Molagapodiye Song Lyrics in Tamil
மொளகாபொடியே
மொளகாபொடியே என்
இனிப்பான மொளகா
பொடியே
நீ காதலிச்ச
போதும் கட்டிக்கிட்ட
போதும் காரம்
ஒன்னும் கொரயலையே
மொளகாபொடியே
உன் கை புடிச்ச
யோகம் ஏறுதடி வேகம்
ஆசை இன்னும்
மறையலையே
துளசி செடியே
அடி எப்பவுமே
நீதான் வேணும் அடி
உன்னுடைய நிழல்
தான் நானும் நீ கோவத்துல
கூட கோவ பழம் போல
என்னை சுண்டி இழுக்குறியே
மொளகாபொடியே மொளகாபொடியே
நீ காதலிச்ச
போதும் கட்டிகிட்ட
போதும் வீரம் ஒன்னும்
கொரயலையே ஆசை
வெடியே
உன் நெத்தியில
பூசும் சந்தனத்தின் வாசம்
என்னை விட்டு போகலையே
சொக்கு பொடியே ஹான்
ஹான் சொக்கு பொடியே
ஆ ஊருக்குள்ள
உன்ன விட பேரழகி
யாருமில்ல பூட்டி
வைப்பேன் என்
கண்ணுக்குள்ள
மீசையில
ஒத்த முடி கொண்டு
வந்து போட்டுக்கவா
மோதிரமா என் விரலுல
ஹான் கண்ணால
இழுத்து கையால அணைச்சு
மின்சார முத்தம் கொடுக்கவா
அட என்னோட
எலும்பும் உன்னோட
சதையும் ஒன்னாக்கி
உயிரா படைக்கவா
மொளகாபொடியே மொளகாபொடியே
மொளகாபொடியே மொளகாபொடியே
தூரலுல
தூரலுல
நீ நனைஞ்சா
நீ நனைஞ்சா
சேலையில
நான் துவட்டி சேர்த்து
உன்னை கட்டிக்கவா
சாலையில
சாலையில
நீ நடந்தா
நீ நடந்தா
ஜல்லி கல்லு
குத்துமுன்னு பூவ
வழியில் தூவிடவா
உன்னோட
உடுப்பும் என்னோட
உடுப்பும் ஒன்னாக
வச்சு ரசிக்கவா
உன்னோட
தனியா ஒன்னாக
அமர்ந்து தானான
தனனா சிரிக்கவா
மொளகாபொடியே மொளகாபொடியே
மொளகாபொடியே மொளகாபொடியே
Molagapodiye Song Lyrics in English
Molagapodiyae molagapodiyae
En inippaana molagapodiyae
Nee kaadhalicha pothum
Kattikitta pothum
Kaaram onnum koraiyalaiyae
Molagapodiyae
Un kaipudicha yogam
Yeruthadi vegam
Aasai innum maraiyalayae
Thulasi chediyae
Adi eppavumae neethan venum
Adi unnudaiya nizhalthan naanum
Nee kovathula kooda kovapazham pola
Ennai sundi izhukuriyae
Molagapodiyae Molagapodiyae
Nee kaadhalicha pothum
Kattikitta pothum
Veeram onnum koraiyalaiyae
Aasai vediyae
Un nethiyila poosum
Santhanathin vaasam
Ennai vittu pogalayae
Sokku podiyaehaan haan
Sokku podiyae
Aaa oorukulla
Unnavidaa
Perazhagi yaarumilla
Pootivaippen en kannukulla
Meesaiyila
Oththa mudi
Kondu vanthu
Pootukava modhirama
En viralula
Haan kannala izhuthu
Kaiyala anaichu
Minsaara muththam kodukava
Ada ennoda elumbum
Unnoda sathaiyum
Onnakki uyiraa padaikkava
Molagapodiyae Molagapodiyae
Molagapodiyaeae Molagapodiyae
Thooralula
Thooralula
Nee nanainja
Nee nanainja
Selaiyila naan thuvatti
Serthu unnai kattikava
Salaiyila
Salaiyila
Nee nadantha
Nee nadantha
Jalli kallu kuthu munnu
Poova vazhiyil thoovidava
Unnoda uduppum
Ennoda uduppum
Onnaaga vachu rasikava
Unnoda thaniya
Onnaaga amarnthu
Thaanaana thananaaaaaa
Sirikkava
Molagapodiyae Molagapodiyae
Molagapodiyae Molagapodiyae
MOVIE | Saamy 2 |
MUSIC BY | Devi Sri Prasad |
LYRICS BY | Viveka |
ACTORS | Vikram , Prabhu , Bobby Simha , Keerthy Suresh , Aishwarya Rajesh , Soori |
DIRECTOR | Hari |