyil Valaiyal Poottu
Intha Rojavukku Roja Poo Nee Soottu
Maruthaanik Kolam Pottu
Manik Kaiyil Valaiyal Poottu
Intha Rojavukku Roja Poo Nee Soottu
MOVIE | Kadhalar Dhinam |
MUSIC BY | AR Rahman |
LYRICS BY | Vaali |
ACTORS | Kunal Singh , Sonali Bendre , Nassar |
DIRECTOR | Kathir |