Nee Tholai Thoorathil Song Lyrics in Tamil
நீ தோலை தூரத்தில்
உன்னை நான் தேடினேன்
ஏன் கணவாகினாய்
எந்தன் வாழ்விலே
நீ தோலை தூரத்தில்
உன்னை நான் தேடினேன்
ஏன் கனவாகினாய்
எந்தன் வாழ்விலே
என் கண்கள் எல்லாம் நீர் வழிகின்றதே
எந்தன் நெஞ்சில் வழி கூடுதே
குறிஞ்சி பூவே நீ எனக்கில்லையே
இருந்தும் மனம் தவிக்கின்றதே
ஒவ்வொரு அசைவிலும்
காதலை சொன்னேன்
உனக்கது புரியவில்லை
புரிந்தும் ஏனோ விலகி சென்றாய்
உனக்குள் நான் இல்லையா
ஒவ்வொரு அசைவிலும்
காதலை சொன்னேன்
உனக்கது புரியவில்லை
புரிந்தும் ஏனோ விலகி சென்றாய்
உனக்குள் நான் இல்லையா
என்னை நீ தான் ஏங்க வைத்தாய்
அருகில் இல்லை நீ
தொலைந்தாய் நீ
உன்னை தேட மலர் வாடுதே
தேடி மலர்கள் எங்கோ சென்று பூத்தது
பேசி வார்த்தை கணவாய் போனது
தேடி மலர்கள் எங்கோ சென்று பூத்தது
பேசி வார்த்தை கணவாய் போனது
உன் நினைவால் எனை வதைத்தேன்
நினைவே உயிரை தின்றது
உடல் மட்டும் தான் கிடக்கின்றேன்
உயிரே நீ இல்லை
என் கண்கள் எல்லாம் நீர் வழிகின்றதே
எந்தன் நெஞ்சில் வழி கூடுதே
குறிஞ்சி பூவே நீ எனக்கில்லையே
இருந்தும் மனம் தவிக்கின்றதே
நீ தோலை தூரத்தில்
உன்னை நான் தேடினேன்
ஏன் கனவாகினாய் எந்தன் வாழ்விலே
Nee Tholai Thoorathil Song Lyrics in English
Nee tholai thoorathil
Unai naan thedinean
Yean kanavaginai endhan vaazhviley
Nee tholai thoorathil
Unai naan thedinean
Yean kanavaginai endhan vaazhviley
En kangal ellam neer vazhikindrathey
Endhan nenjil vali kuduthey
Kurinji poove nee enakillaiye
Irunthum manam thavikkindrathey
Ovvoru asaivilum kadhalai sonnen
Unakathu puriyavillai
Purinthum yeno vilagi sendrai
Unakul naan ilaiya
Ovvoru asaivilum kadhalai sonnen
Unakathu puriyavillai
Purinthum yeno vilagi sendrai
Unakul naan ilaiya
Ennai nee thaan yenga vaithai
Arugil illai nee
Thoolainthai nee
Unnai theada malar vaaduthe
Thaedi malar engo sendru poothathu
Pesi vaarthai kanavaai ponadhu
Thaedi malargal engo sendru poothathu
Pesi vaarthai kanavaai ponadhu
Un ninaival enai vadhaithen
Ninaive uyirai thindrathu
Udal mattum dhan kidakkindrean
Uyire nee illai
En kangal ellam neer vazhikindrathey
Endhan nenjil vali kuduthey
Kurinji poove nee enakillaiye
Irunthum manam thavikkindrathey
Nee tholai thoorathil
Unai naan thedinean
Yean kanavaginai endhan vaazhviley
MOVIE | Mangai Maanvizhi Ambugal |
MUSIC BY | Thameem Ansari |
LYRICS BY | VNO |
ACTORS | Mahi, Prithvi Vijay |
DIRECTOR | Vino |