Naan Pizhaippeno Song Lyrics in Tamil
மாமு பொழுதுபோகல
பாடம் பிடிக்கல
கண்ணில் பசுமை காணல
காற்று கூட அடிக்கல
ஓ ஒரு தாமரை நீரினில்
இல்லாமல் இங்கே ஏன்
இரு மேகலை பாதங்கள்
மண்மீது புண்ணாவதேன்
ஓர் ஓவியம் காகிதம்
கொள்ளாமல் இங்கே ஏன்
அதன் ஆயிரம் ஆயிரம்
வண்ணங்கள் பெண்ணவதேன்
ஓ நான் பிழைப்பேனோ மூச்சு வாங்குதே
நூறையும் தாண்டி காய்ச்சல் ஏறுதே
ஞாபகம் எல்லாம் பாவை ஆகுதே
நாடகம் போலே நாட்கள் போகுதே
ஆயிரம் பூக்கள் தூவ தோன்றுதே
தோன்றிடும்போதே பாவம் தீருதே
காரிகை ஆளே காற்றும் மாறுதே
வானிலை வெப்பம் தோற்று போகுதே
காலை விழிப்பு வந்ததும்
கண்ணில் அவள்முகம்
என்னை புதிய ஒருவனாய்
செய்யும் செய்யும் அறிமுகம்
இது நாள்வரை நாள்வரை
இல்லாத பூந்தோட்டம்
திடு டிப்பேனே டிப்பேனே
எங்கெங்கும் ஏன்வந்தது
உன்னை பார்ப்பது நிச்சயம்
என்றன அன்றாடம்
என்னை சில்லிட வைத்திடும்
பூகம்பம் தான் தந்தது
ஓ நான் பிழைப்பேனோ மூச்சு வாங்குதே
நூறையும் தாண்டி காய்ச்சல் ஏறுதே
ஞாபகம் எல்லாம் பாவை ஆகுதே
நாடகம் போலே நாட்கள் போகுதே
எனுனை பார்த்தால் poovav ஞாபகம்
ஏழுஎட்டு நூலாய் வந்து போகணும்
வீட்டுக்கு போனால் அங்கும் உன்முகம்
வீம்புடன் வந்தே வீழ்த்தி பார்க்கணும்
வெண்ணிலா தூரத்து பார்வைகள் போகாதே
அதை என்னிடம்
வாயென்று சொன்னாலும் வராதே
நான்கைந்து வார்த்தைகள்
நான் சேர்க்கிறேன்
வைரக்கல் போல ஒவ்வொன்றும்
நான் கோர்க்கிறேன்
ஏதேனும் பேசாமல் தீராதினி
உடையும் பனி
Naan Pizhaippeno Song Lyrics in English
maamu pozhudupogala
Paadam pidikkala
Kannil pasumai kaanala
Kaatru kooda adikkala
Oru thamatai neerinil
Illamal inge yen
Iru megalai paadhangal
Manmeedhu punnavadhen
Orr oviyam kaagidham
Kollamal inge yen
Adhan aayiram aayiram
Vannangal pennavadhen
Naan pizhaippeno moochu vanguthey
Nooraiyum thaandi kaichal erudhey
Nyabagam ellam paavai aagudhe
Naadagam pole naatkal pogudhe
Aayiram pookkal thoova thondrudhe
Thondridumbodhe paavam thirudhe
Kaarigai aale kaatrum maarudhe
Vaanilai veppam thotru pogudhe
Kaalai vishippu vandathum
Kannil avalmugam
Ennai pudhiya oruvanai
Seiyum seiyum arimugam
Idhu naalvarai naalvarai
Illaadha poonthottam
Thidu dippene dippene
Yengengum yenvandhathu
Unai paarpadhu nichayam
Endrana andraadam
Yennai sillida vaithudum
Boogambam thaan thandhathu
Naan pizhaipeno moochu vanguthey
Nooraiyum thaandi kaichal erudhey
Nyabagam ellam paavai aagudhe
Naadagam pole naatkal pogudhe
Yenunai paarthaal poorav nyabagam
Yezhaettu noolai vanthu poganum
Veettukku ponaal angum unmugam
Veembudan vandhe veezhti paarkanum
Vennila doorathu parvaigal pogathe
Adhai ennidam
Vaayendru sonnalum vaaradhey
Naangaindhu vaarthaigal
Naan serkkiren
Vairakkal pola ovondrum
Naan korkiren
Yedhenum pesaamal theeradhini
Udayum pani
MOVIE | Enai Noki Payum Thota |
MUSIC DIRECTOR(S) | Darbuka Siva |
LYRICIST | Thamarai |
ACTORS | Dhanush , Megha Akash |
DIRECTOR | Gautham Menon |